14/07/2020 11:14

Sững sờ với tiết lộ mà tình cũ của người yêu nói cho tôi

Cảm ơn cậu đã yêu thương H thực lòng và nhớ tuần tiết hương khói cho con của chúng tôi nữa. H không chọn tôi mà chọn cậu thì hãy đối xử tốt với cô ấy', khi cả nhà tôi còn đang sững sờ thì anh ta vội vàng cáo từ ra về.

Tôi và H yêu nhau đến nay được 3 tháng, H là cô gái dễ thương và nấu ăn rất ngon khiến tôi say mê em như điếu đổ. Em rất hay kể chuyện gia đình cho tôi biết nhưng chưa bao giờ nói chuyện quá khứ.

Em là cô gái xinh đẹp, năm nay đã 28 tuổi, chắc cũng phải trải qua vài ba mối tình rồi, đôi lúc tôi cũng hỏi về quá khứ nhưng em toàn lảng tránh không muốn nhắc đến.

Sững sờ với tiết lộ mà tình cũ của người yêu nói cho tôi - Ảnh 1.

Tình cũ của người yêu đột ngột xuất hiện tiết lộ sự thật về quá khứ của cô ấy khiến cả nhà tôi sững sờ

Một ngày, khi cả gia đình tôi đang ăn cơm quây quần thì có một người đàn ông ăn mặc lịch sự bước vào, anh trai tôi nhiệt tình tiếp đón và hỏi han chuyện. Người đàn ông đó nhìn tôi nói: "Cảm ơn cậu đã yêu thương H thực lòng và nhớ tuần tiết hương khói cho con của chúng tôi nữa. H không chọn tôi mà chọn cậu thì hãy đối xử tốt với cô ấy".

Cả nhà tôi nghe xong chưa hiểu đầu đuôi thế nào thì người đó vội vàng cáo từ ra về, anh trai tôi vội hỏi vài câu nữa nhưng không kịp vì vị khách đó đã lên xe phóng đi.

Mọi người ngồi lại phân tích câu nói đó, chị dâu nói là có khả năng H với người đàn ông kia yêu nhau sâu đậm và có con với nhau, nhưng sau đó không hợp nhau rồi chia tay và phá thai.

Chị dâu nói tiếp rằng anh chàng này vẫn còn yêu H nhưng trong hận thù muốn phá tình yêu mới của chúng tôi nên cố tình nói bí mật của H ra. Nói xong chị dâu thở dài nói H thật xui khi yêu nhầm loại đàn ông nham hiểm.

Bố mẹ tôi rất tin vào những lời chị dâu nói nên yêu cầu chúng tôi chia tay sớm nhất có thể cho đỡ rắc rối. Nhưng chị dâu lại ủng hộ tình yêu của chúng tôi, chị ấy nói ai chẳng có quá khứ tồi tệ nhưng người biết vượt qua nó mới đáng giá, còn loại người mà cứ mang quá khứ ra để hù dọa người khác thì chỉ có vứt đi.

Sững sờ với tiết lộ mà tình cũ của người yêu nói cho tôi - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Mấy hôm sau H chủ động nói chia tay, hỏi mãi em ấy mới nói là người yêu cũ đã gọi điện cho H và nói đã đến nhà tôi kể hết mọi chuyện cũ cho mọi người biết. H thấy xấu hổ và không xứng đáng khi bước vào gia đình tôi nữa.

Vậy là chị dâu đã phân tích mọi thứ đều đúng và lúc này tôi lại thấy thương H nhiều hơn. Nhưng em ấy không muốn yêu tôi nữa mà muốn chia tay.

Nhiều tháng nay tôi luôn ở bên cạnh H an ủi động viên và mong em ấy quên đi quá khứ để cả hai bắt đầu làm lại cuộc đời. Trước sự kiên trì và tình yêu chân thành tôi đã kéo em ấy trở lại là cô gái vui vẻ như chưa từng xảy ra chuyện gì. Từ đó em càng yêu và tin tưởng vào tôi nhiều hơn. 

Theo VA/Công lý & Xã hội

Tin liên quan

Viết bình luận

Lazada tung Lễ hội mua sắm 12.12 “Tiệc Sale bung xõa”
3 giờ trước 548 1k
Nền tảng thương mại điện tử Lazada Việt Nam vừa chính thức khởi động Lễ hội mua sắm 12.12 từ 12-12 đến 14-12 với chủ đề “Tiệc Sale bung xõa”.
Vợ chồng có tuổi: Ngủ riêng, ngủ chung
7/12/2022 548 1k
Tuổi già, phòng khi trái gió trở trời... vợ chồng cùng phòng còn đỡ đần, cứu giúp nhau. Nếu có ngủ riêng thì 2 cái giường cũng kê chung một phòng, giữa 2 giường có cái màn kéo.
Giải quyết hậu ly hôn: Người hạnh phúc, kẻ chới với...
6/12/2022 548 1k
Nếu liên tục mâu thuẫn, hết tình cảm, chia tay là cách giải quyết bế tắc, tránh đau khổ. Nhưng không phải cuộc ly hôn nào cũng khiến cuộc sống của cả hai trở nên thoải mái hơn.
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Lễ trao giải cuộc thi "Tôi Khỏe Đẹp Hơn"
6/12/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống, Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế, tổ chức Lễ trao giải cuộc thi "Tôi Khỏe Đẹp Hơn".
“Đại Sứ Chu Văn An 2022” – cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tri thức, tâm hồn của học sinh

“Đại Sứ Chu Văn An 2022” – cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tri thức, tâm hồn của học sinh

“Đại sứ Chu Văn An” là một sân chơi bổ ích nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và tâm hồn của học sinh trường THPT Chu Văn An.