25/12/2020 07:47

"Ngôi sao nhí" tìm kiếm tài năng nghệ thuật

Chung kết giải thưởng "Ngôi sao nhí" do Hãng Phim Hoàng Thảo cùng Hãng Phim Việt Nam, Học Viện Ngôi Sao, Tạp chí Ngôi Sao Việt Nam sẽ diễn ra ngày 31-12 tại Hà Nội.

Chương trình tổ chức nhằm tìm kiếm những tài năng nhí có năng khiếu đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên, vũ công, người mẫu, MC, band nhạc, nhạc công, xiếc, ảo thuật, vũ công, nhảy múa, võ thuật...

 Bên cạnh đó, ngoài mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi thú vị, bổ ích để được thể hiện năng khiếu và tỏa sáng tài năng, BTC sẽ hỗ trợ cho các bé được phát triển những năng khiếu của mình cùng với sự cố vấn của nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực nghệ thuật.

Ngôi sao nhí tìm kiếm tài năng nghệ thuật - Ảnh 1.

Ông Hoàng Thảo, giám đốc Hãng phim Hoàng Thảo cho hay sau thành công của cuộc thi "Người mẫu nhí Việt Nam - Model Kid Vietnam 2018 và 2019", giải thưởng Ngôi sao nhí tiếp tục tổ chức cuộc thi và định hướng đây sẽ là chương trình được tổ chức thường niên của đơn vị này.

Ngôi sao nhí tìm kiếm tài năng nghệ thuật - Ảnh 2.

Đại diện BTC cho hay thêm, "Ngôi sao nhí" không chỉ đơn thuần là một sân chơi dành cho mẫu nhí, cũng không đơn giản là một chương trình giải trí mà còn là một môi trường tìm kiếm và đào tạo nên những mẫu nhí thế hệ mới. 

Ngôi sao nhí tìm kiếm tài năng nghệ thuật - Ảnh 3.

Đó là thế hệ của những siêu sao mẫu nhí thực sự chuyên nghiệp, các mẫu nhí luôn sẵn sàng làm mới mình trong những vai trò, thử thách khác nhau, luôn đảm bảo đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe nhất của bất cứ thương hiệu và đơn vị sản xuất nào. "Ngôi sao nhí" còn tạo ra môi trường học hỏi, giao lưu giúp các thí sinh khám phá ra những tiềm ẩn của bản thân, bứt phá để tỏa sáng. 

Ngôi sao nhí tìm kiếm tài năng nghệ thuật - Ảnh 4.

BTC tạo ra những thử thách buộc các thí sinh bộc lộ khả năng, sự khác biệt để chinh phục. Chính những điểm khác biệt đó, đã tạo nên sức hút của "Ngôi sao nhí".

Ngôi sao nhí tìm kiếm tài năng nghệ thuật - Ảnh 5.

Các thí sinh giành giải đều có cơ hội tham gia biểu diễn tại các dự án nghệ thuật lớn, đặc cách và tham gia vào chương trình Model Kid mùa 3 và xuất hiện trong 12 tập phim trong chương trình ngay sau khi nhận giải thưởng.

D.Nhi

Viết bình luận

Những món ngon từ vịt nổi tiếng châu Á và Việt Nam
37 phút trước 548 1k
Cháo vịt Việt Nam, vịt quay Bắc Kinh hay cơm vịt quay Singapore là những món du khách nên thử khi đi du lịch. Ở Việt Nam, nhiều món ngon từ vịt được chế biến phong phú, ngon khó cưỡng.
Veston Mon Amie khai trương thêm 2 chi nhánh nhân dịp năm mới 2023
30/1/2023 548 1k
Định kỳ mùng 10 Âm lịch hằng năm, hệ thống Showroom Mon Amie sẽ khai trương hoạt động trở lại. Năm nay đặc biệt hơn, khi đúng dịp năm mới có thêm 2 chi nhánh mới trong hệ thống Mon Amie.
Đưa bạn trai về ra mắt mẹ chồng cũ, anh nói một câu mà tôi cay mắt
29/1/2023 548 1k
Tôi tìm cơ hội thích hợp để dẫn bạn trai về ra mắt mẹ chồng cũ của mình. Đây cũng là phép thử cuối cùng cho tình yêu của chúng tôi.
Mẹ chồng luôn coi con trai là “cục vàng", dâu hay cháu đều hạng bét
25/1/2023 548 1k
Dù đã có cháu, nhưng mẹ chồng tôi vẫn xem con trai là "cục vàng", cưng chiều đủ kiểu. Ai làm cho "cục vàng" của bà phật ý, trầy xước... là nghe mắng nhiếc ngay. Và ai đó chính là con dâu, là mẹ của cháu ruột bà, là tôi!
Hành trình mang "Tết tròn" đến với mọi người

Hành trình mang "Tết tròn" đến với mọi người

Nhắc đến "Tết tròn", phần lớn thường nghĩ ngay đến niềm hạnh phúc đủ đầy, trọn vẹn… Tuy nhiên, để có được sự viên mãn đó, mỗi người cũng cần làm tròn vai, tức nghĩa vụ và trách nhiệm với bản...