08/07/2021 17:11

YODY công bố kế quả dự án "trợ giá mùa dịch"

Chỉ hơn 1 tuần triển khai, chiến dịch "trợ giá mùa dịch" của YODY đã quyên góp thành công 1,8 tỷ đồng cho quỹ vắc-xin của Chính phủ. Đây là kết quả "vượt kỳ vọng" đến từ những nỗ lực của ban lãnh đạo, tập thể nhân viên và cộng đồng khách hàng của YODY .

Chiến dịch "trợ giá mùa dịch" là dự án được YODY khởi xướng thực hiện từ ngày 16/6/2021 - 27/6/2021 với mục tiêu đề ra ban đầu là 1,2 tỷ đồng - với mỗi một sản phẩm khách hàng mua YODY đã trích ra 10.000đ để đóng góp vào quỹ vắc-xin của Chính phủ.

Chỉ sau 1 tuần phát động, chiến dịch đã có kết quả vượt chỉ tiêu với trên 1,7 tỷ đồng (vượt hơn 500 triệu so với mục tiêu ban đầu), đặc biệt có dấu hiệu tăng liên tục và ''đột biến'' vào những ngày cuối. Theo đó, 173.302 sản phẩm trợ giá được bán ra trong 11 ngày thực hiện chương trình, tương đương 1.733.020.000 đồng sẽ được trích ra để ủng hộ quỹ Vaccine phòng chống Covid-19.

Để cảm ơn sự tin tưởng và yêu mến của tất cả khách hàng và cũng để thể hiện trách nhiệm đồng hành với Chính phủ trong cuộc chiến quan trọng này, YODY đã quyết định trích thêm 66.980.000 đồng và nâng tổng số tiền trao tặng lên tròn 1,8 tỷ. YODY tin rằng với sự đoàn kết cao nhất của tất cả người dân Việt Nam, bất kể vùng miền, kinh tế, địa vị, Việt Nam sẽ một lần nữa chiến thắng đại dịch!

YODY công bố kế quả dự án trợ giá mùa dịch - Ảnh 1.

"Trong bối cảnh dịch bệnh và kinh doanh khó khăn như hiện nay, ban đầu chúng tôi dự đoán việc quyên góp chỉ đạt được con số tối đa là 500 triệu đồng, đồng thời xác định tinh thần lên ngân sách dự phòng để bổ sung khi không đạt được mục tiêu. Song, với kết quả nhận được vượt mong đợi, chúng tôi vô cùng tự hào và cảm động. Thành quả này đã một lần nữa khẳng định sự đồng lòng, đoàn kết và tinh thần nhân văn mạnh mẽ đến từ toàn bộ nhân viện công ty và cộng đồng khách hàng của YODY" - CEO YODY chia sẻ thêm.

Hiện toàn bộ số tiền từ chương trình "trợ giá mùa dịch" của YODY đã được đại diện công ty đến thăm và trao tặng trực tiếp cho Ủy ban MTTQ tỉnh Hải Dương vào ngày 6/7/2021.

YODY công bố kế quả dự án trợ giá mùa dịch - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đức Tuấn, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Hải Dương, chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng cảm động trước tình cảm và sự đồng hành của công ty YODY đối với tỉnh Hải Dương - nhất là giữa thời điểm dịch bệnh còn rất nhiều khó khăn. Số lượng Vaccine Covid-19 đến từ sự đóng góp này sẽ là nguồn động viên to lớn để chính quyền và nhân dân tỉnh "vượt bão" Covid-19 thành công, giúp đời sống kinh tế-xã hội Hải Dương sớm bước vào giai đoạn phục hồi".

Được biết, là DN có hệ thống cửa hàng lên tới 115 cửa hàng trên khắp toàn quốc, chịu ảnh hưởng trực tiếp của các đợt Covid, YODY luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội bằng các hoạt động thiết thực.

Hoàng Long

Tin liên quan

Viết bình luận

Chuối nếp nướng: Món Việt vào top 9 món tráng miệng ngon nhất thế giới!
5 giờ trước 548 1k
Bình chọn top món tráng miệng ngon nhất thế giới nằm trong chương trình "Culinary Journeys" (Hành trình ẩm thực) được phát sóng hàng tháng trên CNN International. Đáng chú ý, hãng truyền thông nổi tiếng của Mỹ đã bình chọn chuối nếp nướng Việt Nam là 1 trong 9 món tráng miệng hấp dẫn được yêu thích nhất thế giới.
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2023
6 giờ trước 548 1k
Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 (Tiền Phong Marathon 2023) diễn ra tại Thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu, từ ngày 25 đến 26-3, với mục tiêu khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng và phát hiện những tài năng điền kinh cho thể thao Việt Nam trong tương lai.
Grab ra mắt gói hội viên GrabUnlimited
6 giờ trước 548 1k
Grab Việt Nam vừa chính thức ra mắt gói gội viên GrabUnlimited dành cho người dùng tại TP HCM và Hà Nội.
Hoa hậu Đoàn Hồng Trang về thăm trường xưa, tặng quà cho học sinh nghèo
27/3/2023 548 1k
Trong bộ váy trắng dễ thương vô cùng thanh lịch, Hoa hậu Đoàn Hồng Trang bất ngờ về thăm trường xưa và tặng quà cho học sinh nghèo khó.
Taylor Swift được vinh danh, Kim Hee Ae tái xuất

Taylor Swift được vinh danh, Kim Hee Ae tái xuất

Cùng với Taylor Swift, nhiều nghệ sĩ như Kelly Clarkson, Coldplay, Pink... cũng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải âm nhạc iHeartRadio vào ngày 28/3. Trong tháng 4, "Nữ hoàng phim ngoại tình"...