26/04/2020 15:50

Học làm nước giải độc cơ thể với dưa chuột và chanh

Chanh và dưa chuột là một trong những loại quả có tác dụng thanh lọc cơ thể. Khi kết hợp với nhau, chúng sẽ cung cấp cho bạn nhiều năng lượng để bắt đầu ngày mới.

Học làm nước giải độc cơ thể với dưa chuột và chanh

Theo An Ngọc (news.zing.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Mẹo làm đẹp bằng vỏ dưa hấu và mẹo chọn son khắc phục môi thâm
4/10/2023 548
Chúng ta thường vứt đi nhiều thứ hữu ích khi ăn trái cây, chẳng hạn như vỏ dưa hấu, hãy tham khảo các mẹo làm đẹp bằng vỏ dưa hấu có hiệu quả bất ngờ dưới đây nhé. Son là vật bất ly thân của nhiều chị em phụ nữ, nhưng khi môi thâm thì nên chọn son như nào?
Á vương Thiện Khá mang trống đồng Ngọc Lũ lên đấu trường “Mister Cosmopolitan 2023
4/10/2023 548
Tham gia cuộc thi "Mister Cosmopolitan 2023 - Quý ông Quốc tế 2023", Nguyễn Thiện Khá cho biết trong phần thi trang phục dân tộc, anh sẽ mang biểu tượng Vua Hùng và họa tiết trống đồng Ngọc Lũ lên sâu khấu để quảng bá văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Đường chạy đạt chuẩn quốc tế AIMS Green Cần Giờ Marathon đáng được trông đợi
4/10/2023 548
Việc được thi đấu trên đường chạy chuẩn cùng sự chu đáo của ban tổ chức đã giúp cho các vận động viên gặt hái nhiều thành tích cá nhân tốt nhất tại giải đấu.
GCTV trao quà trong chương trình “Đêm hội trăng rằm”
4/10/2023 548
Nhóm thiện nguyện của Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu (GCTV) trao yêu thương đến với các học sinh Trường Tiểu học Phạm Văn Hai trong “Đêm Hội Trăng rằm yêu thương”
Những món không thể bỏ lỡ khi đến Sóc Trăng

Những món không thể bỏ lỡ khi đến Sóc Trăng

Nét ẩm thực của Sóc Trăng được kết hợp và giao thoa giữa ba dân tộc Kinh – Hoa – Khmer tạo ra nét riêng biệt, khó nhầm lẫn với bất kỳ nơi nào khác. Dưới đây là những món ngon Sóc Trăng bạn nhất...