10/07/2020 23:59

10 kỹ sư, công nhân vào vòng chung khảo Giải thưởng Tôn Đức Thắng

Hội đồng tuyển chọn Giải thưởng Tôn Đức Thắng gồm Ban Dân vận Thành ủy TP HCM, Ban Thi đua - Khen thưởng TP, LĐLĐ TP và Báo Sài Gòn Giải Phóng vừa họp sơ tuyển xét chọn các hồ sơ tham gia Giải thưởng Tôn Đức Thắng năm 2020.

Sau thời gian phát động, ban tổ chức đã nhận được 26 hồ sơ tham gia giải thưởng từ các Công đoàn cấp trên cơ sở. Dựa trên các tiêu chí gồm sáng tạo, có nhiều cải tiến mang lại hiệu quả giá trị làm lợi cho doanh nghiệp, có tinh thần học hỏi cao, nhiệt tình trong đào tạo, truyền nghề cho thế hệ trẻ, hội đồng tuyển chọn đã xét chọn 10 cá nhân xuất sắc nhất để vào vòng chung khảo.

10 kỹ sư, công nhân vào vòng chung khảo Giải thưởng Tôn Đức Thắng - Ảnh 1.

Ban tổ chức trao Giải thưởng Tôn Đức Thắng năm 2019 Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Giải thưởng Tôn Đức Thắng là giải thưởng cấp TP nhằm tôn vinh những kỹ sư, công nhân đang làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp thuộc các nhóm ngành nghề trọng điểm như: công nghệ thông tin, điện công nghiệp - điện tử - điện lạnh, cơ khí - chế tạo máy, nông nghiệp công nghệ cao... Qua 19 năm đã có hơn 200 kỹ sư, công nhân - lao động tiêu biểu của TP vinh dự nhận giải thưởng cao quý này.

T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Đề xuất giảm 50% mức hưởng nếu rút bảo hiểm xã hội một lần: Nên tôn trọng quyền lựa chọn của người lao động
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tiền bảo hiểm xã hội là tiền của doanh nghiệp và người lao động trực tiếp đóng góp, vì sao lúc đóng vào thì bắt buộc đóng còn lúc muốn rút ra thì phải theo sự quyết định của một phía mà không có sự đồng tình của người đóng.
Đổi mới tổ chức và hoạt động Công đoàn trong tình hình mới
10 giờ trước 548 1k
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Nghị quyết số 02-NQ/TW của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới
Cần xem xét thấu đáo
10 giờ trước 548 1k
Chỉ khi cuộc sống được bảo đảm và có tích lũy thì người lao động không còn nghĩ đến việc nhận BHXH một lần và an tâm đóng, bảo lưu BHXH để hưởng lương hưu
Hỗ trợ thực phẩm cho lực lượng chống dịch và công nhân bị cách ly
13 giờ trước 548 1k
Sáng 14-6, thông qua Ủy ban MTTQ TP HCM, Công ty CP Thực phẩm Bình Tây (KCX Tân Thuận, quận 7, TP HCM) đã hỗ trợ thực phẩm (mì ăn liền, bún gạo, phở, cháo ăn liền…) cho lực lượng ở tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 và công nhân (CN) đang bị cách ly tại các KCX-KCN hoặc tại nơi làm việc.