01/04/2021 21:12

Quỹ Nâng bước tuổi thơ: 15 năm mang y tế quốc tế đến cho bệnh nhi nghèo

Được sáng lập và bảo trợ bởi Bệnh viện FV, Quỹ từ thiện Nâng bước tuổi thơ (Quỹ NBTT) ra đời với mục đích hỗ trợ điều trị cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi mắc dị tật, thương tật có thể điều trị được bằng phẫu thuật tại Bệnh viện.

Suốt 15 năm qua, Quỹ NBTT đã giúp cho 540 cuộc đời của hàng trăm em nhỏ "thay đổi" theo cách đặc biệt. Với mong muốn các em sớm được tự tin hòa nhập cuộc sống mới, Quỹ cũng hỗ trợ gia đình các em chi phí đi lại, sinh hoạt để không em nào phải bỏ lỡ bất kỳ nội dung chăm sóc y tế, tái khám, hay buổi vật lý trị liệu nào đến khi kết thúc quá trình điều trị. Những nỗ lực ấy được phản chiếu bằng những giọt nước mắt hạnh phúc của ba mẹ các em khi con mình lành bệnh, bằng tình cảm lưu luyến của các em ngày chia tay.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thu - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ NBTT (nhiệm kỳ 2020-2025), chia sẻ: "Nhiều người nói rằng FV chỉ phục vụ cho những người có khả năng tài chính. Nhưng bất kỳ ai cũng xứng đáng được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, ngay cả những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em. Các em đã không may trải qua giai đoạn đầu đời đầy thử thách và sóng gió rồi, nên Quỹ mong muốn bù đắp và mang lại một cuộc đời lành lặn, khỏe mạnh về sau, mở ra một tương lai mới cho các em".

Để nhiều bệnh nhi có hoàn cảnh đáng thương được tiếp cận cơ hội điều trị, Quỹ NBTT cần có thêm sự chung tay giúp sức của cộng đồng. Mỗi người đều có thể đóng góp cho quỹ bằng tiền mặt vào thùng từ thiện đặt tại Bệnh viện FV hoặc chuyển khoản trực tiếp vào Quỹ NBTT qua Số tài khoản: 45 1668 1668 (nếu là VND) – 56 1668 1668 (nếu là USD) tại Ngân hàng TMCP Á Châu – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Hay bất kỳ ai biết được những trường hợp trẻ dưới 16 tuổi mắc dị tật, thương tật cần giúp đỡ điều trị, cũng có thể gọi ngay đến Quỹ NBTT và trở thành những cánh tay nối dài yêu thương.

Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ

Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 54 11 33 33

Hotline: 0903 035 030

Website: http://children-of-vietnam.org

Email: contact@children-of-vietnam.org

Quỹ Nâng bước tuổi thơ: 15 năm mang y tế quốc tế đến cho bệnh nhi nghèo - Ảnh 1.

Hội đồng quản lý Quỹ từ thiện Nâng Bước Tuổi Thơ nhiệm kỳ 2020 – 2025: (Từ trái sang): bà Nguyễn Thị Lệ Thu – Chủ tịch Hội đồng; ông Jean-Marcel Guillon – Phó Chủ tịch Hội đồng; bà Phạm Thị Thanh Mai – Thành viên Hội đồng

Quỹ Nâng bước tuổi thơ: 15 năm mang y tế quốc tế đến cho bệnh nhi nghèo - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thu thăm hỏi bệnh nhi của Quỹ NBTT được điều trị tại bệnh viện FV

Quỹ Nâng bước tuổi thơ: 15 năm mang y tế quốc tế đến cho bệnh nhi nghèo - Ảnh 3.
Quỹ Nâng bước tuổi thơ: 15 năm mang y tế quốc tế đến cho bệnh nhi nghèo - Ảnh 4.
P.Đình

Viết bình luận

Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp ấn tượng biệt thự cận bến du thuyền ở Hồ Tràm
25/9/2022 548 1k
Gia đình đạo diễn Victor Vũ ấn tượng với lối quy hoạch đậm chất Mỹ và đặc quyền du thuyền đậu ngay trước cửa mỗi căn biệt thự tại phân kỳ Long Island, NovaWorld Ho Tram.
Regent Hotels & Resorts ra mắt Regent Taste Studio
24/9/2022 548 1k
Regent Hotels & Resorts, thuộc bộ sưu tập Luxury & Lifestyle Collection của tập đoàn IHG Hotels & Resorts, vừa giới thiệu với thế giới mô hình ẩm thực kết hợp nghệ thuật hoàn toàn mới, Regent Taste Studio.
Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp hài lòng với quyết định đầu tư tại NovaWorld Ho Tram
24/9/2022 548 1k
Đồng hành cùng Novaland trong nhiều hoạt động, gia đình đạo diễn Victor Vũ cũng đồng thời là khách hàng lâu năm và sở hữu một số sản phẩm bất động sản do tập đoàn phát triển, trong đó có NovaWorld Ho Tram.
Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"
24/9/2022 548 1k
Công ty Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng uy tín "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022", được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.
Hestia Bridal- Thương hiệu thiết kế váy cưới cho cô dậu Việt.

Hestia Bridal- Thương hiệu thiết kế váy cưới cho cô dậu Việt.

Với sứ mệnh mang đến sự lộng lẫy, rực rỡ cho cô dâu trong ngày cưới trọng đại, Hestia Bridal nghiên cứu & thiết kế những mẫu váy cưới phù hợp nhất, tôn vinh nét đẹp riêng của từng vóc dáng.