09/03/2021 16:14

Khởi nghiệp “dễ” như CEO Lê Hoài Thủy

Đó là câu nhiều người hay nói vui với Lê Hoài Thủy khi nhìn vào những gì chị đang có: Một công ty sản xuất, nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm với hàng trăm đại lý trực thuộc, các nhà phân phối trải khắp 64 tỉnh thành. Thế nhưng, phía sau ánh hào quang nào mà chẳng có chông gai.

Thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH Beauty Cosmetics Việt Nam (tiền thân là công ty Trulive Việt Nam) hiện nay là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm chính hãng và chuyển giao công nghệ điều trị da liễu, chăm sóc da đến từ các quốc gia đầu ngành như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

Khởi nghiệp “dễ” như CEO Lê Hoài Thủy - Ảnh 1.

Hiện nay, công ty có những dòng sản phẩm phát triển mạnh như: Sidumi (dòng makeup và dụng cụ trang điểm) được phân phối trên kênh truyền thống và Sennio (dòng chăm sóc da cao cấp) của Hàn Quốc dành cho tất cả những người kinh doanh online và kinh doanh hệ thống hay Dr.Lavic (dòng điều trị da chuyên sâu) của Mỹ được hàng trăm Spa sử dụng để điều trị cho khách hàng của mình. 

Khởi nghiệp “dễ” như CEO Lê Hoài Thủy - Ảnh 2.

 “Chỉ cần bạn biết rằng khi bạn thực sự muốn thành công, bạn sẽ không bao giờ từ bỏ cho tới khi đạt được nó” - người phụ nữ bản lĩnh Lê Hoài Thủy khiến bất cứ ai cũng phải nể phục bởi sự kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng của mình.

Trong suốt quá trình gây dựng Beauty Cosmetics, nữ CEO cũng đôi lần thất bại nhưng chị chưa một lần cho phép mình từ bỏ.

Khởi nghiệp “dễ” như CEO Lê Hoài Thủy - Ảnh 3.

Vậy mới thấy rằng khởi nghiệp thành công như CEO Beauty Cosmetics đâu có dễ dàng. Bản lĩnh như Lê Hoài Thủy. Kiên trì như Lê Hoài Thủy. Phía sau vinh quang của chị ngày hôm nay là cả một hành trình đầy mồ hôi và nước mắt.

Khởi nghiệp “dễ” như CEO Lê Hoài Thủy - Ảnh 4.

Công ty TNHH Beauty Cosmetics Việt Nam:

Số A26TT11, khu đô thị Văn Quán, Phường Văn Quán, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội

Facebook: www.facebook.com/Ceo.lehoaithuy

Website: beautycosmetics.com.vn

Điện thoại: 02433544346 - 0904680789

P.Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoa hậu Lý Kim Ngân hóa thân thành nữ hoàng trang sức
29/5/2023 548 1k
Hoa hậu Lý Kim Ngân được khen vẻ đẹp ngày càng thăng hạng và nhuận sắc trong loạt ảnh mới. Nàng hậu như một nữ hoàng trang sức với loạt mẫu trang sức rất phong cách và thời trang.
Thương hiệu Mon Amie phát triển dịch vụ cho thuê suit tại TP HCM
29/5/2023 548 1k
Bên cạnh dịch vụ may đo đã quen thuộc với mọi khách hàng, thương hiệu Mon Amie đang phát triển các sản phẩm suit và tuxedo cho thuê.
Lỡ có con, nhưng gia đình người yêu không cưới
29/5/2023 548 1k
Dù đã sinh con, nhưng gia đình người yêu không chịu cưới. Phải chăng vì tôi quá nóng tính nên ngày nay con tôi mới không có bố.
Pfizer Việt Nam hợp tác chăm sóc sức khỏe trẻ em cùng Hội Nhi khoa Việt Nam
28/5/2023 548 1k
Công ty TNHH Pfizer (Việt Nam) đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Hội Nhi khoa Việt Nam nhằm nâng cao năng lực của nhân viên y tế trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thuộc lĩnh vực nhi khoa như: hô hấp, sơ sinh, hồi sức cấp cứu, truyền nhiễm, ngoại khoa… trong giai đoạn 2023 - 2026.
4 cách giúp mọc tóc nhanh và 4 cách cải thiện mắt khô, mệt mỏi

4 cách giúp mọc tóc nhanh và 4 cách cải thiện mắt khô, mệt mỏi

Massage da đầu hàng ngày, hạn chế tạo kiểu tóc, giảm căng thẳng, ăn uống đủ chất giúp tóc mọc nhanh và khỏe mạnh hơn. Để cứu vãn thị lực có thể đang suy giảm, nhiều người đã chi rất nhiều...