06/03/2021 20:46

Một ngân hàng tham gia bảo lãnh học phí cho học sinh

(NLĐO)- Ngân hàng Shinhan và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Khôi Nguyên (KNE) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện.

Theo thoả thuận hợp tác này, ngân hàng sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính hiện đại cho các học sinh, phụ huynh,  giáo viên và nhân viên ở các trường thuộc hệ thống giáo dục của KNE (gồm Trường quốc tế Canada (CIS); Trường quốc tế Canada hệ song ngữ (BCIS);  Trường mầm non Canada - Việt Nam (CVK); Trường phổ thông liên cấp Albert Einstein (AES) và Trường học trực tuyến E-Study). 


Một ngân hàng tham gia bảo lãnh học phí cho học sinh - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác

Cụ thể, ngân hàng Shinhan và KNE sẽ hợp tác cung cấp chương trình tín dụng ưu đãi lãi suất thấp để phụ huynh có thể chủ động tài chính tham gia các khoản đầu tư giáo dục dưới hình thức thanh toán trước học phí. 

Ngân hàng Shinhan cũng sẽ phát hành thẻ tín dụng trả góp thời hạn từ 6-9 tháng với lãi suất 0% để các phụ huynh của hệ thống KNE thanh toán học phí hằng năm. Bên cạnh đó, ngân hàng còn cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích và ưu đãi dành riêng cho các trường cũng như các đơn vị thuộc KNE như: Dịch vụ chi trả lương, gói vay cá nhân, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ đồng thương hiệu ưu đải dành cho cán bộ nhân viên.

Một ngân hàng tham gia bảo lãnh học phí cho học sinh - Ảnh 2.

Học sinh trường quốc tế Canada

Về phía KNE, công ty sẽ hỗ trợ Ngân hàng Shinhan quảng bá sản phẩm thu hộ học phí "School Banking" để thanh toán học phí tại các trường trong hệ thống của KNE và trên trang web thanh toán trực tuyến của Ngân hàng. 

Đây là hệ thống ghi nhận tức thì và quản lý các khoản thu từ học sinh hoàn toàn tự động, giúp phụ huynh có thể chuyển tiền đóng học phí tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. KNE cũng sẽ quảng bá và cũng khuyến khích cộng đồng của hệ thống các trường sử dụng các dịch vụ khác của Ngân hàng Shinhan đồng thời dành những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của Ngân hàng Shinhan trong các dịch vụ giáo dục của KNE.

                                      

Đặng Trinh

Viết bình luận

FLC Quy Nhơn tiếp tục tuyển dụng lớn tại tại Bình Định
4 giờ trước 548 1k
Nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh ngày càng mở rộng, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn đang gấp rút tuyển dụng bổ sung thêm hàng trăm nhân sự lĩnh vực dịch vụ khách sạn tại Bình Định.
Người đàn bà trong mơ của mọi đàn ông
7 giờ trước 548 1k
Đó là người phụ nữ sở hữu nhiều đặc điểm dưới đây!
Chồng đột nhiên dửng dưng
21/4/2021 548 1k
Nếu như những lần trước, anh sẽ tức tốc chở vợ đến chỗ làm rồi quay về nhà mang đi sửa, đến trưa lại đi đón vợ. Nhưng lần này, anh muốn để chị tự xử lý.
Thời của… pyjama
21/4/2021 548 1k
Kiểu trang phục đôi khi bị xem nhẹ này lại dễ dàng ảnh hưởng đến tâm trạng người mặc.
Những mối tình của Jennifer Lopez

Những mối tình của Jennifer Lopez

Trước khi hủy hôn với Alex Rodriguez, Jennifer Lopez từng trải qua nhiều mối tình không thành vì khác biệt lối sống, nửa kia ngoại tình.