06/03/2020 07:00

An Giang: Gần 27,5 tỉ đồng chăm lo cho công nhân

LĐLĐ tỉnh An Giang sáng 5-3 đã tổng kết phong trào thi đua năm 2019.

Năm qua, nhờ đổi mới nội dung, phương thức phát động, phong trào thi đua do các cấp Công đoàn khởi xướng đã thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động (NLĐ) tham gia. Tiêu biểu như các phong trào "Mỗi kỹ sư một đề tài, mỗi tổ Công đoàn một sáng kiến"; "Kinh doanh giỏi, quản lý tốt"... Đoàn viên, CNVC-LĐ tỉnh đã thực hiện 2.576 công trình sản phẩm, đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, làm lợi và tiết kiệm hơn 95 tỉ đồng.

An Giang: Gần 27,5 tỉ đồng chăm lo cho công nhân - Ảnh 1.

Lãnh LĐLĐ tỉnh An Giang tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019

Thực hiện chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên", LĐLĐ tỉnh đã ký kết với 23 đơn vị, doanh nghiệp bán hàng giá ưu đãi từ 5%-30% cho đoàn viên, NLĐ. Ngoài ra, dịp Tết nguyên đán và Tháng Công nhân, LĐLĐ tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng 83.569 phần quà cho đoàn viên, NLĐ, với tổng kinh phí gần 27,5 tỉ đồng.

Tin-ảnh: H.Lê

Tin liên quan

Viết bình luận

Lao động nơi thừa, nơi thiếu
2 giờ trước 548 1k
Để cung - cầu lao động tiệm cận nhau, cần đẩy mạnh việc dự báo thị trường lao động
Người lao động cần được quan tâm hơn về sức khỏe, nhà ở
2 giờ trước 548 1k
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo quận 6, TP HCM với cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ quận đã diễn ra sáng 24-9. Tham gia chương trình có 82 đại biểu là công nhân (CN) ở trọ, đoàn viên nghiệp đoàn, đại diện Công đoàn cơ sở và các doanh nghiệp trên địa bàn quận.
Rốt ráo đòi quyền lợi cho người lao động
3 giờ trước 548 1k
Tình trạng nợ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp của các đơn vị sử dụng lao động đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến quyền thụ hưởng của người lao động
Xin cấp lại mã số thẻ BHYT
3 giờ trước 548 1k
NGUYỄN VĂN AN (tỉnh Long An) hỏi: "Do sơ suất nên tôi bị mất thẻ BHYT. Tôi muốn xin lại mã số thẻ BHYT thì phải làm gì?".
Thêm sân chơi cho công nhân

Thêm sân chơi cho công nhân

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân (CN) TP HCM vừa tổ chức chương trình "Nghề tôi chọn" tại Công ty TNHH Thương mại Việt Vương (quận 12, TP HCM).