19/12/2021 08:43

Lưu Gia Linh sánh đôi Lương Triều Vỹ

Diễn viên Lưu Gia Linh diện váy xẻ ngực, sánh đôi chồng - tài tử Lương Triều Vỹ.


Lưu Gia Linh sánh đôi Lương Triều Vỹ - Ảnh 1.

Ngày 10/12, minh tinh 56 tuổi đăng trên trang cá nhân ảnh trong tiệc sinh nhật tổ chức ở Thượng Hải, nơi Lương Triều Vỹ đang đóng phim.


Lưu Gia Linh sánh đôi Lương Triều Vỹ - Ảnh 2.

Theo Sina, Lương Triều Vỹ mặc lịch thiệp, cùng Lưu Gia Linh tiếp đón khách. Đôi diễn viên kết hôn 13 năm, những năm gần đây, Gia Linh quản lý công việc của chồng.


Lưu Gia Linh sánh đôi Lương Triều Vỹ - Ảnh 3.

Minh tinh Hong Kong nhận nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, khán giả. Diễn viên Lý Nhược Đồng bình luận dưới loạt ảnh: "Chị Gia Linh, chúc chị mạnh khỏe và vui vẻ. Chị luôn là tấm gương của chúng em".


Lưu Gia Linh sánh đôi Lương Triều Vỹ - Ảnh 4.

Lưu Gia Linh sánh đôi Lương Triều Vỹ - Ảnh 5.

Hàng nghìn khán giả khen cô trẻ trung, gợi cảm tuổi ngoài 50.


Lưu Gia Linh sánh đôi Lương Triều Vỹ - Ảnh 6.

Diễn viên bên mẹ của cô, năm nay 76 tuổi.


Lưu Gia Linh sánh đôi Lương Triều Vỹ - Ảnh 7.

Gia Linh cùng người thân. Cô đóng phim từ đầu thập niên 1980, được giới chuyên môn, khán giả đánh giá tích cực diễn xuất qua "A Phi chính truyện", "2046", "Đông Tà Tây Độc", "Kim chi ngọc diệp"...


Theo Như Anh (vnexpress.net)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nestlé tiếp tục được ghi nhận về nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới
4/2/2023 548 1k
Với nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc cũng như trong chuỗi cung ứng, Tập đoàn Nestlé vừa được ghi nhận trong bảng Chỉ số Bình đẳng giới Bloomberg 2023 (GEI). Đây là năm thứ 5 liên tiếp Nestlé được lọt vào danh sách này của Bloomberg.
Phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Marc Levy lên sóng độc quyền trên K+
3/2/2023 548 1k
Từ ngày 6-2, khán giả yêu sự lãng mạn, ấm áp sẽ được thưởng thức "Mọi Điều Ta Chưa Nói" - series chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Marc Levy - ông hoàng lãng mạn nước Pháp độc quyền trên các nền tảng của K+.
Cách nào trị gàu và lưu ý khi nhuộm tóc đen
1/2/2023 548 1k
Tóc nhiều gàu luôn là một trong nhiều nỗi ám ảnh đối với chúng ta. Áp dụng những mẹo sau đây để dứt điểm tình trạng đau đầu này. Và màu tóc cũng khiến bạn quan tâm. Có 4 đặc điểm cho thấy bạn không hợp với màu tóc đen.
Những món ngon từ vịt nổi tiếng châu Á và Việt Nam
31/1/2023 548 1k
Cháo vịt Việt Nam, vịt quay Bắc Kinh hay cơm vịt quay Singapore là những món du khách nên thử khi đi du lịch. Ở Việt Nam, nhiều món ngon từ vịt được chế biến phong phú, ngon khó cưỡng.
Mẹ chồng luôn coi con trai là “cục vàng", dâu hay cháu đều hạng bét

Mẹ chồng luôn coi con trai là “cục vàng", dâu hay cháu đều hạng bét

Dù đã có cháu, nhưng mẹ chồng tôi vẫn xem con trai là "cục vàng", cưng chiều đủ kiểu. Ai làm cho "cục vàng" của bà phật ý, trầy xước... là nghe mắng nhiếc ngay. Và ai đó chính là con dâu, là mẹ...