10/01/2021 16:32

Panasonic đạt danh hiệu “Tủ lạnh có công nghệ diệt khuẩn hiệu quả nhất”

Tại Lễ trao giải Sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất - Tech Award 2020, Panasonic đã vượt qua nhiều thương hiệu khác để trở thành “Tủ lạnh có công nghệ diệt khuẩn hiệu quả nhất” do người tiêu dùng và chuyên gia công nghệ bình chọn.

Tech Award là chương trình bình chọn uy tín do VnExpress tổ chức nhằm tìm ra những công nghệ xuất sắc của năm.

Ông Azuma Yusuke, Trưởng phòng Cấp cao Phòng Marketing – ngành hàng Tủ lanh Máy giặt Panasonic Việt Nam, cho biết: "Trong suốt 50 năm có mặt tại Việt Nam, Panasonic khẳng định vị thế là đơn vị sản xuất điện tử hàng đầu mang đến những sản phẩm công nghệ hiện đại và tích cực trong những hoạt động cộng đồng".

Panasonic đạt danh hiệu “Tủ lạnh có công nghệ diệt khuẩn hiệu quả nhất” - Ảnh 1.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm diệt khuẩn của Panasonic thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Định hướng kinh doanh tại Việt Nam trong 50 năm tiếp theo là chuyển mình từ công ty sản xuất các sản phẩm điện tử gia dụng thành công ty cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

"Việc phát triển các dòng sản phẩm diệt khuẩn là bước quan trọng trong việc hiện thực hóa định hướng này trước tình trạng ô nhiễm không khí và chất lượng thực phẩm đang là mối đe dọa với người dân. Giải thưởng "Tủ lạnh có công nghệ diệt khuẩn hiệu quả nhất" do bạn đọc và các chuyên gia Tech Awards bình chọn là niềm tự hào và cũng là sự khích lệ đối với chúng tôi trong hành trình mới này" – ông Azuma Yusuke nói.

Vượt qua nhiều thương hiệu gia dụng cùng được đề cử hạng mục này, Panasonic đã đạt giải thưởng nhờ vào các công nghệ diệt khuẩn, kháng khuẩn, độc đáo, tiên tiến trên các dòng tủ lạnh hiện đại của hãng.

NanoeX - công nghệ diệt khuẩn chủ động được trang bị trên dòng tủ lạnh 6 cánh - Diệt 99,99% vi khuẩn, giảm tới 2,8 lần dư lượng thuốc trừ sâu (sau khi rửa) và ngăn mùi hiệu quả.

Năm 2018, Panasonic đã đưa công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-X từ máy lạnh sang các sản phẩm tủ lạnh cao cấp…

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Chung Thiểm Thiểm - "Kẻ dị biệt" trong câu lạc bộ các tỷ phú giàu nhất thế giới
2 giờ trước 548 1k
Khác với nhiều tỷ phú khác, Chung Thiểm Thiểm phất lên nhờ lĩnh vực kinh doanh nước đóng chai và kiếm về bội tiền nhờ sản phẩm hết sức bình thường và phổ biến này.
7 quy tắc xoay tiền mua nhà khi còn trẻ, biết rồi không thể không làm
8 giờ trước 548 1k
Mua nhà thời trẻ sẽ có nhiều lợi ích, gia chủ an tâm làm ăn không canh cánh nỗi lo "an cư". Nhưng muốn nhà sớm, cần xác định các điều cần làm dưới đây:
Sáng tạo độc đáo với phòng áp mái
10 giờ trước 548 1k
Một căn phòng áp mái thực sự là một sáng tạo độc đáo và dễ thương, vừa tiết kiệm không gian vừa tăng thêm sự ấn tượng, đặc biệt cho bất kỳ ngôi nhà nào. Đây là ý tưởng mới lạ truyền cảm hứng cho những ai muốn cải tạo không gian sống của mình.
Tuyệt phẩm thiên nhiên “trên bến dưới thuyền” nơi đảo đô thị Phượng Hoàng
11 giờ trước 548 1k
Sông xanh bao bọc, không khí trong lành, môi trường yên tĩnh, quy hoạch đồng bộ, hiện đại… đó là cảm nhận của khách hàng khi đặt chân lên Đảo Phượng Hoàng thuộc dự án đô thị sinh thái thông minh Aqua City .
Prudential Việt Nam và MSB mở rộng hợp tác phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng

Prudential Việt Nam và MSB mở rộng hợp tác phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam, trực thuộc Prudential plc và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), đã chính thức gia hạn mối quan hệ hợp tác chiến lược phân phối bảo hiểm...