14/03/2022 15:28

Quỹ Phát triển Tài năng Việt trao "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" đến các hoàn cảnh khó khăn

Chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP HCM bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Quỹ Phát triển Tài năng Việt đã kết hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP trao tặng "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng.

Dưới tác động của đại dịch Covid-19, cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nghiệm trọng, đặc biệt là các hộ nghèo, công nhân, những người có thu nhập thấp, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Thấu hiểu điều đó, Quỹ Phát triển Tài năng Việt đã kết hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP HCM trao tặng "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" để góp phần giúp bà con vơi bớt khó khăn mùa dịch.

Là một trong những người có mặt tại điểm trao quà từ khá sớm, chị Đinh Thị Ánh Hồng bế theo cô con gái út vừa hơn một tháng tuổi bởi không có ai trông giúp. Cuộc sống khó khăn, chị cùng chồng gửi lại 2 đứa con lớn nhờ ba mẹ nuôi rồi dắt díu nhau lên thành phố kiếm kế sinh nhai. Chồng chị lái xe tải, công việc bữa có bữa không, thu nhập thiếu ổn định. Chị Hồng nhận thêm vắt sổ gia công khi sinh con vừa tròn tháng. Cầm các phần sữa của Nutifood trên tay, chị Hồng vô cùng mừng rỡ: "Hay tin được tặng sữa tôi vui lắm và sẽ gửi về cho 2 đứa nhỏ dưới quê. Trẻ con đứa nào cũng cần sữa mà đâu có tiền để mua. Nhận xong, tôi ra bến xe để gửi về luôn".

Quỹ Phát triển Tài năng Việt trao Triệu phần quà san sẻ yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Người dân có hoàn cảnh khó khăn nhận sữa tại phường 7, quận 8, TP HCM

Hàng nghìn lon sữa của chuyên gia dinh dưỡng Nutifood trị giá hơn 600 triệu đồng đã được Quỹ Phát triển Tài năng Việt và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP HCM tổ chức, trao tặng đến bà con để giúp họ bổ sung dinh dưỡng, thêm khỏe mạnh vượt dịch. Hoạt động ý nghĩa này sẽ được triển khai xuyên suốt trong tháng 3 tại Thành phố Thủ Đức, quận 8, Bình Tân và huyện Bình Chánh. Tất cả nguồn sữa đều do Nutifood tài trợ.

Đại diện Quỹ Phát triển Tài năng Việt, ông Lê Nguyên Hoà chia sẻ: "Là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận nhằm phát triển tài năng trong các lĩnh vực, đồng thời Quỹ Phát triển Tài năng Việt cũng luôn có mặt tiếp sức các chương trình xã hội khi cộng đồng cần. Thông qua chương trình này, chúng tôi muốn chung tay chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, tiếp thêm động lực để bà con vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống, để không ai bị bỏ lại phía sau".

A. Tuyết
từ khóa :

Viết bình luận

Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp ấn tượng biệt thự cận bến du thuyền ở Hồ Tràm
25/9/2022 548 1k
Gia đình đạo diễn Victor Vũ ấn tượng với lối quy hoạch đậm chất Mỹ và đặc quyền du thuyền đậu ngay trước cửa mỗi căn biệt thự tại phân kỳ Long Island, NovaWorld Ho Tram.
Regent Hotels & Resorts ra mắt Regent Taste Studio
24/9/2022 548 1k
Regent Hotels & Resorts, thuộc bộ sưu tập Luxury & Lifestyle Collection của tập đoàn IHG Hotels & Resorts, vừa giới thiệu với thế giới mô hình ẩm thực kết hợp nghệ thuật hoàn toàn mới, Regent Taste Studio.
Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp hài lòng với quyết định đầu tư tại NovaWorld Ho Tram
24/9/2022 548 1k
Đồng hành cùng Novaland trong nhiều hoạt động, gia đình đạo diễn Victor Vũ cũng đồng thời là khách hàng lâu năm và sở hữu một số sản phẩm bất động sản do tập đoàn phát triển, trong đó có NovaWorld Ho Tram.
Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"
24/9/2022 548 1k
Công ty Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng uy tín "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022", được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.
Hestia Bridal- Thương hiệu thiết kế váy cưới cho cô dậu Việt.

Hestia Bridal- Thương hiệu thiết kế váy cưới cho cô dậu Việt.

Với sứ mệnh mang đến sự lộng lẫy, rực rỡ cho cô dâu trong ngày cưới trọng đại, Hestia Bridal nghiên cứu & thiết kế những mẫu váy cưới phù hợp nhất, tôn vinh nét đẹp riêng của từng vóc dáng.