27/08/2021 13:37

Tập đoàn khách sạn IHG Hotels & Resorts ra mắt thương hiệu mới Vignette Collection™

Tập đoàn IHG Hotels & Resorts vừa công bố ra mắt Vignette Collection™, một thương hiệu mới thuộc dòng Luxury & Lifestyle.

Tập đoàn khách sạn IHG Hotels & Resorts ra mắt thương hiệu mới Vignette Collection™ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tập đoàn IHG Hotels & Resorts vừa công bố ra  mắt Vignette Collection™, một thương hiệu mới thuộc dòng Luxury & Lifestyle. Đây là thương hiệu thương hiệu thứ sáu được thêm vào danh mục thương hiệu của IHG trong vòng bốn năm qua, nâng tổng số lên 17 thương hiệu với gần 6.000 khách sạn trên khắp 100 quốc gia.

Theo đại diện IHG, tập đoàn sẽ xây dựng thương hiệu này trở thành danh mục lớn thứ hai trong ngành với quy mô hơn 400 khách sạn và 100.000 phòng, Trong 10 năm tới, IHG tin tưởng thương hiệu Vignette Collection có thể thu hút hơn 100 đối tác bất động sản trên toàn cầu tham gia.

Hiện nay, chủ sở hữu của các khách sạn cao cấp và các chuỗi dịch vụ nhỏ độc lập dần tăng sự chú ý đến các thỏa thuận chuyển đổi mang lại cơ hội khai thác nguồn lực về quy mô, chuyên môn và đầu tư của tập đoàn toàn cầu. Điểm thuận lợi là họ vẫn giữ được đặc trưng riêng, nét độc đáo của khách sạn mình. Cụ thể, họ sẽ được tiếp cận nhanh chóng với hệ thống quản lý doanh thu và hệ thống đặt phòng, kiến thức chuyên môn về Đẳng cấp sang trọng và Phong cách sống (Luxury & Lifestyle), chương trình khách hàng thân thiết IHG Rewards lớn mạnh và cách quản lý tiết kiệm chi tiêu của hệ thống IHG. Những lợi ích được nêu trên sẽ có chi phí trả trước hợp lý và mỗi khách sạn vẫn giữ gìn bản sắc riêng của mình.

Đánh dấu cho sự ra mắt thương hiệu Vignette Collection, Úc và Thái Lan là hai quốc gia đầu tiên sẽ có sự hiện diện của thương hiệu khách sạn mới này. Cụ thể là khách sạn năm sao Hotel X (Brisbane, Úc) nổi bật với các tác phẩm nghệ thuật độc lạ, thiết kế chiếu sáng theo phong cách Avant Garde và quang cảnh đẹp hiếm có ngắm toàn cảnh thành phố, và khách sạn Pattaya Aquatique tọa lạc tại quận Aquatique, một điểm đến mang tính biểu tượng của thành phố Pattaya (Thái Lan).

T.Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngân hàng số Cake by VPBank cho người lao động vay ứng lương qua VNPT Money
26/6/2022 548 1k
Ngân hàng số Cake by VPBank vừa ký kết hợp tác cùng VNPT-Media và công ty Be Earning (đối tác hỗ trợ giải pháp hạ tầng cho dịch vụ ứng lương của Cake by VPBank) triển khai dịch vụ ứng lương đến hơn 30 triệu thuê bao Vinaphone, thông qua ứng dụng VNPT Money.
Công ty Cổ phần INNOTECH Việt Nam cùng hành trình thiện nguyện tại Quảng Ngãi
19/6/2022 548 1k
Hội khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Qũy Trái tim nhân ái đã tổ chức thành công chương trình thiện nguyện “Gắn kết yêu thương, sẻ chia gắn kết” đồng hành cùng người khuyết tật Lần thứ 2 vừa diễn ra tại TP Quảng Ngãi cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ và doanh nhân.
Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức thành công Ngày gia đình Việt Nam
18/6/2022 548 1k
Sáng 17-6, Công đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG HCM đã tổ chức thành công buổi chia sẻ chuyên đề “Kỹ năng làm cha mẹ, nuôi dưỡng con cái, tổ chức gia đình, ứng xử trong gia đình và bình đẳng giới”.
Món ngon làm nên danh tiếng Nam Kinh
31/5/2022 548 1k
Ẩm thực Trung Quốc rất nổi danh trên thế giới, như một bức tranh đa sắc từ hương vị đến cách trang trí. Trong ẩm thực ẩn chứa những giá trị văn hóa phi vật thể cốt lõi của từng địa phương.
Làm sao để tha thứ khi cả hai đang xung đột?

Làm sao để tha thứ khi cả hai đang xung đột?

Mối quan hệ càng sâu sắc, bạn sẽ lại càng dễ bị tổn thương hơn. Làm sao để tha thứ khi cả hai đều cảm thấy đối phương không hiểu mình?