13/12/2021 12:16

Thổ Địa MoMo ra mắt: Tung ưu đãi hoàn tiền 50% tại 1.000 quán ăn, tiệm cà phê ở TP HCM, Hà Nội

Siêu ứng dụng MoMo vừa chính thức ra mắt mini app Thổ Địa MoMo với 2 tính năng nổi bật là Thổ Địa Quán Ngon và Thổ Địa Mua Bán giúp người dùng "Khám phá quán ăn ngon" theo đúng gu và "Mua ngay bán gần" xung quanh khu vực sống.

Thổ Địa MoMo ra mắt: Tung ưu đãi hoàn tiền 50% tại 1.000 quán ăn, tiệm cà phê ở TP HCM, Hà Nội - Ảnh 1.

Thổ Địa MoMo với giao diện bắt mắt, hiện đại, thể hiện rõ ràng, đầy đủ các tính năng gợi ý hàng quán, hình ảnh món ăn, giá cả, luôn có đánh giá chân thật, chính xác và ưu đãi được cập nhật mỗi ngày.

Đặc biệt, công cụ tìm kiếm thông minh của ví MoMo sẽ luôn gợi ý quán ăn đúng sở thích và ước tính giá để dễ dàng tổ chức ăn uống theo nhóm giúp quản lý tài chính thông minh. Nhân dịp ra mắt, MoMo tổ chức chương trình "Quán ngon - Deal xịn! Thổ Địa MoMo hoàn ngay 50%" cho khách hàng thanh toán bằng MoMo và review quán ngon trên Thổ Địa MoMo.

Siêu ứng dụng MoMo ra mắt mini app Thổ Địa MoMo gồm 2 tính năng chính là: Thổ Địa Quán Ngon và Thổ Địa Mua Bán. Tiện ích này tạo ra kênh bán hàng, công cụ tiếp cận khách hàng mới… cho đối tác, doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành dịch vụ ẩm thực, ăn uống (F&B) và mua sắm, góp phần thúc đẩy doanh số, lấy đà phục hồi sau đại dịch.

Thổ Địa Quán Ngon, nơi tổng hợp hơn hàng chục nghìn hàng quán lớn, nhỏ tại TPHCM và Hà Nội, hành trình khám phá ẩm thực của người dùng từ chọn quán, tìm hiểu thông tin, mua deal giảm giá, thanh toán không tiền mặt đến review…

Tính năng Thổ Địa Mua Bán được thiết kế như một "sàn rao vặt". Đây sẽ là nền tảng an toàn kết nối người mua và người bán trong khu vực, giúp mọi người dễ dàng mua và bán mọi mặt hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

Đặc biệt, với việc cả người mua và người bán tại Thổ Địa Mua Bán đều đã được xác thực thông tin tài khoản, tình trạng lừa đảo hay bùng đơn hàng sẽ được hạn chế tối đa.

Với hơn 28 triệu người dùng trẻ và năng động, cùng với mạng lưới đối tác đang không ngừng được mở rộng, MoMo dự kiến tăng cường số lượng và mở rộng khu vực cửa hàng của Thổ Địa Quán Ngon ở các thành phố lớn và cả nước…

Ông Nguyễn Bá Diệp, Đồng sáng lập, Phó Chủ Tịch Ví MoMo chia sẻ: "Với Thổ địa MoMo, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành người bạn chí cốt, đồng hành với người dùng mỗi khi "ăn gì - ở đâu". Việc ra mắt sản phẩm như đóng góp cho xã hội thông qua việc giúp các đối tượng dễ bị tổn thương là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ có thêm khách hàng, tăng trưởng doanh số để phục hồi sau đại dịch".

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Chồng quá thân với vợ cũ
15/5/2022 548 1k
Ban đầu, cô gái trẻ cứ nghĩ gắn bó với người đàn ông có một đời vợ cũng không sao. Nhưng sau khi cưới, cô mới biết mọi chuyện không đơn giản.
Cái giá của người phụ nữ cố tình xen vào gia đình người khác
7/5/2022 548 1k
Cố gắng xen vào gia đình của người khác và trở thành kẻ thứ ba, tôi đang phải gánh chịu những hậu quả đau lòng.
Làm sao để tha thứ khi cả hai đang xung đột?
3/5/2022 548 1k
Mối quan hệ càng sâu sắc, bạn sẽ lại càng dễ bị tổn thương hơn. Làm sao để tha thứ khi cả hai đều cảm thấy đối phương không hiểu mình?
Trẻ nên bắt đầu làm việc nhà ở độ tuổi nào?
1/5/2022 548 1k
Trẻ em biết làm việc nhà sẽ có ích cho cuộc sống trưởng thành của chúng. Tuy nhiên, mỗi độ tuổi, trẻ cần được giao những việc khác nhau cho phù hợp.
Qua được "cửa ải" của má chồng

Qua được "cửa ải" của má chồng

Sóng gió ngoài kia đã đủ nhiều, nhà phải là nơi yên ổn, vui vẻ để ai cũng muốn về.