30/03/2021 08:21

Traphaco xác lập kỷ lục "Công ty dược số 1 về thuốc Đông dược"

Công ty Cổ phần Traphaco xác lập kỷ lục "Công ty dược đầu tiên về hiện đại hóa thuốc Đông dược và có ba dòng sản phẩm thuốc Đông dược bán chạy nhất Việt Nam"

Ngày 29-3, Công ty Cổ phần Traphaco (Traphaco) tổ chức Lễ đón nhận Kỷ lục Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng. Theo đó, Công ty cổ phần Traphaco xác lập kỷ lục "Công ty dược đầu tiên về hiện đại hóa thuốc Đông dược và có ba dòng sản phẩm thuốc Đông dược bán chạy nhất Việt Nam (Boganic, Hoạt huyết dưỡng não và Tottri)".

Traphaco xác lập kỷ lục Công ty dược số 1 về thuốc Đông dược - Ảnh 1.

Lãnh đạo Công ty Traphaco xác lập kỷ lục "Công ty dược đầu tiên về hiện đại hóa thuốc Đông dược và có 3 dòng sản phẩm Đông dược bán chạy nhất"

Bà Vũ Thị Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Traphaco cho biết Traphaco có nhiều sản phẩm đông dược được sự tín nhiệm của các thầy thuốc và người dân. Tiên phong trong cuộc cách mạng thuốc Đông dược, Traphaco nhanh chóng sở hữu nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (thực hành tốt sản xuất) về Đông dược đầu tiên miền Bắc năm 2009. 

Cùng năm đó, Công ty triển khai Dự án Green Plan - xây dựng và phát triển các vùng trồng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO (thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu). Từ đây, mở ra kỷ nguyên mới cho lĩnh vực thuốc Đông dược/dược liệu tại Việt Nam, tạo dựng lòng tin của người dân và giới chuyên môn về chất lượng và hiệu quả của thuốc Đông dược hiện đại, góp phần nâng cao vị thế thuốc Việt trong công tác phòng và điều trị bệnh cho người Việt.

Hơn 50 năm qua, Công ty Traphaco đã trở thành doanh nghiệp số 1 về thuốc Đông dược tại Việt Nam. Các sản phẩm thuốc Đông dược của công ty bào chế hiện đại, có hiệu quả vượt trội, an toàn, kiểm chứng lâm sàng, được đông đảo thầy thuốc, người dân và toàn xã hội ghi nhận.

Khuê Minh

Viết bình luận

Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023
5 giờ trước 548 1k
Đầu năm khi mà các chương trình định cư Ireland và Bồ Đào Nha đóng lại, thì mọi người đang đổ dồn qua Tây Ban Nha và Malta, khi mà 2 chương trình này quyền lợi nhiều hơn mà quá trình xét duyệt hồ sơ rất minh bạch và nhanh chóng, luôn có tỷ lệ đạt trên 95% nên có thể được xem là 2 chương trình đầu tư định cư châu Âu tốt nhất hiện nay.
Generali nhận giải thưởng "Công ty bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam"
5 giờ trước 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường về trải nghiệm khách hàng với giải thưởng "Công ty Bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam" trong hệ thống giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 22 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức.
Con riêng của chồng: Nỗi lòng... mẹ kế!
21/3/2023 548 1k
Đối xử với con riêng như thế nào là vấn đề khá "đau đầu" của nhiều chị em phụ nữ là "tập 2" của chồng. Có khi rắc rối đến từ đứa bé nhưng cũng có những buồn phiền đến từ... gia đình chồng!
Hoa hậu Minh Châu: “Tôi rất háo hức gặp gỡ thí sinh tại cuộc thi do mình làm giám khảo”
21/3/2023 548 1k
Chương trình Dạ khúc xưa và nay 2023 là cơ hội cho mọi người được thể hiện tài năng ca hát, biểu diễn và sự tự tin trên sân khấu. Sau nhiều năm vắng bóng bởi Đại dịch COVID-19, chương trình trở lại đã thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Chương trình hân hạnh nhận được đồng hành của nhà tài trợ Công ty In ấn Minh Châu 142.