10/07/2020 23:59

10 kỹ sư, công nhân vào vòng chung khảo Giải thưởng Tôn Đức Thắng

Hội đồng tuyển chọn Giải thưởng Tôn Đức Thắng gồm Ban Dân vận Thành ủy TP HCM, Ban Thi đua - Khen thưởng TP, LĐLĐ TP và Báo Sài Gòn Giải Phóng vừa họp sơ tuyển xét chọn các hồ sơ tham gia Giải thưởng Tôn Đức Thắng năm 2020.

Sau thời gian phát động, ban tổ chức đã nhận được 26 hồ sơ tham gia giải thưởng từ các Công đoàn cấp trên cơ sở. Dựa trên các tiêu chí gồm sáng tạo, có nhiều cải tiến mang lại hiệu quả giá trị làm lợi cho doanh nghiệp, có tinh thần học hỏi cao, nhiệt tình trong đào tạo, truyền nghề cho thế hệ trẻ, hội đồng tuyển chọn đã xét chọn 10 cá nhân xuất sắc nhất để vào vòng chung khảo.

10 kỹ sư, công nhân vào vòng chung khảo Giải thưởng Tôn Đức Thắng - Ảnh 1.

Ban tổ chức trao Giải thưởng Tôn Đức Thắng năm 2019 Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Giải thưởng Tôn Đức Thắng là giải thưởng cấp TP nhằm tôn vinh những kỹ sư, công nhân đang làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp thuộc các nhóm ngành nghề trọng điểm như: công nghệ thông tin, điện công nghiệp - điện tử - điện lạnh, cơ khí - chế tạo máy, nông nghiệp công nghệ cao... Qua 19 năm đã có hơn 200 kỹ sư, công nhân - lao động tiêu biểu của TP vinh dự nhận giải thưởng cao quý này.

T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Mức hưởng trợ cấp BHXH sau khi tăng lương cơ sở 1,8 triệu đồng/tháng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - .Lương cơ sở được điều chỉnh tăng 1,8 triệu đồng/tháng từ 1-7-2023 thì mức đóng BHXH của người lao động cũng sẽ tăng theo.
Quy định chế độ cho lao động dôi dư khi sắp xếp lại công ty Nhà nước
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Lao động dôi dư đủ tuổi nghỉ hưu nhưng còn thiếu thời gian đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc tối đa 6 tháng để đủ điều kiện hưởng lương hưu thì được Nhà nước đóng một lần cho số tháng còn thiếu vào quỹ hưu trí và tử tuất để giải quyết chế độ hưu trí…
CÔNG TY TNHH SSLV (TP ĐÀ NẴNG): Cam kết bảo đảm quyền lợi cho công nhân mất việc
5 giờ trước 548 1k
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng vừa làm việc với Công ty TNHH SSLV (lô D2-D3-D4-D5, KCN Liên Chiểu, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) về việc giải quyết chế độ, chính sách cho người lao động (NLĐ).
Có việc, sao không nhận?
7 giờ trước 548 1k
Trong khi lao động tại một số doanh nghiệp thiếu đơn hàng hết sức khó khăn vì bị mất việc thì ở một số nơi khác lại đang xảy ra tình trạng người lao động đua nhau xin nghỉ việc dù có việc làm ổn định
Động viên đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo

Động viên đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo

LĐLĐ quận 5, TP HCM vừa đến thăm và tặng sổ tiết kiệm "Giúp nhau vượt khó" trị giá 5 triệu đồng cho chị Võ Thị Phượng Liên (giáo viên Trường Mầm non Họa Mi 2).