23/09/2021 10:44

J&T Express đẩy mạnh hợp tác với các sàn thương mại điện tử quốc tế

8 tháng năm 2021, tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng hóa ước tính đạt 428,81 tỷ USD, tăng 27,2% so với cùng kỳ, trong đó xuất khẩu đạt 212,55 tỷ USD, tăng 21,2%; nhập khẩu đạt 216,26 tỷ USD, tăng 33,8%. Mỹ, Trung Quốc, EU, ASEAN, Hàn Quốc, Nhật Bản tiếp tục là các thị trường có kim ngạch xuất, nhập khẩu đạt mức cao.


J&T Express đẩy mạnh hợp tác với các sàn thương mại điện tử quốc tế - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Xuất phát từ nhu cầu trao đổi song phương giữa Việt Nam và thị trường quốc tế, các doanh nghiệp vận chuyển tại Việt Nam đang hoàn thiện, nâng cao các loại hình hoạt động mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp.

Đầu tháng 9/2021, J&T Express công bố đã mở rộng các tuyến vận chuyển hàng hóa quốc tế lên tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Doanh nghiệp này  đang không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các thương hiệu thương mại điện tử lớn như Shopee, Sendo, Lazada… Mới đây, J&T Express tiếp tục đẩy mạnh với các sàn TMĐT quốc tế lớn, trong đó có Chipo và JingDong (JD). 

Chipo thuộc top 10 công ty có sức ảnh hưởng lớn trên mạng Internet và được đánh giá là một trong ba công ty hàng đầu hỗ trợ đặt hàng, mua hàng và vận chuyển từ Trung Quốc tại Việt Nam. JD là một trong hai nhà bán lẻ B2C khổng lồ tại Trung Quốc, là thành viên của Fortune Global 500.

Với lợi thế về nền tảng công nghệ và hệ thống quản lý quốc tế, J&T Express đang không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ chuyển phát. Doanh nghiệp được người dùng đánh giá cao nhờ hình ảnh doanh nghiệp quốc tế và mang nhiều cơ hội phát triển cho đối tác, người dùng.

N.Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Làm bánh tráng chay chiên giòn cho mùa Vu lan
16/8/2022 548 1k
Mùa Vu lan báo hiếu là thời điểm nhà nhà chuẩn bị mâm cơm chay để cúng gia tiên. Bạn có thể tự tay làm món bánh tráng chay chiên giòn hấp dẫn, lạ vị chỉ với 40 phút.
Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam chính thức hoạt động
16/8/2022 548 1k
Với mong muống mang đến những phương pháp giáo dục sớm và tiên tiến cho thế hệ tương lai một cách hiệu quả, Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam (https://vnsea.edu.vn/) đã xây dựng mô hình đa thương hiệu, đa giáo trình đến từ các nước phát triển trên thế giới như: Language Link, Robotis, Global Art, Vietskills…
Manulife Việt Nam được vinh danh là “Công ty Bảo hiểm của Năm”
16/8/2022 548 1k
Manulife Việt Nam vừa được vinh danh là “Công ty bảo hiểm của năm” tại Giải thưởng Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards 2022 lần thứ 7 năm 2022. Giải thưởng này nhằm tôn vinh những tư vấn viên và đại lý bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trên toàn Châu Á.
Lệ Chi MC thảm đỏ Miss World Việt Nam và những câu chuyện chuyên môn thú vị
15/8/2022 548 1k
Sau thành công của đêm chung kết Miss World Việt Nam 2022, nữ MC duyên dáng, tài năng, xử lý tình huống nhạy bén cũng như hoạt ngôn trên sân khấu thảm đỏ Lệ Chi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và sự yêu mến của khản giả khi xem chương trình trực tiếp trên các kênh truyền thông cuộc thi.
VNG tiếp lửa đam mê với học bổng VNG Gaming Scholarship

VNG tiếp lửa đam mê với học bổng VNG Gaming Scholarship

Với mong muốn ươm mầm các tài năng trẻ thuộc lĩnh vực phát triển trò chơi điện tử (game developer), VNG đã triển khai chương trình học bổng Gaming Scholarship với tổng giá trị 50 triệu đồng...