10/07/2021 22:39

Tôi ghê sợ hành vi của chồng

Lúc đó quá sốc, tôi chẳng biết phải nói gì nên bỏ vào phòng làm việc, giả vờ chơi với con, đầu óc cứ lởn vởn về chuyện đó, thậm chí sau đấy không gắp nổi thức ăn.

Tôi ghê sợ hành vi của chồng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa Internet

Tôi và chồng đều 33 tuổi, lấy nhau hơn 4 năm, có bé gái hơn hai tuổi. Vợ chồng đều là nhân viên văn phòng bình thường, tổng lương 20 triệu mỗi tháng và đang sống ở thành phố. Vì thu nhập không cao nên chúng tôi được dì bên mẹ tôi hỗ trợ cho ở chung nhà không phải trả tiền, chỉ trả những chi phí sinh hoạt hàng ngày. Nói ở chung nhưng chúng tôi sinh hoạt riêng, nấu ăn riêng và gắn đồng hồ điện riêng. Hiện tại dì ở quê, giao nhà cho chúng tôi và gia đình chị họ ở. Gia đình chị họ có hai bé gái, bé lớn chuẩn bị tốt nghiệp lớp 12.

Cuộc sống vợ chồng tôi bình thường, kể cả chuyện chăn gối. Có điều anh hơi cộc tính, lầm lì, ít nói, không biết quan tâm người khác và hơi gia trưởng. Anh như thế nên tôi cũng ít tâm sự. Khi tôi mở lời những chuyện quan trọng như con học trường nào, chọn công ty và gói bảo hiểm nào hợp với con, anh chỉ nghe, không đồng ý cũng không phản đối, tôi đành tự quyết. Thêm tật xấu nữa là sau khi ăn tối, anh sẽ ôm điện thoại vào nhà vệ sinh ngồi, khi nào tôi cần việc gì gọi thì anh mới ra, không thì anh cứ ngồi như thế cả tiếng đồng hồ. Có khi con ngồi kế bên, gọi anh cũng không để ý vì mải xem điện thoại; tôi phải lên tiếng anh mới bỏ điện thoại xuống để chơi với con. Trừ những chuyện đó ra anh vẫn phụ tôi giặt, phơi và ủi đồ, tiền nong thì anh đưa tôi 2/3 lương, phần còn lại giữ để chi tiêu cá nhân.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như tối qua tôi không phát hiện việc anh lén lút quay phim khi bé lớn nhà chị họ đang tắm (của nhà tắm bằng gỗ, sau thời gian dài sử dụng phần dưới bị mục nên có khe hở lớn). Anh quỳ gối, tay cầm điện thoại đưa qua khe hở đó để quay. Khi bị tôi phát hiện và hỏi: "Anh đang làm gì vậy"? Anh giật mình nhìn tôi, mồi hôi tuôn ra, mặt tái mét nói: "Anh xin lỗi, anh tò mò quá".

Sau đó anh xin lỗi tôi 2-3 lần, sáng nay cũng vậy, tôi đều im lặng. Tôi bị ám ảnh bởi tư thế quỳ đó của anh, bắt đầu ghê sợ anh. Hiện tại tôi rất rối, không biết phải làm như thế nào. Tôi không thể tâm sự chuyện này với ai vì nó đâu tốt đẹp gì, chỉ thấy nhục nhã, ê chề. Mong nhận được lời góp ý từ mọi người, chân thành cảm ơn.

Thục

Theo Thục (tuoitre.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

VM Enterainment là đại diện Miss Millenium Universe tại Việt Nam
4 giờ trước 548 1k
Với vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Millenium Universe, tại Việt Nam, Á hậu Huỳnh Mai sẽ đại diện cho cuộc thi tuyển chọn ứng cử viên để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.
Trai đẹp lấy vợ xấu, liệu có hạnh phúc?
7/8/2022 548 1k
Đàn ông xấu lấy vợ đẹp ít bị miệng đời quan tâm. Bởi chỉ cần nam tính, phong cách vững chải, bản lĩnh... đàn ông dù có xấu vẫn được nhiều phụ nữ đẹp mê mệt. Nhưng ngược lại, đàn ông đẹp lấy vợ xấu thường bị "qui kết" tội... đào mỏ. Liệu có hạnh phúc trong ngôi nhà có bà vợ không ưa nhìn? Xin gửi đến bạn đọc 2 câu chuyện sau đây:
Nu Skin ra mắt sản phẩm và thiết bị mới trên nền tảng Empowerme
6/8/2022 548 1k
Nu Skin Việt Nam bán chính thức thực phẩm bảo vệ sức khỏe Inner Focus Collagen Plus trên nền tảng thương mại xã hội EmpowerMe.
Ngọt thanh, dân dã món canh don nấu hẹ
6/8/2022 548 1k
Canh don nấu hẹ là một một ăn mang đậm hương vị ẩm thực miền Trung. Món canh ngọt thanh, dân dã này sẽ khiến thực khách nhớ mãi không quên.
Nước yến sào Zen Wellness hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Nước yến sào Zen Wellness hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Có lẽ với nhiều người, tầm quan trọng của hệ miễn dịch được biết tới rõ nét khi dịch bệnh Covid-19 tác động nghiêm trọng tới đời sống xã hội của người dân Việt Nam, để lại những hậu quả nặng nề...