28/07/2020 14:27

Chớp ngay cơ hội đến London xem Tottenham Hotspur thi đấu khi tham gia sự kiện trực tuyến của Tập đoàn AIA

Bằng cách đăng ký tham gia sự kiện, người tham gia sẽ có cơ hội giành được những giải thưởng quan trọng bao gồm các chuyến đi tới London xem Spurs thi đấu, trái bóng có chữ ký của David Beckham, học nấu ăn với Jeremy Pang và nhiều quà tặng khác từ các đại sứ khác của AIA.

Theo đó, ngày 27-7, Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA công bố kế hoạch tổ chức sự kiện Sức khỏe và Chăm sóc Sức khỏe Trực tuyến (AIA Live) đầu tiên trên 13 thị trường của Tập đoàn.

Chớp ngay cơ hội đến London xem Tottenham Hotspur thi đấu khi tham gia sự kiện trực tuyến của Tập đoàn AIA - Ảnh 1.

AIA Live dự kiến phát sóng trên kênh YouTube Sống khỏe của AIA vào ngày 2 tháng 8 với hơn 30 phiên độc đáo.

Sự kiện có sự góp mặt của David Beckham, các huấn luyện viên từ Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur, đầu bếp Jeremy Pang và nhiều khách mời quan trọng khác.

Các chủ đề chính trong sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích liên quan đến: Sức khỏe tinh thần, tập thể dục, vận động, nghỉ ngơi, dinh dưỡng, phát triển cá nhân… Để đăng ký và tìm hiểu thêm về AIA Live, vui lòng thực hiện tại đây

Các chủ đề chính trong sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích liên quan đến: Sức khỏe tinh thần, tập thể dục, vận động, nghỉ ngơi, dinh dưỡng, phát triển cá nhân… Để đăng ký và tìm hiểu thêm về AIA Live, vui lòng thực hiện 

Ông Stuart A. Spencer, Phó Tổng Giám đốc Thương hiệu và Truyền thông, Tập đoàn AIA, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu AIA Live, một sự kiện đầu tiên, sẽ là một ngày đầy năng lượng, cảm hứng và là một cách có ý nghĩa để chúng tôi thực hiện cam kết giúp mọi người Sống khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn".

An Bình

Tin liên quan

Viết bình luận

Đưa bạn trai về ra mắt mẹ chồng cũ, anh nói một câu mà tôi cay mắt
29/1/2023 548 1k
Tôi tìm cơ hội thích hợp để dẫn bạn trai về ra mắt mẹ chồng cũ của mình. Đây cũng là phép thử cuối cùng cho tình yêu của chúng tôi.
Mẹ chồng luôn coi con trai là “cục vàng", dâu hay cháu đều hạng bét
25/1/2023 548 1k
Dù đã có cháu, nhưng mẹ chồng tôi vẫn xem con trai là "cục vàng", cưng chiều đủ kiểu. Ai làm cho "cục vàng" của bà phật ý, trầy xước... là nghe mắng nhiếc ngay. Và ai đó chính là con dâu, là mẹ của cháu ruột bà, là tôi!
Dương Tử Quỳnh là "Biểu tượng của năm"
20/1/2023 548 1k
Minh tinh Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh) được tạp chí Time vinh danh "Biểu tượng của năm 2022" trong ấn phẩm mới nhất. Ở tuổi 60, cô thường an ủi bản thân: "Tôi nói với cơ thể, tôi xin lỗi. Hãy tha thứ vì tất cả điều tôi gây ra cho bạn. Và cảm ơn bạn"
Cô đơn khi đi bên anh
20/1/2023 548 1k
Trên đời này, phụ nữ có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm của đàn ông, trừ tính đàn bà và sự phản bội. Bởi phàm vốn dĩ những gì đã ăn sâu vào máu, thì mãi mãi chẳng thể lay chuyển và đổi thay.
NTK Tommy Nguyễn đón Tết với áo dài thanh lịch

NTK Tommy Nguyễn đón Tết với áo dài thanh lịch

Trong trang phục áo dài do chính mình thiết kế, Tommy Nguyễn dạo phố thật thanh lịch và thuần Việt trong ngày đầu năm.