19/10/2020 13:47

Nhà văn Trang Hạ và MC Huy Hoàng mặc áo dài chạy marathon

Trong khuôn khổ giải marathon VPBank Hà Nội Marathon (VPHM) nhân Năm chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam, nhà văn Trang Hạ và MC- BTV Huy Hoàng của VTV đã mặc áo dài tham gia cự ly 21km.

Ý tưởng bộ áo dài mang nhiều ý nghĩa, đó là biểu tượng của Asean thể hiện vai trò năm chủ nhà Asean của Việt Nam. Màu xanh biểu tượng của Hà Nội thành phố Vì hoà bình, trên đó có những hoa văn cổ của Hà Nội xưa, như dấu ấn Hoàng Thành.

Trang phục áo dài thể hiện cũng văn hoá truyền thống của người Việt Nam.

Nhà văn Trang Hạ và MC Huy Hoàng mặc áo dài chạy marathon - Ảnh 1.

MC Huy Hoàng tâm sự, anh muốn mang hình ảnh Việt Nam ra với thế giới thông qua giải chạy cùng lúc diễn ra nhiều nơi trên thế giới.

Trước mong muốn này, hai bộ áo dài đã được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thiết kế riêng BTV Huy Hoàng và nhà văn Trang Hạ phục vụ giải VPHM.

Ngoài công việc viết lách, truyền thông thì chạy bộ là mối quan tâm lớn của nhà văn Trang Hạ. Chị tham gia không ít giải chạy như LDR Half Marathon, Song Hong Half Marathon, Danang International Marathon…

Nhà văn Trang Hạ và MC Huy Hoàng mặc áo dài chạy marathon - Ảnh 2.

Trong khi đó, MC Huy Hoàng bắt đầu tập chạy từ cuối năm 2018. Anh đã tham gia chạy marathon cự ly 42km ở Singapore 2019, VPB 2019, LongBien Marathon 2019, Ecopark 2019, và các cự ly 21km ở nhiều tỉnh thành với các giải thi đấu.... Đồng thời, Hoàng cũng tham gia 3 môn ironman 2019, Sunset2019 và Hanoi Triathlon 1st.

Với mong muốn lan toả một lối sống lành mạnh, chú ý rèn luyện thể thao nâng cao sức khoẻ. Năm 2019, Huy Hoàng đã chạy 42km trogn trang phục bệnh nhân và tay cầm chai nước truyền để nhắn nhủ: hãy thể dục, đi bộ hoặc chạy, thay vì phải vào viện chữa bệnh.

MC - BTV Huy Hoàng quen thuộc trong các chương trình Kinh tế trên VTV1 với các Bản tin Tài chính Kinh doanh, Chuyen động 24h và các bản tin khác... Anh cũng từng đảm việc vai trò MC cho các chương trình nghệ thuật, biểu diễn và là giám khảo các cuộc thi về chuyên môn Kinh tế, tài chính..

D.Nhi

Viết bình luận

VietCredit được vinh danh hạng mục "Ngân hàng triển khai thẻ tín dụng NAPAS hiệu quả"
6 giờ trước 548 1k
Ngày 18-11, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit – "TIN") được vinh danh tại hạng mục Ngân hàng triển khai thẻ tín dụng NAPAS hiệu quả – Outstanding Bank in Credit Card Transaction tại Hội nghị Ngân hàng thành viên 2022.
Hoa hậu Lương Kỳ Duyên diện áo dài dịu dàng trong Đại nội Huế
30/11/2022 548 1k
Trong tà áo dài đa sắc của NTK Tommy Nguyễn, hoa hậu du lịch Việt Nam Lương Kỳ Duyên thu hút ánh nhìn bởi nét đẹp dịu dàng thuần Việt.
“Sống Khác Biệt” cùng Sun Life & ACB
30/11/2022 548 1k
Trên hành trình sáng tạo và trải nghiệm cuộc sống theo cách riêng, Sun Life mang đến chương trình khuyến mại “Sống Khác Biệt” dành riêng cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua kênh phân phối Ngân hàng ACB.
Khi nào cần làm thêm điều trị thẩm mỹ sau niềng răng?
30/11/2022 548 1k
Chỉnh nha - hay niềng răng được coi là một trong những phương pháp tối ưu để khắc phục tình trạng răng thưa, hô, móm, khớp cắn lệch lạc...
Diễn giả - MC Thi Thảo cùng diễn viên Ngô Công Tuấn Anh làm giám khảo tại Thái Nguyên

Diễn giả - MC Thi Thảo cùng diễn viên Ngô Công Tuấn Anh làm giám khảo tại Thái Nguyên

Thời gian vừa qua, diễn giả - MC Thi Thảo đã có chuyến quay về quê hương Gang Thép Thái Nguyên để thăm trường cũ cùng các thầy cô giáo cũ, làm giám khảo 2 chương trình của trường cấp 2 và cấp 3...