14/07/2021 12:44

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nấu hàng ngàn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch và người nghèo

Được phát động từ ngày 7-7 đến nay, Bếp ăn của CLB Suối mát từ tâm phối hợp cũng Cty Sen Vàng, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã nấu hàng ngàn bữa ăn miễn phí phục vụ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân nghèo tại TP.HCM.

Để hỗ trợ dinh dưỡng tốt nhất cho một số tuyến đầu chống dịch như: đội truy vết F0, F1; Thành Đoàn và một số quận đoàn đang làm nhiệm vụ tại các điểm cách ly tập trung; người dân nghèo tại các điểm phong tỏa; Câu Lạc Bộ Suối Mát Từ Tâm cùng Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam tổ chức bếp ăn để phục vụ mỗi ngày 2.000 suất ăn miễn phí đầy đủ dinh dưỡng được đưa đến các nơi. Bếp ăn Suối mát từ tâm ra đời đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều mạnh thường quân, trong đó Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã vận động số tiền gần 1 tỷ đồng đóng góp vào bếp ăn.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nấu hàng ngàn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch và người nghèo - Ảnh 1.

Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam cho biết "Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam  luôn tiên phong tham gia hoạt động chống dịch bằng những hành động thiết thực nhất. Thời bình yên chúng tôi nỗ lực đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước, khi đất nước có những biến cố như vầy, chúng tôi thấy trách nhiệm của mình càng nhiều hơn".

Chị Phạm Kim Dung, Chủ tịch CLB Suối Mát Từ Tâm cho biết "Hiện nay số tiền đóng góp đã vượt hơn con số 10,000 suất dự kiến ban đầu, nên có thể chúng tôi sẽ thực hiện đến 30,000 suất. Xin trân trọng cảm ơn tất cả các mạnh thường quân".

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nấu hàng ngàn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch và người nghèo - Ảnh 2.

Chị Phạm Kim Dung – Chủ tịch CLB Suối mát từ tâm tham gia chuẩn bị các phần cơm

Nhận được sự hỗ trợ từ CLB Suối mát từ tâm, các đơn vị hết sức phấn khởi, ThS.Nguyễn Thị Hải Liên – Đội trưởng đội truy vết điều tra dịch tễ TPHCM chia sẻ: "Bếp ăn của CLB Suối mát từ tâm hỗ trợ rất đúng thời điểm khi TP áp dụng CT16, việc mua cơm, đặt cơm khó khăn. Các ca F0, F1 ngày càng nhiều. Đội Truy vết làm việc xuyên trưa.có đội làm việc, nhập số liệu đến đêm. Vừa ăn vừa nhập báo cáo. Ko có thời gian để mua cơm, tự chuẩn bị cơm. Chúng tôi rất cảm ơn việc làm ý nghĩa của CLB".

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nấu hàng ngàn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch và người nghèo - Ảnh 3.

Á hậu Kiều Loan trao quà và các phần cơm cho Đội truy vết F0, F1 TP.HCM

Anh Nguyễn Đoàn Khánh Trần – Cán bộ Liên Đoàn Lao động quận 7 cho hay: "Các suất ăn rất ngon, đảm bảo dinh dưỡng mà hiếm có cơ sở nào có thể phục vụ trong mùa dịch. Sự hỗ trợ của CLB Suối mát từ tâm và Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam vừa giúp cho điều kiện làm việc của đội ngũ tuyến đầu chống dịch được cải thiện, vừa giúp cho bà con nghèo chống chọi qua những ngày khó khăn này".

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nấu hàng ngàn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch và người nghèo - Ảnh 4.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam trao cơm cho đơn vị tiếp nhận

Liên tục những ngày qua, các Hoa hậu, Á hậu là thành viên CLB Suối mát từ tâm đều có mặt tại bếp ăn để chuẩn bị các bữa cơm.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nấu hàng ngàn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch và người nghèo - Ảnh 5.

Hoa hậu Tiểu Vy dọn dẹp sau một ngày tham gia Bếp ăn Suối mát từ tâm


Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nấu hàng ngàn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch và người nghèo - Ảnh 6.

Á hậu Ngọc Thảo phát cơm cho người dân


Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nấu hàng ngàn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch và người nghèo - Ảnh 7.

Á hậu Phương Anh giản dị phụ giúp CLB

Dịch bệnh covid-19 tại TP.HCM đang diễn ra phức tạp, đội ngũ cán bộ Dân phòng, Đoàn thanh niên, tình nguyện viên đang ngày đêm làm việc hết mình để hoàn thành nhiệm vụ. Những bếp ăn tình nghĩa như CLB Suối mát từ tâm là sự hỗ trợ đầy ý nghĩa cho công tác chống dịch tại TP.HCM lúc này.

T.Trang

Viết bình luận

Làm bánh tráng chay chiên giòn cho mùa Vu lan
16/8/2022 548 1k
Mùa Vu lan báo hiếu là thời điểm nhà nhà chuẩn bị mâm cơm chay để cúng gia tiên. Bạn có thể tự tay làm món bánh tráng chay chiên giòn hấp dẫn, lạ vị chỉ với 40 phút.
Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam chính thức hoạt động
16/8/2022 548 1k
Với mong muống mang đến những phương pháp giáo dục sớm và tiên tiến cho thế hệ tương lai một cách hiệu quả, Học viện Giáo dục STEAM Việt Nam (https://vnsea.edu.vn/) đã xây dựng mô hình đa thương hiệu, đa giáo trình đến từ các nước phát triển trên thế giới như: Language Link, Robotis, Global Art, Vietskills…
Manulife Việt Nam được vinh danh là “Công ty Bảo hiểm của Năm”
16/8/2022 548 1k
Manulife Việt Nam vừa được vinh danh là “Công ty bảo hiểm của năm” tại Giải thưởng Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards 2022 lần thứ 7 năm 2022. Giải thưởng này nhằm tôn vinh những tư vấn viên và đại lý bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trên toàn Châu Á.
Lệ Chi MC thảm đỏ Miss World Việt Nam và những câu chuyện chuyên môn thú vị
15/8/2022 548 1k
Sau thành công của đêm chung kết Miss World Việt Nam 2022, nữ MC duyên dáng, tài năng, xử lý tình huống nhạy bén cũng như hoạt ngôn trên sân khấu thảm đỏ Lệ Chi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và sự yêu mến của khản giả khi xem chương trình trực tiếp trên các kênh truyền thông cuộc thi.
VNG tiếp lửa đam mê với học bổng VNG Gaming Scholarship

VNG tiếp lửa đam mê với học bổng VNG Gaming Scholarship

Với mong muốn ươm mầm các tài năng trẻ thuộc lĩnh vực phát triển trò chơi điện tử (game developer), VNG đã triển khai chương trình học bổng Gaming Scholarship với tổng giá trị 50 triệu đồng...