27/07/2022 22:59

Song Anh Organic: Điểm đến của các sản phẩm dược liệu chất lượng

Công Ty TNHH Đặng Nam Anh - Tổng Đại Lý Kim Anh hay còn được biết đến với thương hiệu Song Anh Organic có kinh nghiệm gần 20 năm chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm thực dược tốt cho sức khỏe như: sâm, nấm các loại nhập khẩu Hàn Quốc; tỏi đen, nấm đông trùng hạ thảo và rất nhiều các loại sản phẩm thảo dược từ khắp các vùng miền trên đất nước hình chữ S.

Song Anh Organic: Điểm đến của các sản phẩm dược liệu chất lượng - Ảnh 1.

Việt Nam tự hào được xếp vào 1 trong 15 quốc gia có tên trên bản đồ dược liệu thế giới

Trong lịch sử 4.000 năm dựng nước, nền y dược học Việt Nam luôn đi cùng sự phát triển của dân tộc. Từ xa xưa, tổ tiên chúng ta đã biết dùng các loại các dược liệu áp dụng vào cuộc sống hàng ngày để duy trì và cải thiện sức khỏe.

Việt Nam tự hào được xếp vào 1 trong 15 quốc gia có tên trên bản đồ dược liệu thế giới, với 4.000 trong tổng số 12.000 loại thực vật có thể làm dược liệu.

Thêm vào đó, cùng với sự giao lưu mạnh mẽ giữa các quốc gia, các sản phẩm dược liệu từ rất nhiều nơi trên thế giới cũng đổ về Việt Nam, và là quốc gia có sản lượng sâm nhập khẩu cao, đứng trong Top đầu của khu vực.

Song Anh Organic: Điểm đến của các sản phẩm dược liệu chất lượng - Ảnh 2.

Sản phẩm nấm linh chi

Những cái tên như: sâm, nấm, tỏi đen, đông trùng hạ thảo … giờ đã trở nên quen thuộc với những khách hàng quan tâm đến sức khỏe bản thân và gia đình thông qua cách chăm sóc sức khỏe chủ động với các dược liệu tốt.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm sao khách hàng có thể chọn được sản phẩm có chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp khi trên thị trường đủ loại mặt hàng thượng vàng hạ cám.

20 năm kinh nghiệm và uy tín

Với 35 năm tìm tỏi học hỏi cây thuốc Đông Y, trải nghiệm và học tập tại Úc - một trong những quốc gia hàng đầu về thực phẩm hữu cơ và thực phẩm chức năng - trong 7 năm nên Song Anh Organic hiểu được những giá trị lợi ích mà những thực phẩm dược liệu mang lại cho sức khỏe cộng đồng.

Song Anh Organic: Điểm đến của các sản phẩm dược liệu chất lượng - Ảnh 3.

Với tâm quyết cũng như sứ mệnh giúp tất cả mọi người sống vui - khỏe - đẹp - thông thái, hướng đến mục tiêu "Vì sức khỏe cộng đồng", Song Anh Organic cam kết mang tới những sản phẩm thảo dược hữu cơ tốt nhất thị trường.

Đặc biệt, sản phẩm "thần dược" với các thành phần như sâm ngọc linh, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi đỏ, tỏi đen,.... sẽ cung cấp được toàn bộ các giá trị dinh dưỡng thiết yếu cho việc bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng, hồi phục cơ thể (có thể dùng được cho mọi lứa tuổi).

Showroom Song Anh Organic: 21 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Điện thoại liên hệ: 028 22197359

T. Thảo

Viết bình luận

Herbalife Việt Nam tổ chức vui Tết trung thu cho hơn 1.000 em nhỏ tại các trung tâm Casa Herbalife
30/9/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi Ngày hội Vui Tết trung thu cho hơn 1.000 em nhỏ tại 6 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc. .
Những điểm đẹp và món ngon tại Nam Định không thể bỏ qua
30/9/2022 548 1k
Nam Định sở hữu những món ăn ngon và có rất nhiều địa điểm đẹp không phải ai cũng biết đến. Một chuyến food tour Nam định sẽ khiến bạn khó quên.
Chi Pu tuổi 29: rạng rỡ, không giới hạn bản thân
29/9/2022 548 1k
Chi Pu mong muốn lan tỏa những điều ý nghĩa cho mọi người, đặc biệt là mong những bạn gái trẻ luôn có được vẻ tự tin, hạnh phúc và hài lòng với lựa chọn của mình.
Sao Mai Hồng Hạnh gây ấn tượng mạnh
29/9/2022 548 1k
Hát hết mình, cháy hết mình, coi yếu tố cảm xúc là số 1 trong âm nhạc, Đoàn Hồng Hạnh (SBD 15) đến từ Quảng Ninh gây ấn tượng mạnh ở giải Sao Mai 2022.