04/03/2022 12:34

MC Trung Hậu với bộ "Anh Văn Phòng Nhật" trong sự kiện ra mắt Vườn Nhật The Origami

Ngày cuối tháng 2, MC Trung Hậu đã có mặt trong sự kiện ra mắt Vườn Nhật The Origami – Tinh Thần Nhật Chuẩn Sống Xanh của Vinhomes Grand Park.

Vinhomes Grand Park là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế được vận hành ứng dụng theo các mô hình thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản hay hàng loạt các thành phố thông minh tại Châu Âu, Châu Mỹ. Sự hợp tác của Vinhomes Grand Park và Mitsubishi Corporation (Nhật Bản) đã tạo ra một sản phẩm độc đáo: Vườn Nhật The Origami.

MC Trung Hậu với bộ Anh Văn Phòng Nhật trong sự kiện ra mắt Vườn Nhật The Origami - Ảnh 1.

MC Trung Hậu tại sự kiện ra mắt Vườn Nhật Origami

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh man tính, thanh lịch của MC Trung Hậu thường ngày trong từng bộ vest. Và ngày hôm nay, MC Trung Hậu đã mang tới sự kiện ra mắt Vườn Nhật The Origami hình ảnh đúng chuẩn "Anh Văn Phòng Nhật". "Anh Văn Phòng Nhật" hôm nay được tạo dựng bởi bộ vest đến từ thương hiệu quen thuộc đã đồng hành cùng Trung Hậu trong mọi chặng đường – Mon Amie Veston.

MC Trung Hậu với bộ Anh Văn Phòng Nhật trong sự kiện ra mắt Vườn Nhật The Origami - Ảnh 2.

Bộ suit đến từ thương hiệu Mon Amie Veston

MC Trung Hậu với bộ Anh Văn Phòng Nhật trong sự kiện ra mắt Vườn Nhật The Origami - Ảnh 3.

MC Trung Hậu cosplay "Anh Văn Phòng Nhật"

P.Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Làm bánh tráng chay chiên giòn cho mùa Vu lan
16/8/2022 548 1k
Mùa Vu lan báo hiếu là thời điểm nhà nhà chuẩn bị mâm cơm chay để cúng gia tiên. Bạn có thể tự tay làm món bánh tráng chay chiên giòn hấp dẫn, lạ vị chỉ với 40 phút.
Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam chính thức hoạt động
16/8/2022 548 1k
Với mong muống mang đến những phương pháp giáo dục sớm và tiên tiến cho thế hệ tương lai một cách hiệu quả, Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam (https://vnsea.edu.vn/) đã xây dựng mô hình đa thương hiệu, đa giáo trình đến từ các nước phát triển trên thế giới như: Language Link, Robotis, Global Art, Vietskills…
Manulife Việt Nam được vinh danh là “Công ty Bảo hiểm của Năm”
16/8/2022 548 1k
Manulife Việt Nam vừa được vinh danh là “Công ty bảo hiểm của năm” tại Giải thưởng Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards 2022 lần thứ 7 năm 2022. Giải thưởng này nhằm tôn vinh những tư vấn viên và đại lý bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trên toàn Châu Á.
Lệ Chi MC thảm đỏ Miss World Việt Nam và những câu chuyện chuyên môn thú vị
15/8/2022 548 1k
Sau thành công của đêm chung kết Miss World Việt Nam 2022, nữ MC duyên dáng, tài năng, xử lý tình huống nhạy bén cũng như hoạt ngôn trên sân khấu thảm đỏ Lệ Chi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và sự yêu mến của khản giả khi xem chương trình trực tiếp trên các kênh truyền thông cuộc thi.
VNG tiếp lửa đam mê với học bổng VNG Gaming Scholarship

VNG tiếp lửa đam mê với học bổng VNG Gaming Scholarship

Với mong muốn ươm mầm các tài năng trẻ thuộc lĩnh vực phát triển trò chơi điện tử (game developer), VNG đã triển khai chương trình học bổng Gaming Scholarship với tổng giá trị 50 triệu đồng...