05/02/2021 12:04

Lại Thị Tuyết Ngân: Đối với phụ nữ, yên lặng và nỗ lực cũng là một loại trang sức

Chẳng cần khoác lên mình áo gấm lụa là, bông hồng Lại Thị Tuyết Ngân vẫn tỏa sáng rạng ngời trong mắt mọi người xung quanh.

Tỏa sáng nhờ bản lĩnh 

Lại Thị Tuyết Ngân được biết đến là “nữ hoàng livestream” trên mạng xã hội. Những lần bùng nổ chốt ngàn đơn đã khiến cô được hàng nghìn người biết đến, từ đó công việc cũng thuận lợi và phát triển hơn.

Lại Thị Tuyết Ngân: Đối với phụ nữ, yên lặng và nỗ lực cũng là một loại trang sức - Ảnh 1.

Lại Thị Tuyết Ngân

Lại Thị Tuyết Ngân: Đối với phụ nữ, yên lặng và nỗ lực cũng là một loại trang sức - Ảnh 2.

Lại Thị Tuyết Ngân

“Mỗi ngày tôi livestream chốt được ít nhất 1000 đơn với số lượng hàng bán lên đến hàng nghìn món. Nhờ đó, tôi mua được nhà, mua xe và có cuộc sống khá giả không lo về tiền như bây giờ. Dự định trong năm tới của chị chuyển tiếng qua mảng Spa để phục vụ thêm nhiều khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp”, Ngân cho biết.

Lại Thị Tuyết Ngân: Đối với phụ nữ, yên lặng và nỗ lực cũng là một loại trang sức - Ảnh 3.

Lại Thị Tuyết Ngân

Nhưng mấy ai biết được, để có được cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc bên gia đình nhỏ như hiện tại, Tuyết Ngân đã phải nỗ lực vượt khó và bản lĩnh đạp đổ mọi chông gai. Là phụ nữ nhưng không có việc gì Ngân chưa từng thử qua khi đó. Đến bây giờ nhớ lại Ngân vẫn giữ nguyên cảm xúc có chút nghẹn ở cổ. Một người phụ nữ chân yếu, tay mềm vật lộn với việc lao động chân tay từ sáng đến đêm muộn, gồng mình mọi lúc để trả những gánh nặng trên vai – không phải là bông hồng gai bản lĩnh thì nên gọi là gì?

Lại Thị Tuyết Ngân: Đối với phụ nữ, yên lặng và nỗ lực cũng là một loại trang sức - Ảnh 4.

Lại Thị Tuyết Ngân

“Ký ức khủng khiếp của cuộc đời tôi chính là mắc nợ nhiều đến nỗi làm bao nhiêu cũng không đủ trả nợ”, Ngân lặng lẽ thốt lên.

Lại Thị Tuyết Ngân: Đối với phụ nữ, yên lặng và nỗ lực cũng là một loại trang sức - Ảnh 5.

Lại Thị Tuyết Ngân

Vượt lên trên mọi định kiến của những người xung quanh, âm thầm nỗ lực để vượt qua khó khăn, lạc quan vì cuộc sống phía trước. 

Lại Thị Tuyết Ngân: Đối với phụ nữ, yên lặng và nỗ lực cũng là một loại trang sức - Ảnh 6.

Lại Thị Tuyết Ngân

Đến nay, Lại Thị Tuyết Ngân đang có một gia đình hạnh phúc, có cho mình một sự nghiệp riêng.

Lại Thị Tuyết Ngân: Đối với phụ nữ, yên lặng và nỗ lực cũng là một loại trang sức - Ảnh 7.

Lại Thị Tuyết Ngân

Tự tin vào chính mình

Ngày hôm nay dù nhìn lại, mọi cảm xúc dường như ùa về nhưng ánh mắt của Lại Thị Tuyết Ngân vẫn ánh lên niềm hạnh phúc. Ngân khẳng định: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy hối hận về những gì mình đã làm. Nếu không có những khó khăn, vất vả của thời điểm đó, sẽ không có Ngân của ngày hôm nay. Tôi tự hào về bản thân mình nhiều hơn là oán trách, là sợ hãi”.

