08/08/2020 16:25

Truyền hình K+ ra mắt App K+ mới với 5 gói thuê bao linh hoạt

Với mục tiêu giúp khách hàng đại chúng có thể dễ dàng trải nghiệm, thưởng thức các kênh sóng đặc sắc của K+ trên đa nền tảng, mọi lúc, mọi nơi, Truyền hình K+ ra mắt App K+ (ứng dụng K+) phiên bản mới, thay thế cho ứng dụng myK+ trước đó.

App K+ mới được thay đổi toàn bộ từ giao diện đến tính năng đi kèm với 5 gói thuê bao linh hoạt theo từng sở thích, nhu cầu của các đối tượng khách hàng với giá chỉ từ 15.000 đồng/tháng, như: Gói "Khám phá", gói "Gắn kết", gói "VOD", gói "Thể thao", gói "Trọn vẹn"; giúp người dùng dễ dàng lựa chọn nội dung giải trí theo sở thích cá nhân với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Truyền hình K+ ra mắt App K+ mới với 5 gói thuê bao linh hoạt - Ảnh 1.

App K+ tạo khác biệt với "Vũ trụ giải trí của riêng bạn"

Tải App K+ miễn phí từ kho ứng dụng của Google và Apple, tạo tài khoản bằng số điện thoại chỉ chưa đầy 30s (với khách hàng mới) là khách hàng đã được "đắm chìm" trong một vũ trụ giải trí của riêng mình với hàng ngàn nội dung đặc sắc miễn phí. App K+ hiện đại, thân thiện để xem trực tuyến tới hơn 100 kênh, xem phim ảnh, các chương trình giải trí, thể thao theo yêu cầu, sở hữu các tính năng ưu việt như nhắc lịch cho các chương trình phát sóng, tính năng xem lại để không bỏ lỡ các chương trình yêu thích và xem trước lịch phát sóng trong 7 ngày. 

Mặt khác, App K+ cho phép quản lý tài khoản thuê bao như kiểm tra thời hạn thuê bao và gia hạn thuê bao kịp thời. App K+ được sử dụng trên nền tảng điện thoại di động thông minh, máy tính bảng và được cung cấp miễn phí cho khách hàng là thuê bao của gói truyền hình vệ tinh (lắp chảo thu), hoặc gói K+ TV BOT.

Nhân dịp ra mắt, Truyền hình K+ tăng cường hàng loạt nội dung đặc sắc và độc quyền dành riêng cho App K+ gồm các phim bom tấn và rất nhiều nội dung hấp dẫn khác như Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League, ATP, PGA, Indycar serie…

T.Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Ly hôn rồi mới... ghen
13 giờ trước 548 1k
Chị kiên quyết không quay lại với chồng cũ, bởi nếu thật sự yêu thương, anh đã không ghen vô lối như vậy.
Nghệ nhân Minh Xa chia sẻ bí quyết chăm sóc hoa lan
14/1/2021 548 1k
Phong lan là loài hoa cần được chăm sóc cầu kỳ, cẩn thận. Tuy nhiên, người chơi có thể yên tâm trồng loài hoa này với những chia sẻ kinh nghiệm chân thành từ nghệ nhân hoa lan Minh Xa.
Thạc sĩ Lê Đỗ Minh Thảo: "Test gen để tránh hối tiếc trong việc chăm sóc sức khoẻ"
14/1/2021 548 1k
Mỗi người hãy tự chăm sóc bản thân và người thân của mình bằng phương pháp test gen hiện đại, để tránh phải thốt lên từ: "Giá như…" Đó chính là tâm nguyện của thạc sĩ y khoa Lê Đỗ Minh Thảo khi cô đã trải qua những nỗi đau quá lớn. Và quỹ "Vòng tròn thay đổi" ra đời với mong muốn làm giảm bớt những mất mát không đáng có.
Anh trai quậy, tôi bị nhà chồng hủy hôn
14/1/2021 548 1k
Quen nhau bốn năm, thiệp cưới đã in, hình cưới đã chụp. Chúng tôi còn lên kế hoạch đi tuần trăng mật ở đâu, vậy mà...
Trung tâm Anh ngữ Speak UP áp dụng mô hình học tích hợp cho TS Miss Tourism Vietnam 2020

Trung tâm Anh ngữ Speak UP áp dụng mô hình học tích hợp cho TS Miss Tourism Vietnam 2020

Trong khuôn khổ cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020, Top 30 thí sinh đã có buổi giao lưu và tập luyện kỹ năng tại Trung tâm Anh ngữ Speak UP.