12/11/2021 20:17

Sân chơi mới từ cuộc thi Art Competition của game Mytheria

Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những thiết kế sáng tạo, mang màu sắc văn hóa độc đáo của các nhân vật thần thoại trong game Mytheria, đồng thời mang đến lợi ích tài chính lâu dài cho các nghệ sĩ khi tác phẩm của họ có thể được giao dịch và đấu giá bằng Token $MYRA.

Art Competition là cuộc thi lớn nhất từ trước đến nay của Mytheria, tạo ra một sân chơi sáng tạo chưa từng có cho cộng đồng nghệ sĩ khắp nơi trên thế giới để tái hiện các nhân vật Thần và Lính trong thần thoại của từng quốc gia và nền văn hóa. Cuộc thi mang đến giải thưởng hấp dẫn cho người tham gia, trong đó giải nhất có giá trị tới 5.000 USD.

Sân chơi mới từ cuộc thi Art Competition của game Mytheria - Ảnh 1.

Những tác phẩm đạt giải ngoài việc được tôn vinh bởi giải thưởng giá trị mà còn được đưa vào thế giới Mytheria sau này và được giao dịch và đấu giá trên nền tảng Mytheria bằng MYRA token.

Sự khác biệt của Mytheria không chỉ đơn thuần là một trò chơi Play-to-earn (chơi để kiếm tiền) mà còn ở tính năng Create –to – earn với nền tảng Godforce dành riêng cho giới nghệ sĩ. Tham gia cuộc thi này là cách mà các nghệ sĩ cùng sáng tạo và xây dựng thế giới Mytheria ngay từ những ngày đầu tiên, góp phần quảng bá nền văn hóa, các thần tích của đất nước mình với các nước khác thông qua các nhân vật game.

Anh Lê Mạnh Cương, nhà sáng lập của Mytheria, chia sẻ: "Một trong những điểm mạnh của dự án Mytheria là đồ hoạ và sự đa dạng về các nhân vật. Trong Mytheria, chúng ta có thể được chứng kiến Thor chiến đấu với Zeus, cũng như có thể thấy Odin sánh vai cùng Tôn Ngộ Không... và đặc biệt trong Mytheria có hệ thần tới từ Việt Nam, với các vị thần đại diện là Sơn Tinh, Thủy Tinh, Lạc Long Quân, Âu Cơ... và Thánh Gióng. Đây là sự tương tác, giao thoa về văn hóa độc đáo và sáng tạo trong Mytheria".

Theo báo cáo của Messati.io, tổng giá trị vốn hóa của riêng ngành game blockchain đã đạt 7.63 tỉ USD vào năm 2021, tăng đột biến 2.300% so với 2017. Cho thấy mức độ quan tâm của giới game thủ, các nhà đầu tư…

Riêng tại Việt Nam, ngành game cũng đã có những khởi sắc nhất định. Đầu tiên là sự thành công của bộ game Axie Infinity hay mới nhất là sự xuất hiện của Mytheria: Clash of Pantheons – bộ game đã được "xuất xưởng" thông qua sự hợp tác của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam là Whydah, Decom Holdings… và cái tên kỳ cựu trong ngành đồ họa - họa sĩ Lê Mạnh Cương. Anh là đại diện tiêu biểu của Việt Nam khi góp sức mình trong việc thiết kế và khắc họa game Dota2 và Marvel nổi tiếng thế giới.

Art Competition sẽ bắt đầu khởi động từ 10-11-2021 và mở cổng nhận bài thi từ 14-11-2021 đến 31-12-2021.

Vũ Phong

Viết bình luận

Đưa bạn trai về ra mắt mẹ chồng cũ, anh nói một câu mà tôi cay mắt
11 giờ trước 548 1k
Tôi tìm cơ hội thích hợp để dẫn bạn trai về ra mắt mẹ chồng cũ của mình. Đây cũng là phép thử cuối cùng cho tình yêu của chúng tôi.
Mẹ chồng luôn coi con trai là “cục vàng", dâu hay cháu đều hạng bét
25/1/2023 548 1k
Dù đã có cháu, nhưng mẹ chồng tôi vẫn xem con trai là "cục vàng", cưng chiều đủ kiểu. Ai làm cho "cục vàng" của bà phật ý, trầy xước... là nghe mắng nhiếc ngay. Và ai đó chính là con dâu, là mẹ của cháu ruột bà, là tôi!
Dương Tử Quỳnh là "Biểu tượng của năm"
20/1/2023 548 1k
Minh tinh Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh) được tạp chí Time vinh danh "Biểu tượng của năm 2022" trong ấn phẩm mới nhất. Ở tuổi 60, cô thường an ủi bản thân: "Tôi nói với cơ thể, tôi xin lỗi. Hãy tha thứ vì tất cả điều tôi gây ra cho bạn. Và cảm ơn bạn"
Cô đơn khi đi bên anh
20/1/2023 548 1k
Trên đời này, phụ nữ có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm của đàn ông, trừ tính đàn bà và sự phản bội. Bởi phàm vốn dĩ những gì đã ăn sâu vào máu, thì mãi mãi chẳng thể lay chuyển và đổi thay.
NTK Tommy Nguyễn đón Tết với áo dài thanh lịch

NTK Tommy Nguyễn đón Tết với áo dài thanh lịch

Trong trang phục áo dài do chính mình thiết kế, Tommy Nguyễn dạo phố thật thanh lịch và thuần Việt trong ngày đầu năm.