18/11/2014 21:35

5,5 tỉ đồng đầu tư trang thiết bị dạy nghề

Đầu tư nghề trọng điểm “Chăm sóc sắc đẹp”

* Trường Trung cấp nghề (TCN) Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương tổ chức lễ khai giảng hệ TCN khóa VIII và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa VI vào ngày 18-11. Năm nay, trường đã tuyển được 462 học viên thuộc các ngành nghề: Cơ điện tử; cắt gọt kim loại; vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh; điện tử công nghiệp; thiết kế đồ họa; quản trị mạng máy tính; điện công nghiệp; kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính; công nghệ ô tô. Thời gian qua, trường cũng đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác giảng dạy với tổng kinh phí là 5,5 tỉ đồng.

Chăm sóc sắc đẹp được Trường Trung cấp nghề Lê Thị Riêng chọn là nghề trọng điểm quốc gia 2011-2015 Ảnh: NGUYỄN LUÂN

Chăm sóc sắc đẹp được Trường Trung cấp nghề Lê Thị Riêng chọn là nghề trọng điểm quốc gia 2011-2015 Ảnh: NGUYỄN LUÂN

 

Dịp này, trường cũng trao bằng tốt nghiệp cho 178 học viên khóa VI và khen thưởng giáo viên, học viên đạt thành tích xuất sắc tại kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ 10 tại Hà Nội vừa qua.

* Cùng ngày, Trường TCN Lê Thị Riêng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và hội nghị khách hàng giới thiệu nghề trọng điểm “Chăm sóc sắc đẹp”.

Nghề chăm sóc sắc đẹp được Trường TCN Lê Thị Riêng đào tạo từ năm 2006 đến nay, đã thu hút gần 1.000 học viên từ sơ cấp đến trung cấp. Hầu hết học viên của trường khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định. Chăm sóc sắc đẹp cũng được trường chọn là nghề trọng điểm quốc gia giai đoạn 2011-2015.

 

T.Phước - N.Luân

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngân hàng đẩy mạnh tuyển dụng cuối năm
48 phút trước 548 1k
Bước vào quý cuối năm, nhiều ngân hàng liên tiếp ra thông báo tuyển dụng nhân sự cho nhiều vị trí làm việc trên cả nước.
Lao động nơi thừa, nơi thiếu
25/9/2022 548 1k
Để cung - cầu lao động tiệm cận nhau, cần đẩy mạnh việc dự báo thị trường lao động
Người lao động cần được quan tâm hơn về sức khỏe, nhà ở
25/9/2022 548 1k
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo quận 6, TP HCM với cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ quận đã diễn ra sáng 24-9. Tham gia chương trình có 82 đại biểu là công nhân (CN) ở trọ, đoàn viên nghiệp đoàn, đại diện Công đoàn cơ sở và các doanh nghiệp trên địa bàn quận.
Rốt ráo đòi quyền lợi cho người lao động
25/9/2022 548 1k
Tình trạng nợ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp của các đơn vị sử dụng lao động đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến quyền thụ hưởng của người lao động
Được thỏa thuận nghỉ phép bằng lời nói

Được thỏa thuận nghỉ phép bằng lời nói

Theo quy định, bà Lan có quyền nghỉ phép (nếu còn ngày phép) nhưng phải thỏa thuận với người sử dụng lao động, đồng thời phải tuân thủ quy định về thủ tục xin nghỉ phép của công ty