27/11/2020 15:31

Phát động cuộc thi viết "Nhớ thương mùi Tết"

(NLĐO) - Ngày 27-11, Báo Thế giới Tiếp thị online phát động cuộc thi viết ngắn với chủ đề "Nhớ thương mùi Tết" dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước.

Phát động cuộc thi viết Nhớ thương mùi Tết - Ảnh 1.

Báo Thế giới Tiếp thị onlne tổ chức cuộc thi viết về Tết Việt

Cuộc thi có chủ đề viết về "mùi Tết", mùi của quê xưa nghèo khó mà thơm thảo, mùi của nhang trầm, mùi của cành mai vừa lặt lá, của lá chuối, lá dong, bánh chưng, bánh tét…; về những thời khắc thiêng liêng đón Tết, vui Tết ở quê nhà, đoàn tụ gia đình, những ký ức Tết Việt khi đang sinh sống ở nước ngoài…

Tác phẩm dự thi viết bằng tiếng Việt, có độ dài không quá 1.000 chữ, chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng hoặc ấn phẩm nào; chưa đưa lên các website, blogs, mạng xã hội…

Mỗi tác giả tham dự tối đa 3 tác phẩm, thống nhất bút danh. Ban tổ chức toàn quyền sử dụng các tác phẩm dự thi đoạt giải để phục vụ các hoạt động quảng bá, tuyên truyền. 

Ban tổ chức bắt đầu nhận bài thi từ ngày 1-12-2020 đến hết ngày 15-2-2021. Lễ trao giải diễn ra vào ngày 26-2-2021.

Tác giả đoạt giải nhất có mức giải thưởng lên đến 30 triệu đồng, gồm hiện vật và hiện kim. Giải nhì 15 triệu và giải ba 10 triệu đồng cùng với nhiều giải phụ khác.

Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Chi Pu tuổi 29: rạng rỡ, không giới hạn bản thân
6 giờ trước 548 1k
Chi Pu mong muốn lan tỏa những điều ý nghĩa cho mọi người, đặc biệt là mong những bạn gái trẻ luôn có được vẻ tự tin, hạnh phúc và hài lòng với lựa chọn của mình.
Sao Mai Hồng Hạnh gây ấn tượng mạnh
6 giờ trước 548 1k
Hát hết mình, cháy hết mình, coi yếu tố cảm xúc là số 1 trong âm nhạc, Đoàn Hồng Hạnh (SBD 15) đến từ Quảng Ninh gây ấn tượng mạnh ở giải Sao Mai 2022.
Bùng nổ xu hướng ứng dụng công nghệ AR trong mua sắm sản phẩm thời trang, làm đẹp trên thương mại điện tử
28/9/2022 548 1k
Nhu cầu mua sắm trực tuyến các sản phẩm thời trang, làm đẹp trên sàn thương mại điện tử và sự ứng dụng công nghệ của các sàn như Lazada đang đem lại tiềm năng rất lớn cho 2 ngành này phát triển.
Vietravel Airlines vào Tốp 5 hãng hàng không có trải nghiệm dành cho du lịch tốt nhất thế giới 2022
27/9/2022 548 1k
Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) vừa được vinh danh trong Tốp 5 hãng hàng không có trải nghiệm dành cho du lịch tốt nhất thế giới 2022 bởi tổ chức SkyTrax.
Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp hài lòng với quyết định đầu tư tại NovaWorld Ho Tram

Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp hài lòng với quyết định đầu tư tại NovaWorld Ho Tram

Đồng hành cùng Novaland trong nhiều hoạt động, gia đình đạo diễn Victor Vũ cũng đồng thời là khách hàng lâu năm và sở hữu một số sản phẩm bất động sản do tập đoàn phát triển, trong đó có...