03/09/2020 21:18

24 thí sinh thi chung kết Chủ tịch Công đoàn cơ sở giỏi

Vòng chung kết hội thi Chủ tịch Công đoàn (CĐ) cơ sở giỏi lần thứ I-2020 do LĐLĐ quận 8, TP HCM tổ chức đang diễn ra với hình thức trực tuyến.

Trước đó, vòng loại hội thi được tổ chức trong tháng 7 đã thu hút 151 thí sinh tham gia. Qua đó, ban tổ chức đã chọn 24 thí sinh xuất sắc nhất để vào vòng chung kết. Ở vòng chung kết, các thí sinh tranh tài ở các phần tài năng và xử lý tình huống. 

Mỗi thí sinh sẽ thực hiện một đoạn clip theo chủ đề đã chọn như: vai trò của CĐ cơ sở trong việc vận động đoàn viên tham gia các phong trào thi đua; giới thiệu truyền thống của tổ chức CĐ; nâng cao chất lượng hoạt động của CĐ cơ sở; CĐ phối hợp trong công tác phòng chống dịch bệnh... Trong đó, lồng ghép vào đó các hoạt động đã và đang được CĐ cơ sở triển khai tại đơn vị.

24 thí sinh thi chung kết Chủ tịch Công đoàn cơ sở giỏi - Ảnh 1.

Các cán bộ Công đoàn dự thi trắc nghiệm kiến thức ở vòng loại hội thi

Các clip dự thi được đăng lên trang Facebook và kênh YouTube của CĐ quận để CNVC-LĐ quận theo dõi và đánh giá. Ban tổ chức sẽ chấm giải dựa trên lượng tương tác (nhiều lượt xem, lượt thích, chia sẻ và bình luận) của các clip. Thời gian bình chọn cho các thí sinh đến hết ngày 5-9.

Tin-ảnh: T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Được thưởng Tết?
vài giây trước 548 1k
Quy chế thưởng Tết do người sử dụng lao động quyết định và công bố công khai tại nơi làm việc sau khi tham khảo ý kiến của tổ chức đại diện người lao động
Đồng Nai xử nghiêm các đơn vị trốn đóng bảo hiểm
20 phút trước 548 1k
Tính đến hết tháng 10-2022, BHXH tỉnh Đồng Nai đang quản lý 12.040 đơn vị sử dụng lao động với 813.034 người tham gia BHXH bắt buộc.
Đòi lại hàng trăm triệu đồng quyền lợi cho người lao động
40 phút trước 548 1k
Trung tâm Tư vấn pháp luật - LĐLĐ TP HCM đã cử cán bộ tham gia bảo vệ quyền lợi chính đáng cho hàng chục người lao động tại tòa án, giúp nhiều trường hợp đòi được quyền lợi với tổng số tiền hàng trăm triệu đồng
Đồng Tháp đẩy mạnh xuất khẩu lao động
1 giờ trước 548 1k
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Tháp cho biết năm 2022, toàn tỉnh có 1.779 lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Bấp bênh lao động lớn tuổi

Bấp bênh lao động lớn tuổi

Dù nhu cầu tuyển dụng khá cao nhưng lao động lớn tuổi vẫn khó tìm được việc làm mới phù hợp do rào cản tuổi tác