02/12/2021 22:03

Làm gì với "tiểu tam"?

Trong thực tế, không thiếu những cảnh người thứ 3 xen ngang vào mối quan hệ của 2 người.

Làm gì với tiểu tam? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tình yêu của tôi và anh Hoàng đã qua 3 năm thử thách. Chúng tôi yêu nhau chân thành, nồng thắm và tin tưởng nhau.

Gần đây, có 1 cô gái là đối tác của công ty hay gặp gỡ anh. Anh nói với tôi, đó là đối tác quan trọng nên anh thường xuyên phải tiếp xúc. Đôi lần, tôi tình cờ gặp cô ấy và nhận ra rằng: cô gái xinh đẹp, hiện đại ấy không hoàn toàn vô tư đến chỉ vì công việc.

Mặc dù anh Hoàng có giới thiệu tôi là người yêu của anh nhưng cô ta vẫn thản nhiên có những cử chỉ, biểu hiện của người đang mang vũ khí đi tấn công. Tôi phải làm sao đây? Liệu có khi nào anh vì sợ ảnh hưởng đến công ty mà thỏa hiệp với cô ta? Thực tế không thiếu gì những cô gái bất chấp để đạt được mục đích.

Phí Hoàng Lan (Nha Trang)

Thân gửi bạn Hoàng Lan!

Đúng là trong thực tế, không thiếu những cảnh người thứ 3 xen ngang vào mối quan hệ của 2 người. Tuy nhiên, bạn không phải "làm gì với cô ta" mà là với người yêu của bạn - liệu anh ấy có đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi cám dỗ hay không?

Anh ấy có minh bạch mọi chuyện về cô ta với bạn không? Trong công ty, anh ấy có vai trò quyết định không? Có phải là người có bản lĩnh không? Chắc chắn, một mình Hoàng không thể quyết định chuyện thành bại của công ty nên nếu anh ấy minh bạch với mọi người về tình cảm, công việc thì sẽ không có gì trở ngại.

Là người khôn ngoan Hoàng sẽ không để cho cô gái kia có điều kiện tiếp xúc riêng ở những nơi nhạy cảm để những chuyện đáng tiếc có thể xảy ra. Hãy gần gũi, chia sẻ với Hoàng nhiều hơn trong lúc này, bạn nhé.

Theo Linh Chi (phunuvietnam.vn)

Tin liên quan

từ khóa : cô gái xinh đẹp

Viết bình luận

Vietravel Airlines vào Tốp 5 hãng hàng không có trải nghiệm dành cho du lịch tốt nhất thế giới 2022
27/9/2022 548 1k
Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) vừa được vinh danh trong Tốp 5 hãng hàng không có trải nghiệm dành cho du lịch tốt nhất thế giới 2022 bởi tổ chức SkyTrax.
Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp ấn tượng biệt thự cận bến du thuyền ở Hồ Tràm
25/9/2022 548 1k
Gia đình đạo diễn Victor Vũ ấn tượng với lối quy hoạch đậm chất Mỹ và đặc quyền du thuyền đậu ngay trước cửa mỗi căn biệt thự tại phân kỳ Long Island, NovaWorld Ho Tram.
Regent Hotels & Resorts ra mắt Regent Taste Studio
24/9/2022 548 1k
Regent Hotels & Resorts, thuộc bộ sưu tập Luxury & Lifestyle Collection của tập đoàn IHG Hotels & Resorts, vừa giới thiệu với thế giới mô hình ẩm thực kết hợp nghệ thuật hoàn toàn mới, Regent Taste Studio.
Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp hài lòng với quyết định đầu tư tại NovaWorld Ho Tram
24/9/2022 548 1k
Đồng hành cùng Novaland trong nhiều hoạt động, gia đình đạo diễn Victor Vũ cũng đồng thời là khách hàng lâu năm và sở hữu một số sản phẩm bất động sản do tập đoàn phát triển, trong đó có NovaWorld Ho Tram.
Cách để có hàm răng đẹp bền lâu

Cách để có hàm răng đẹp bền lâu

Việc lựa chọn phương pháp ít xâm lấn tổn hại đến cấu trúc răng được các nha sĩ đầu ngành ưu tiên chỉ định trong nha khoa thẩm mỹ, trong đó có thể kể đến phương pháp dán sứ Veneer và niềng răng...