30/10/2021 07:45

Lần đầu tiên "không cần tiền" vẫn có thể mua sắm hoàn tiền khủng 50% trên MoMo

Từ 1-11 đến 11-11, "Siêu hội hoàn tiền 50%" MoMo sẽ hoàn tiền đến 50% nạp tiền điện thoại, đổ xăng, đi siêu thị, đặt dịch vụ "Du lịch - Đi lại"... Trong thời gian này, người dùng vào MoMo, nhận ngay các deal hoàn tiền, bao lì xì tiền mặt và quà tặng hấp dẫn tại tính năng "Siêu hội hoàn tiền 50%".

Duy nhất ngày 11-11, MoMo chiêu đãi đậm hoàn tiền 50%, cùng cơ hội tranh thưởng tiền mặt lên đến 50 triệu đồng. Đặc biệt, người dùng có Ví Trả Sau sẽ có thêm nhiều đặc quyền hấp dẫn, chỉ có tại 11 ngày của "Siêu hội hoàn tiền 50%".

Theo đó, từ ngày 1-11, người dùng truy cập tính năng "Siêu hội hoàn tiền 50%" và thực hiện quay "Vòng quay ‘deal’ luyện" để nhận Điểm tích cực, thẻ quà, deal hoàn tiền, thẻ quà giảm giá, bao lì xì tiền mặt hay quà tặng hiện vật giá trị từ những đối tác lớn.

Lần đầu tiên không cần tiền vẫn có thể mua sắm hoàn tiền khủng 50% trên MoMo - Ảnh 1.

Trong suốt sự kiện, vào khung giờ vàng 15 giờ - 18 giờ mỗi ngày, chương trình sẽ tung loạt thẻ quà hoàn tiền 50% sử dụng cho nhiều dịch vụ như Nạp tiền điện thoại, Mua sắm tại hệ thống siêu thị, Dịch vụ "Du lịch - Đi lại", Dịch vụ ăn uống, Đặt thức ăn trực tuyến Baemin, Dịch vụ giao hàng AhaMove, Mua sắm trang sức, thời trang, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe...

Bên cạnh thẻ quà, người dùng càng có Điểm tích cực cao sẽ càng có nhiều quà có giá trị hấp dẫn. Tại các cột mốc 5 - 25 - 50 điểm trên Thang Điểm tích cực, người chơi sẽ nhận thẻ quà tặng hoàn tiền 50% cho tất cả dịch vụ trên MoMo, hoặc sử dụng cho các dịch vụ đổ xăng, mua sắm tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, dịch vụ ăn uống,... với giá trị hoàn tiền cao nhất lên đến 100.000 đồng/giao dịch.

Đặc biệt là sự kiện Ngày vàng siêu hội hoàn tiền duy nhất tại 11-11, các bao lì xì tiền mặt, voucher, quà hiện vật có giá trị sẽ rơi ngẫu nhiên trong các lượt quay của "Vòng quay ‘deal’ luyện" vào 2 khung giờ vàng 9 giờ - 12 giờ và 15 giờ - 18 giờ.

Diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi sau đợt dịch thứ 4 với sức mua dự báo tăng, "Siêu hội hoàn tiền 50%" năm nay của MoMo gắn với thông điệp "Dùng Ví Trả Sau - Mua sắm không cần tiền". Tại đây, người dùng có thể mua sắm sản phẩm, dịch vụ với mức giá ưu đãi và được hoàn tiền đến 50% mà không cần có sẵn tiền với Ví Trả Sau trên MoMo. Theo đó, người dùng sẽ được đặc quyền mua trước và trả sau lên đến 45 ngày không lãi suất khi "chốt đơn" bằng Ví Trả Sau.

Chương trình năm nay áp dụng cho mọi người dùng sở hữu Ví MoMo, tuy nhiên những người dùng đăng ký sử dụng Ví Trả Sau sẽ được hưởng trọn những đặc quyền mua sắm và tận dụng tối đa ưu đãi.


Vũ Phong

Viết bình luận

VietCredit được vinh danh hạng mục "Ngân hàng triển khai thẻ tín dụng NAPAS hiệu quả"
7 giờ trước 548 1k
Ngày 18-11, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit – "TIN") được vinh danh tại hạng mục Ngân hàng triển khai thẻ tín dụng NAPAS hiệu quả – Outstanding Bank in Credit Card Transaction tại Hội nghị Ngân hàng thành viên 2022.
Hoa hậu Lương Kỳ Duyên diện áo dài dịu dàng trong Đại nội Huế
30/11/2022 548 1k
Trong tà áo dài đa sắc của NTK Tommy Nguyễn, hoa hậu du lịch Việt Nam Lương Kỳ Duyên thu hút ánh nhìn bởi nét đẹp dịu dàng thuần Việt.
“Sống Khác Biệt” cùng Sun Life & ACB
30/11/2022 548 1k
Trên hành trình sáng tạo và trải nghiệm cuộc sống theo cách riêng, Sun Life mang đến chương trình khuyến mại “Sống Khác Biệt” dành riêng cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua kênh phân phối Ngân hàng ACB.
Khi nào cần làm thêm điều trị thẩm mỹ sau niềng răng?
30/11/2022 548 1k
Chỉnh nha - hay niềng răng được coi là một trong những phương pháp tối ưu để khắc phục tình trạng răng thưa, hô, móm, khớp cắn lệch lạc...
Diễn giả - MC Thi Thảo cùng diễn viên Ngô Công Tuấn Anh làm giám khảo tại Thái Nguyên

Diễn giả - MC Thi Thảo cùng diễn viên Ngô Công Tuấn Anh làm giám khảo tại Thái Nguyên

Thời gian vừa qua, diễn giả - MC Thi Thảo đã có chuyến quay về quê hương Gang Thép Thái Nguyên để thăm trường cũ cùng các thầy cô giáo cũ, làm giám khảo 2 chương trình của trường cấp 2 và cấp 3...