31/07/2021 09:55

Phải lòng anh rể

Tôi và chồng ly thân vì không tìm được tiếng nói chung khi sống cùng mẹ chồng.

Phải lòng anh rể - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tôi có khoản nợ 100 triệu nhưng chồng bảo không liên quan vì đó là do tôi gây nên.

Tôi ôm con gái 4 tuổi vào Sài Gòn sống với chị gái, chị giúp tôi trả khoản nợ đấy. Tôi dự định đi làm và trả dần cho chị, thế nhưng dịch Covid khiến tôi không tìm được việc làm nên làm phụ việc cho nhà chị, mọi chi phí chị lo hết, mỗi tháng trả thêm tôi 6 triệu.

Từ lúc ở cùng gia đình chị, con gái tôi thay đổi tích cực, bé vui vẻ và hòa đồng hơn vì không phải chứng kiến cảnh bố mẹ đánh chửi nhau. Chị yêu thương bé như con gái, mua những loại sữa tốt, mua đồ chơi và quần áo cho con tôi như con của chịm không có sự phân biệt.

Anh rể tôi hiền lành, là giám đốc chi nhánh một công ty của nước ngoài, mỗi lần đi công tác về anh thường mua quà cho mẹ con tôi. Tôi cảm mến sự nhẹ nhàng, chân thành từ anh, điều mà tôi không có được từ chồng mình. Tôi từng nghĩ việc muốn được anh che chở, muốn những điều tốt đẹp anh đang dành cho chị, ước mình là chị gái. Có điều anh rể tôi chuẩn mực, vui vẻ, cố tình lờ đi những lần tôi cố ý gần anh. Tôi luôn nghĩ về anh, mỗi lần anh đi công tác tôi nhớ da diết. Tôi biết tình cảm này là sai trái nhưng lại muốn được anh để ý dù chỉ là chút xíu tình cảm. Hãy giúp tôi làm sao để anh bước ra khỏi tâm trí.

Hòa

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Theo Hòa (vnexpress.net)

Tin liên quan

Viết bình luận

Lệ Chi MC thảm đỏ Miss World Việt Nam và những câu chuyện chuyên môn thú vị
15/8/2022 548 1k
Sau thành công của đêm chung kết Miss World Việt Nam 2022, nữ MC duyên dáng, tài năng, xử lý tình huống nhạy bén cũng như hoạt ngôn trên sân khấu thảm đỏ Lệ Chi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và sự yêu mến của khản giả khi xem chương trình trực tiếp trên các kênh truyền thông cuộc thi.
Khai giảng khóa bồi dưỡng chuyên đề và mô đun 6,7 cho cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên
15/8/2022 548 1k
Sáng 14-8, trường Đại học Sư phạm TP HCM phối hợp với trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai tổ chức khóa bồi dưỡng chuyên đề và mô đun 6,7 dành cho cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông và giáo viên ở Gia Lai.
Generali Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á 2022
14/8/2022 548 1k
Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam vừa giành chiến thắng hạng mục "Sáng kiến Tiếp thị của Năm" tại giải thưởng Bảo hiểm Châu Á (Insurance Asia Awards) 2022 với chiến dịch thương hiệu "Lời cầu hôn thứ 2".
VNG tiếp lửa đam mê với học bổng VNG Gaming Scholarship
14/8/2022 548 1k
Với mong muốn ươm mầm các tài năng trẻ thuộc lĩnh vực phát triển trò chơi điện tử (game developer), VNG đã triển khai chương trình học bổng Gaming Scholarship với tổng giá trị 50 triệu đồng trong tháng 6-2022.
NovaGroup tiếp nhận thêm hơn 1.000 hồ sơ ứng tuyển tại Phan Thiết

NovaGroup tiếp nhận thêm hơn 1.000 hồ sơ ứng tuyển tại Phan Thiết

Ngày 13-8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa...