23/11/2020 14:48

Nhân viên UOB Việt Nam tham gia giải chạy trực tuyến gây quỹ ủng hộ trẻ em

Nhân viên ngân hàng UOB Việt Nam và gia đình đã cùng nhau tham gia chương trình chạy bộ UOB Global Heartbeat Virtual Run/Walk được tổ chức trực tuyến để gây quỹ cho tổ chức Kidspire, một tổ chức đang giúp đỡ 2 cô nhi viện ở các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và An Giang.

Nhân viên UOB Việt Nam tham gia giải chạy trực tuyến gây quỹ ủng hộ trẻ em - Ảnh 1.

Giải chạy "UOB Heartbeat tại Việt Nam 2019"

UOB Heartbeat Run/Walk là chương trình chạy bộ thường niên của tập đoàn UOB để khuyến khích nhân viên duy trì lối sống khỏe mạnh và quan tâm tới cộng đồng. Để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và thực hiện cách ly xã hội trong mùa dịch Covid-19, năm nay là năm đầu tiên chương trình chuyển sang tổ chức trực tuyến tại 17 thị trường khác nhau, kể từ chương trình đầu tiên năm 2007.

Trong suốt tháng 10-2020, các nhân viên của UOB và gia đình họ đã cùng nhau chạy hoặc đi bộ được tổng cộng quãng đường 200.000 km, gây quỹ được 75.000 đô la Singapore để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Một phần số tiền này được dùng để hỗ trợ cho 2 cô nhi viện tại Việt Nam do tổ chức Kidspire thực hiện.

Ông Harry Loh, tổng giám đốc ngân hàng UOB Việt Nam, cho biết: "Năm nay là một năm thử thách với các doanh nghiệp và cá nhân vì dịch Covid-19 và thiên tai ở Việt Nam. Ngân hàng UOB và các nhân viên đã chủ động thực hiện các chương trình cộng đồng, đóng góp vào nỗ lực chung hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tại Việt Nam, chúng tôi phối hợp với tổ chức Kidspire hỗ trợ việc học tập cho các trẻ em trong 2 cô nhi viện, mong rằng việc học của các em sẽ dễ dàng hơn".

Kidspire là tổ chức chuyên hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam sống trong các cô nhi viện, bằng cách giúp các em gây dựng sự tự tin và phát triển tiềm năng thông qua các khóa học về công nghệ và STEM… Số tiền hỗ trợ của UOB Việt Nam sẽ được dùng để mua sắm thiết bị cho việc học online cho trẻ em tại các cô nhi viện.

V.Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Người TNG Holdings Vietnam mang “giọt thương” gửi vào ngân hàng máu
21/9/2023 548
Ngày 20-9, hàng trăm người TNG và cán bộ nhân viên một số công ty tại tòa nhà TNR Tower nô nức tham dự ngày hội “Giọt Thương”, chung tay đóng góp vào ngân hàng máu. Chương trình do TNG Holdings Vietnam phối hợp với bệnh viện Việt Đức tổ chức.
Có gì trong bất động sản Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam?
21/9/2023 548
Phân khu Riverwalk - resort trị liệu dành riêng cho các cư dân tại đây sẽ biến ước mơ được sống trong những vùng đất Blue Zones thành sự thật.
Sử dụng đá cẩm thạch để tôn lên vẻ đẹp của không gian căn bếp
21/9/2023 548
Đá cẩm thạch là vật liệu được ưa chuộng trong trang trí nội ngoại thất, đặc biệt là nhà bếp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng loại đá này để tôn lên vẻ đẹp của không gian căn bếp.
Những vật liệu chống nóng bên trong nhà giúp không gian mát mẻ
20/9/2023 548
Lắp đặt vật liệu chống nóng chính là một trong những giải pháp tối ưu nhằm giảm nhiệt lượng cho ngôi nhà. Nhờ việc sử dụng các vật liệu cách nhiệt, chống nóng, không chỉ hạn chế được nhiệt lượng hấp thụ từ bên ngoài tác động xuống ngôi nhà mà còn làm cho không khí được lưu thông tốt hơn, hạn chế nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát.