23/09/2021 10:44

J&T Express đẩy mạnh hợp tác với các sàn thương mại điện tử quốc tế

8 tháng năm 2021, tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng hóa ước tính đạt 428,81 tỷ USD, tăng 27,2% so với cùng kỳ, trong đó xuất khẩu đạt 212,55 tỷ USD, tăng 21,2%; nhập khẩu đạt 216,26 tỷ USD, tăng 33,8%. Mỹ, Trung Quốc, EU, ASEAN, Hàn Quốc, Nhật Bản tiếp tục là các thị trường có kim ngạch xuất, nhập khẩu đạt mức cao.


J&T Express đẩy mạnh hợp tác với các sàn thương mại điện tử quốc tế - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Xuất phát từ nhu cầu trao đổi song phương giữa Việt Nam và thị trường quốc tế, các doanh nghiệp vận chuyển tại Việt Nam đang hoàn thiện, nâng cao các loại hình hoạt động mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp.

Đầu tháng 9/2021, J&T Express công bố đã mở rộng các tuyến vận chuyển hàng hóa quốc tế lên tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Doanh nghiệp này  đang không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các thương hiệu thương mại điện tử lớn như Shopee, Sendo, Lazada… Mới đây, J&T Express tiếp tục đẩy mạnh với các sàn TMĐT quốc tế lớn, trong đó có Chipo và JingDong (JD). 

Chipo thuộc top 10 công ty có sức ảnh hưởng lớn trên mạng Internet và được đánh giá là một trong ba công ty hàng đầu hỗ trợ đặt hàng, mua hàng và vận chuyển từ Trung Quốc tại Việt Nam. JD là một trong hai nhà bán lẻ B2C khổng lồ tại Trung Quốc, là thành viên của Fortune Global 500.

Với lợi thế về nền tảng công nghệ và hệ thống quản lý quốc tế, J&T Express đang không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ chuyển phát. Doanh nghiệp được người dùng đánh giá cao nhờ hình ảnh doanh nghiệp quốc tế và mang nhiều cơ hội phát triển cho đối tác, người dùng.

N.Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Phạm Thị Nga – Cô giáo dạy với niềm đam mê dựng kịch bằng tiếng Anh cho học sinh
1/6/2023 548 1k
Theo suốt chiều dài năm học, cô giáo Phạm Thị Nga luôn có những vở kịch tiếng Anh cho các sự kiện của năm học như: Khai giảng, Lễ hội hóa trang Halloween, Giáng sinh, Ngày hội tiếng Anh, hay lễ Tổng kết năm học trên nhiều các sân khấu lớn nhỏ khác nhau.
Nước dừa rất tốt cho phụ nữ
1/6/2023 548 1k
Các chuyên gia thường khuyên chị em nên bổ sung nước dừa thường xuyên, vậy vì sao phụ nữ nên uống nước dừa? Lại thêm, làn da của phụ nữ có thể được cải thiện hơn khi áp dụng biện pháp rửa mặt 2 lần/ngày bằng nước dừa.
Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng
1/6/2023 548 1k
Vừa qua, Manulife Việt Nam đã tiến hành trao thưởng cho những khách hàng may mắn trong khuôn khổ chương trình tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm trong quý 1 năm 2023. Sự kiện thu hút sự tham dự đông đảo của hơn 1.000 khách hàng và đại lý tại khách sạn Intercontinental Landmark72, Hà Nội.
Grab tri ân đối tác và gia đình nhân dịp 1-6
1/6/2023 548 1k
Grab Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện "Cùng Grab ươm xanh" cho các đối tác Grab và gia đình khắp cả nước để chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.
Kevinlli – vải suit doanh nhân

Kevinlli – vải suit doanh nhân

Xu hướng thời trang của các quý ông hiện nay luôn hướng tới sự sang trọng và chuyên nghiệp. Để đáp ứng được xu hướng đó, Kevinlli Fabric Store định hướng đi tiên phong trong việc cung cấp dịch...