19/12/2021 08:43

Lưu Gia Linh sánh đôi Lương Triều Vỹ

Diễn viên Lưu Gia Linh diện váy xẻ ngực, sánh đôi chồng - tài tử Lương Triều Vỹ.


Lưu Gia Linh sánh đôi Lương Triều Vỹ - Ảnh 1.

Ngày 10/12, minh tinh 56 tuổi đăng trên trang cá nhân ảnh trong tiệc sinh nhật tổ chức ở Thượng Hải, nơi Lương Triều Vỹ đang đóng phim.


Lưu Gia Linh sánh đôi Lương Triều Vỹ - Ảnh 2.

Theo Sina, Lương Triều Vỹ mặc lịch thiệp, cùng Lưu Gia Linh tiếp đón khách. Đôi diễn viên kết hôn 13 năm, những năm gần đây, Gia Linh quản lý công việc của chồng.


Lưu Gia Linh sánh đôi Lương Triều Vỹ - Ảnh 3.

Minh tinh Hong Kong nhận nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, khán giả. Diễn viên Lý Nhược Đồng bình luận dưới loạt ảnh: "Chị Gia Linh, chúc chị mạnh khỏe và vui vẻ. Chị luôn là tấm gương của chúng em".


Lưu Gia Linh sánh đôi Lương Triều Vỹ - Ảnh 4.

Lưu Gia Linh sánh đôi Lương Triều Vỹ - Ảnh 5.

Hàng nghìn khán giả khen cô trẻ trung, gợi cảm tuổi ngoài 50.


Lưu Gia Linh sánh đôi Lương Triều Vỹ - Ảnh 6.

Diễn viên bên mẹ của cô, năm nay 76 tuổi.


Lưu Gia Linh sánh đôi Lương Triều Vỹ - Ảnh 7.

Gia Linh cùng người thân. Cô đóng phim từ đầu thập niên 1980, được giới chuyên môn, khán giả đánh giá tích cực diễn xuất qua "A Phi chính truyện", "2046", "Đông Tà Tây Độc", "Kim chi ngọc diệp"...


Theo Như Anh (vnexpress.net)

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoa hậu Lý Kim Ngân diện dạ hội trắng mướt khoe vẻ đẹp đài cát
6 giờ trước 548 1k
Tham dự sự kiện Thank Party của Hoa hậu Ái Loan, hoa hậu Lý Kim Ngân diện bộ dạ hội sắc trắng tinh khôi khoe vẻ đẹp quyến rũ.
Diễn viên nhí Quốc Vũ tổ chức tiệc cảm ơn
9/8/2022 548 1k
Trần Huỳnh Quốc Vũ là một trong những gương mặt nhí nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ khi cậu không chỉ là một model chuyên nghiệp mà còn là diễn viên, MC, nghệ sĩ nhí tài năng. Nhân sinh nhật lần thứ 14 của Vũ, gia đình đã tổ chức một buổi tiệc cám ơn những người đã giúp đỡ, dìu dắt em trên con đường nghệ thuật.
Faminuts - phát triển hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm từ hạt
9/8/2022 548 1k
Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng: hạt là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống lành mạnh vì những lợi ích dinh dưỡng phong phú bên trong. Hiểu được điều này, Faminuts đã khai thác tối đa lợi ích từ hạt, mang nguồn dinh dưỡng và năng lượng từ hạt để phụng sự cho sức khỏe cộng đồng.
Trồng răng Implant - giải pháp công nghệ tối ưu tại MIC
8/8/2022 548 1k
Nha khoa MIC luôn phấn đấu và tự hào trở thành đơn vị chăm sóc nụ cười cho mọi người, đặc biệt trong điều trị nha khoa kỹ thuật cao - cấy ghép Implant.
Trai đẹp lấy vợ xấu, liệu có hạnh phúc?

Trai đẹp lấy vợ xấu, liệu có hạnh phúc?

Đàn ông xấu lấy vợ đẹp ít bị miệng đời quan tâm. Bởi chỉ cần nam tính, phong cách vững chải, bản lĩnh... đàn ông dù có xấu vẫn được nhiều phụ nữ đẹp mê mệt. Nhưng ngược lại, đàn ông đẹp lấy vợ...