01/08/2020 15:45

Trao giải cuộc thi ảnh "Nét đẹp Celadon City"

Sau một tháng tranh tài sôi nổi, "Qua lăng kính 2020: Nét đẹp Celadon City", cuộc thi nhiếp ảnh lớn nhất khu vực phía Nam trong hè năm nay đã chính thức khép lại bằng buổi Lễ trao giải vừa diễn ra.

Tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên đến 124 triệu đồng đã được trao cho 21 bài thi xuất sắc nhất trong tổng số 1.400 bài thi gửi về tham dự, bao gồm: 3 giải  "Ảnh bộ" tổng trị giá 50 triệu đồng; hạng mục "Ảnh đơn" có 16 giải với tổng số tiền thưởng là 70 triệu đồng; ngoài ra còn có 2 giải  "Nhiếp ảnh gia do cộng đồng bình chọn" trị giá 2 triệu đồng/giải.

Trao giải cuộc thi ảnh Nét đẹp Celadon City - Ảnh 1.

Đây là cuộc thi theo chủ đề nhiếp ảnh  kiến trúc, đời sống đô thị được tổ chức bởi nhà phát triển đô thị quốc tế đến từ Malaysia Gamuda Land với sự đồng hành từ Hội Nhiếp ảnh TP HCM (HOPA).

Theo đánh giá của Hội đồng giám khảo, tất cả tác phẩm xuất sắc đoạt giải đều là những tác phẩm đáp ứng đúng tiêu chí cuộc thi, bám sát chủ đề về môi trường sống, công viên, cảnh quan, khu phố, cơ sở hạ tầng, kiến trúc, tiện ích, sinh hoạt, đời sống dân cư…

Celadon City, nơi được ví như "lá phổi xanh" phía Tây TP HCM, không chỉ là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, mà còn là một hệ sinh thái vô cùng dồi dào và tràn đầy sức sống. Là công viên tư nhân lớn nhất TP HCM với tổng diện tích 16ha, công viên trung tâm nội khu Celadon City là một quần thể sinh học vô cùng đa dạng với trên 7.000 các thể cây xanh thuộc 70 loài thực vật đặc trưng miền nhiệt đới…

Đại diện Ban Tổ chức, ông Dennis Ng Teck Yow, Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC), đồng thời cũng là thành viên Hội đồng Giám khảo, chia sẻ: "Tôi tin rằng cuộc thi đã mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các nhiếp ảnh gia. Trong vai trò là nhà kiến tạo đã phát triển nên khu đô thị này, tôi vô cùng hãnh diện và hạnh phúc bởi những tác phẩm đã phản ánh rõ nét Celadon City là một minh chứng sống động cho tôn chỉ xuyên suốt mà chúng tôi luôn tuân thủ khi phát triển dự án, đó là "thiên nhiên vẫn có thể bảo tồn ở ngay trong lòng phố".

Buổi Lễ trao giải đồng thời cũng là lễ khai mạc Triển lãm các tác phẩm xuất sắc nhất về "Nét đẹp Celadon City". Triển lãm sẽ diễn ra từ 31-7 đến 6-8 tại Trung tâm thể thao và nghỉ dưỡng Celadon - quận Tân Phú, TP HCM.

L.Anh

Viết bình luận

Thời của… pyjama
2 giờ trước 548 1k
Kiểu trang phục đôi khi bị xem nhẹ này lại dễ dàng ảnh hưởng đến tâm trạng người mặc.
Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 chính thức khởi động
13 giờ trước 548 1k
Được sự chấp thuận của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, chiều 18.4, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 chính thức công bố khởi động.
Lụa Pù Luông
20/4/2021 548 1k
Lụa Pù Luông.Đó là địa chỉ du lịch sinh thái tuyệt vời mà đám bạn già và con trẻ chúng tôi vừa đi. Cũng là tên cô chủ ở đây, Nguyễn Thị Lụa.
Những mối tình của Jennifer Lopez
20/4/2021 548 1k
Trước khi hủy hôn với Alex Rodriguez, Jennifer Lopez từng trải qua nhiều mối tình không thành vì khác biệt lối sống, nửa kia ngoại tình.
Yêu bao lâu thì cưới?

Yêu bao lâu thì cưới?

Bạn yêu bao lâu không quan trọng. Quan trọng là bạn có “cảm giác hôn nhân” với người đó chưa.