13/03/2022 10:18

Nu Skin Việt Nam kỷ niệm 9 năm thành lập

Nu Skin Việt Nam đánh dấu 9 năm thành lập và phát triển tại thị trường Việt Nam bằng sự kiện Nu Skin Việt Nam Live! 2022 với chủ đề "Empower To Grow" lần đầu tiên được phát sóng trên nền tảng Metaverse mới lạ, độc đáo và thú vị.

Sự kiện được tổ chức với mục đích nhìn lại thành quả mà Nu Skin Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua, vinh danh, tưởng thưởng những kết quả kinh doanh ấn tượng…

Điểm nhấn của sự kiện năm là lần đầu tiên được tổ chức trên nền tảng vũ trụ ảo Metaverse giúp cá nhân hóa sự kiện và mang đến trải nghiệm thú vị cho người tham gia. Với quyết tâm số hóa toàn diện, trong năm 2021, rất nhiều chương trình ứng dụng công nghệ hiện đại liên tục được Nu Skin tổ chức.

Nu Skin Việt Nam kỷ niệm 9 năm thành lập - Ảnh 1.

Tại sự kiện, Nu Skin cũng trao tặng 4,6 tỉ đồng cho chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc Quỹ VinaCapital.

Thời gian qua, Nu Skin chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại cho các dòng sản phẩm từ chăm sóc da đến sản phẩm bảo vệ sức khỏe và tạo được nhiều dấu ấn. Để có được sự bứt phá này, chiến lược số hóa đã được Nu Skin đầu tư nghiêm túc và quyết liệt.

Tại sự kiện, Quỹ Force for Good của Nu Skin Việt Nam đã chia sẻ những hoạt động hướng tới cộng đồng trong năm qua, nổi bật là việc trao tặng 4,6 tỉ đồng cho chương trình "Nhịp tim Việt Nam" thuộc Quỹ VinaCapital, nhằm mang đến cơ hội được phẫu thuật cho các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Nguồn tài trợ này đã nâng tổng số tiền Nu Skin Việt Nam đóng góp cho chương trình lên gần 26,3 tỉ đồng, tính từ năm 2013.

Ông Bùi Quốc Thắng, Tổng Giám Đốc Nu Skin Việt Nam, chia sẻ: "Với sự phát triển mạnh mẽ cùng chiến lược kinh doanh đúng đắn, kết hợp với những sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng khoa học công nghệ tiên tiến, Nu Skin Việt Nam sẽ tiếp tục đạt được những thành công tiếp theo. Thời gian tới, Nu Skin tiếp tục phát huy thế mạnh về công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu, phát triển hệ thống nhà phân phối, tiếp tục tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội của mình với nhiều hoạt động ý nghĩa cho người dân Việt Nam".


Vũ Phong

Viết bình luận

Herbalife Việt Nam thưởng cho vận động viên tại ASEAN Para Games 2023
58 phút trước 548 1k
Herbalife Việt Nam phối hợp với Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) thưởng nóng cho các vận động viên Người khuyết tật Việt Nam xuất sắc đạt Huy chương Vàng (HCV) tại Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á 2023 được tổ chức tại Phnôm Pênh, Campuchia.
Sony ra mắt máy ảnh Vlog với ống kính zoom siêu rộng ZV-1 II
1 giờ trước 548 1k
Ống kính tích hợp và thân máy nhỏ gọn của dòng máy ảnh vlog ZV giúp nhà sáng tạo nội dung bắt trọn thế giới theo cách riêng với chất lượng video và âm thanh tuyệt hảo mà không cần thiết lập cầu kỳ.
Mẹ chồng trách con dâu hỗn láo; con dâu khổ vì mẹ chồng làm gia đình tan nát
4 giờ trước 548 1k
Con dâu trách mẹ chồng đã đưa gia đình nhỏ của mình đến bờ vực tan vỡ. Ngược lại, cũng có cảnh mẹ chồng không thể sống cùng con dâu khi con trai đi công tác xa nhà. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh là vậy đó.
Gene Solutions triển khai tiếp chương trình xét nghiệm NIPT triSureFirst miễn phí cho thai phụ
7/6/2023 548 1k
Trong tháng 6 này, Viện Di truyền Y học - Gene Solutions tiếp tục phối hợp cùng nhiều bệnh viện, Sở Y tế & Chi cục Dân số tại các khu vực Tây Nguyên, miền Trung và Đông Nam Bộ để trao tặng 300 mẫu xét nghiệm NIPT triSureFirst miễn phí cho các thai phụ.
Người mẫu Huỳnh Kim Anh làm vedete tại Phnom Penh Designers Week 2023

Người mẫu Huỳnh Kim Anh làm vedete tại Phnom Penh Designers Week 2023

Tại tuần lễ thời trang Phnom Penh Designers Week, người mẫu Huỳnh Kim Anh được chọn là Vedete trình diễn BST thời trang của nhà thiết kế nổi tiếng Natacha Van.