27/11/2020 15:31

Phát động cuộc thi viết "Nhớ thương mùi Tết"

(NLĐO) - Ngày 27-11, Báo Thế giới Tiếp thị online phát động cuộc thi viết ngắn với chủ đề "Nhớ thương mùi Tết" dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước.

Phát động cuộc thi viết Nhớ thương mùi Tết - Ảnh 1.

Báo Thế giới Tiếp thị onlne tổ chức cuộc thi viết về Tết Việt

Cuộc thi có chủ đề viết về "mùi Tết", mùi của quê xưa nghèo khó mà thơm thảo, mùi của nhang trầm, mùi của cành mai vừa lặt lá, của lá chuối, lá dong, bánh chưng, bánh tét…; về những thời khắc thiêng liêng đón Tết, vui Tết ở quê nhà, đoàn tụ gia đình, những ký ức Tết Việt khi đang sinh sống ở nước ngoài…

Tác phẩm dự thi viết bằng tiếng Việt, có độ dài không quá 1.000 chữ, chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng hoặc ấn phẩm nào; chưa đưa lên các website, blogs, mạng xã hội…

Mỗi tác giả tham dự tối đa 3 tác phẩm, thống nhất bút danh. Ban tổ chức toàn quyền sử dụng các tác phẩm dự thi đoạt giải để phục vụ các hoạt động quảng bá, tuyên truyền. 

Ban tổ chức bắt đầu nhận bài thi từ ngày 1-12-2020 đến hết ngày 15-2-2021. Lễ trao giải diễn ra vào ngày 26-2-2021.

Tác giả đoạt giải nhất có mức giải thưởng lên đến 30 triệu đồng, gồm hiện vật và hiện kim. Giải nhì 15 triệu và giải ba 10 triệu đồng cùng với nhiều giải phụ khác.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoa hậu Lý Kim Ngân hóa thân thành nữ hoàng trang sức
29/5/2023 548 1k
Hoa hậu Lý Kim Ngân được khen vẻ đẹp ngày càng thăng hạng và nhuận sắc trong loạt ảnh mới. Nàng hậu như một nữ hoàng trang sức với loạt mẫu trang sức rất phong cách và thời trang.
Thương hiệu Mon Amie phát triển dịch vụ cho thuê suit tại TP HCM
29/5/2023 548 1k
Bên cạnh dịch vụ may đo đã quen thuộc với mọi khách hàng, thương hiệu Mon Amie đang phát triển các sản phẩm suit và tuxedo cho thuê.
Lỡ có con, nhưng gia đình người yêu không cưới
29/5/2023 548 1k
Dù đã sinh con, nhưng gia đình người yêu không chịu cưới. Phải chăng vì tôi quá nóng tính nên ngày nay con tôi mới không có bố.
Pfizer Việt Nam hợp tác chăm sóc sức khỏe trẻ em cùng Hội Nhi khoa Việt Nam
28/5/2023 548 1k
Công ty TNHH Pfizer (Việt Nam) đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Hội Nhi khoa Việt Nam nhằm nâng cao năng lực của nhân viên y tế trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thuộc lĩnh vực nhi khoa như: hô hấp, sơ sinh, hồi sức cấp cứu, truyền nhiễm, ngoại khoa… trong giai đoạn 2023 - 2026.
4 cách giúp mọc tóc nhanh và 4 cách cải thiện mắt khô, mệt mỏi

4 cách giúp mọc tóc nhanh và 4 cách cải thiện mắt khô, mệt mỏi

Massage da đầu hàng ngày, hạn chế tạo kiểu tóc, giảm căng thẳng, ăn uống đủ chất giúp tóc mọc nhanh và khỏe mạnh hơn. Để cứu vãn thị lực có thể đang suy giảm, nhiều người đã chi rất nhiều...