27/07/2021 08:16

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn

Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao lâu nữa.

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Anh thú nhận mình là người từng yêu vợ đến phát cuồng. Những năm đầu, hôn nhân vô cùng ngọt ngào. Thế nhưng, những năm tháng về sau, vợ thường tỏ ra khó chịu với mọi việc, cách nghĩ luôn tiêu cực khiến tình yêu anh dành cho vợ cứ vơi dần.


Yêu vợ, anh làm đủ mọi việc để vợ vui và hạnh phúc. Ngoài công việc chính, anh chịu khó làm thêm nhiều việc để kiếm thêm tiền, để mang lại cuộc sống dư giả về vật chất cho vợ. Dù bận bịu với việc kiếm tiền nhưng anh vẫn không quên những hành động lãng mạn cùng sự quan tâm đến vợ mỗi ngày. Anh luôn đáp ứng mọi yêu cầu của vợ để vợ luôn vui vẻ. Được chồng yêu chiều như vậy nên người vợ coi đó là điều hiển nhiên mà không biết rằng mình cũng cần phải vun đắp, cũng cần phải "trả" lại anh sự quan tâm để mối quan hệ vợ chồng luôn tốt đẹp. Ngược lại, cô lúc nào cũng khó chịu với mọi việc khiến anh cảm thấy phải suy nghĩ.

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn - Ảnh 2.

Vợ luôn nghi ngờ và thích gây sự. Ảnh minh hoạ

Với bố mẹ chồng, cô luôn xa cách và coi họ như "cái gai" trong mắt. Vì chiều vợ, anh đã phải ra ở riêng. Thế nhưng, như thế vẫn chưa yên. Chỉ cần anh nhắc đến bố mẹ thì cô tỏ ra cắm cảu, không muốn nghe.

Cô khó chịu với mọi việc, từ đồ nội thất trong nhà không hợp ý mình đến việc khó chịu với người giúp việc. Cô tức giận mọi thứ, nổi đoá mọi lúc. Cô sẵn sàng chửi bới người khác mọi nơi. Các gì không vừa mắt là cô làm ầm ĩ ngay. Cô nhìn đâu cũng ra lỗi lầm của người khác. Lúc nào trong con người cô cũng tràn ngập năng lượng tiêu cực. Bạn bè của chồng, cô sẵn sàng chửi khi đọc được tin nhắn từ chồng. Nhìn người phụ nữ nào cô cũng có thể ghen tuông, từ người bạn cũ cấp 3 của chồng đến những người đồng nghiệp hiện tại. Cô cho rằng, chẳng ai có thể đáng tin trong cuộc đời này.

Sống bên cạnh người vợ lúc nào cũng quàu quạu, nhìn mọi thứ bằng ánh mắt nghi ngờ, anh cảm thấy mệt mỏi. Công việc của anh vốn nhiều áp lực, anh muốn trở về nhà để được sống trong bầu không khí gia đình ấm áp, thân thương, nhưng sự khó chịu, thích gây sự của vợ càng khiến anh mỏi mệt hơn.

Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao lâu nữa. Anh không đòi hỏi gì nhiều ở vợ, chỉ mong vợ có nhiều năng lượng tích cực, nhìn cuộc sống bớt khó chịu hơn thôi.

Theo Bảo Khuê (phunuvietnam.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Mẹ chồng luôn coi con trai là “cục vàng", dâu hay cháu đều hạng bét
25/1/2023 548 1k
Dù đã có cháu, nhưng mẹ chồng tôi vẫn xem con trai là "cục vàng", cưng chiều đủ kiểu. Ai làm cho "cục vàng" của bà phật ý, trầy xước... là nghe mắng nhiếc ngay. Và ai đó chính là con dâu, là mẹ của cháu ruột bà, là tôi!
Dương Tử Quỳnh là "Biểu tượng của năm"
20/1/2023 548 1k
Minh tinh Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh) được tạp chí Time vinh danh "Biểu tượng của năm 2022" trong ấn phẩm mới nhất. Ở tuổi 60, cô thường an ủi bản thân: "Tôi nói với cơ thể, tôi xin lỗi. Hãy tha thứ vì tất cả điều tôi gây ra cho bạn. Và cảm ơn bạn"
Cô đơn khi đi bên anh
20/1/2023 548 1k
Trên đời này, phụ nữ có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm của đàn ông, trừ tính đàn bà và sự phản bội. Bởi phàm vốn dĩ những gì đã ăn sâu vào máu, thì mãi mãi chẳng thể lay chuyển và đổi thay.
Hành trình mang "Tết tròn" đến với mọi người
20/1/2023 548 1k
Nhắc đến "Tết tròn", phần lớn thường nghĩ ngay đến niềm hạnh phúc đủ đầy, trọn vẹn… Tuy nhiên, để có được sự viên mãn đó, mỗi người cũng cần làm tròn vai, tức nghĩa vụ và trách nhiệm với bản thân, gia đình cũng như cộng đồng. Thông điệp này đã được Home Credit truyền tải thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa dịp năm mới.
Herbalife Nutrition công bố khảo sát xu hướng ăn uống mùa lễ hội

Herbalife Nutrition công bố khảo sát xu hướng ăn uống mùa lễ hội

Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition vừa công bố kết quả Khảo sát Xu hướng ăn uống mùa lễ hội khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2022.