Lại Thị Tuyết Ngân: Đối với phụ nữ, yên lặng và nỗ lực cũng là một loại trang sức - Ảnh 8.

Lại Thị Tuyết Ngân

Lại Thị Tuyết Ngân: Đối với phụ nữ, yên lặng và nỗ lực cũng là một loại trang sức - Ảnh 9.

Lại Thị Tuyết Ngân

Lại Thị Tuyết Ngân: Đối với phụ nữ, yên lặng và nỗ lực cũng là một loại trang sức - Ảnh 10.

Lại Thị Tuyết Ngân

Lại Thị Tuyết Ngân: Đối với phụ nữ, yên lặng và nỗ lực cũng là một loại trang sức - Ảnh 11.
Lại Thị Tuyết Ngân: Đối với phụ nữ, yên lặng và nỗ lực cũng là một loại trang sức - Ảnh 12.

Quá khứ dẫu có xấu xí, có đau lòng đến nhường nào thì phần lớn con người đều không thể quên được. Chi bằng cố gắng gạt bỏ những điều đó, lựa chọn nhìn theo hướng tích cực hơn, rằng những điều đó đã tôi luyện nên chính mình của hiện tại. Lựa chọn trở thành người thế nào trong 10 hay 20 năm nữa đều do hành động của ta ở hiện tại. Lại Thị Tuyết Ngân lựa chọn yên lặng và âm thầm nỗ lực trong quá khứ, ngày hôm nay Ngân tự tin bước đi cùng “món trang sức” quý báu của mình. Còn bạn lựa chọn điều gì?

Shop Tuyết Ngân LV

Facebook: www.facebook.com/tuyetngan.lv

Fanpage: www.facebook.com/lvtuyetnganlv

Hotline: 0898 303 090

Ngọc Toại

Tin liên quan

Viết bình luận

Dòng sông nước sôi 97 độ C trong rừng mưa Amazon
12/6/2021 548 1k
Shanay-Timpishka, còn được gọi là La Bomba, một nhánh của sông Amazon, là “dòng sông sôi duy nhất trên thế giới”. Sông dài 6,4km, được biết đến với nhiệt độ rất cao trong dòng nước, dao động từ 45 độ C đến 97 độ C, gần 100 độ C. Nhà khoa học địa nhiệt Andrés Ruzo đã nghiên cứu về nguồn nhiệt này và viết quyển sách "Dòng sông Sôi: Cuộc mạo hiểm và khám phá Amazon".
Giãn cách xã hội, mỹ nhân Việt biến nhà thành sàn diễn thời trang
11/6/2021 548 1k
Hạn chế ra ngoài trong mùa dịch nhưng sao Việt vẫn ''lên đồ'' sành điệu, chụp ảnh thời trang ngay tại nhà.
Mon Amie là nơi tiên phong dịch vụ may vest tại nhà
11/6/2021 548 1k
Mới đây, Mon Amie Veston đã được Đài Truyền Hình HTV9 giới thiệu là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực may vest tại nhà, may đồ online,... Đây là những dịch vụ hữu ích cho khách hàng trong giai đoạn dịch COVID-19 còn đang là vấn đề nghiêm trọng tại Việt Nam.
Manulife Việt Nam tiếp tục thực hiện cam kết vì cuộc sống "Tốt Hơn Mỗi Ngày"
11/6/2021 548 1k
Manulife Việt Nam vừa đánh đấu cột mốc mới trong quá trình phát triển với sự kiện kỷ niệm 22 năm thành lập. Đây cũng là cơ hội để Manulife Việt Nam tái khẳng định cam kết vì cuộc sống "Tốt Hơn Mỗi Ngày", với nỗ lực hỗ trợ khách hàng xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn thông qua các quyết định tài chính đúng đắn.
Thức dậy ở miền nắng đẹp Phú Yên

Thức dậy ở miền nắng đẹp Phú Yên

Nắng ở miền đất Phú Yên rất đẹp, đặc biệt vào thời điểm đầu ngày và lúc khoảng 15-16 giờ. Địa phương này có điểm đến Mũi Điện chính là nơi đón tia nắng đầu tiên trên đất liền nước Việt.