18/12/2021 08:11

Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt”

Dù già hay trẻ, cặp đôi nên thường xuyên làm việc này để “hâm nóng” tình yêu. Không chỉ giúp cả hai giải tỏa, nó còn cứu hôn nhân đi vào “ngõ cụt”.

Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt” - Ảnh 1.

Thì thầm lời yêu thương: Một vài lời nói khó có thể nói hết tình cảm của mình với đối phương. Vậy nhưng, thi thoảng thì thầm lời yêu thương với nửa kia sẽ mang lại hiệu quả vô cùng ấn tượng. Ảnh: Sohu

Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt” - Ảnh 2.

Theo chuyên gia tâm lý, lời thì thầm giúp khoảng cách giữa hai người ngắn lại. Nó cũng là “liều thuốc” giúp đối phương bình ổn cảm xúc, “ngọn lửa” mang lại sự ấm áp, an tâm giữa bộn bề căng thẳng, tính toán lạnh lẽo của cuộc sống. Ảnh minh họa.

Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt” - Ảnh 3.

Lời thì thầm yêu thương rất có ý nghĩa với những cặp vợ chồng già, đôi khi nó có thể cứu hôn nhân đi vào “ngõ cụt”. Nguyên nhân bởi lời nói giúp họ cảm nhận nửa kia vẫn dành tình cảm, trân trọng mình.

Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt” - Ảnh 4.

Xoa bóp cho đối phương: Sau ngày dài làm việc mệt mỏi, buổi tối về nhà nhiều người chỉ muốn nằm dài nghỉ ngơi. Hàng ngày lặp đi lặp lại quá trình này sẽ khiến tình cảm nguội lạnh.

Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt” - Ảnh 5.

Thay vì nhanh chóng lên giường đi ngủ, cặp đôi nên dành thời gian xoa bóp cho nhau. Xoa bóp giúp đối phương thư giãn, dễ chịu hơn rất nhiều. Nó cũng giúp nửa kia cảm thấy mình được quan tâm, có người đồng hành dù thuận lợi hay khó khăn.

Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt” - Ảnh 6.

Kể cho nhau nghe bí mật nhỏ: Cuộc sống hôn nhân dù có nhiều điểm chung song mỗi người vẫn có bí mật riêng. Nếu không ảnh hưởng quá lớn, bạn hãy mở lòng kể cho đối phương nghe những bí mật nho nhỏ liên quan đến công việc, dự định.

Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt” - Ảnh 7.

Thực tế, những câu chuyện nhỏ rất hữu ích trong việc “hâm nóng” tình cảm vợ chồng. Nó cho phép nửa kia hiểu sâu hơn về bạn đời. Đồng thời, nó khiến người nghe cảm thấy mình được tin tưởng.

Vợ chồng chăm làm điều này buổi tối, cứu hôn nhân khỏi vào “ngõ cụt” - Ảnh 8.

Khi kể cho đối phương về bí mật của mình, bạn nên đề cập đến suy nghĩ, cảm xúc của bản thân. Điều này rất tốt cho tình cảm đôi bên, khiến anh ấy hiểu hơn về bạn. Nhờ vậy, tình cảm hai người sẽ ngày càng thăng hoa.

Theo Định Tâm (kienthuc.net.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Những điểm đẹp và món ngon tại Nam Định không thể bỏ qua
5 giờ trước 548 1k
Nam Định sở hữu những món ăn ngon và có rất nhiều địa điểm đẹp không phải ai cũng biết đến. Một chuyến food tour Nam định sẽ khiến bạn khó quên.
Chi Pu tuổi 29: rạng rỡ, không giới hạn bản thân
29/9/2022 548 1k
Chi Pu mong muốn lan tỏa những điều ý nghĩa cho mọi người, đặc biệt là mong những bạn gái trẻ luôn có được vẻ tự tin, hạnh phúc và hài lòng với lựa chọn của mình.
Sao Mai Hồng Hạnh gây ấn tượng mạnh
29/9/2022 548 1k
Hát hết mình, cháy hết mình, coi yếu tố cảm xúc là số 1 trong âm nhạc, Đoàn Hồng Hạnh (SBD 15) đến từ Quảng Ninh gây ấn tượng mạnh ở giải Sao Mai 2022.
Bùng nổ xu hướng ứng dụng công nghệ AR trong mua sắm sản phẩm thời trang, làm đẹp trên thương mại điện tử
28/9/2022 548 1k
Nhu cầu mua sắm trực tuyến các sản phẩm thời trang, làm đẹp trên sàn thương mại điện tử và sự ứng dụng công nghệ của các sàn như Lazada đang đem lại tiềm năng rất lớn cho 2 ngành này phát triển.
Regent Hotels & Resorts ra mắt Regent Taste Studio

Regent Hotels & Resorts ra mắt Regent Taste Studio

Regent Hotels & Resorts, thuộc bộ sưu tập Luxury & Lifestyle Collection của tập đoàn IHG Hotels & Resorts, vừa giới thiệu với thế giới mô hình ẩm thực kết hợp nghệ thuật hoàn toàn mới, Regent...