12/11/2021 20:15

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao trong dự án mới

Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa cho biết đã đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Ủy Ban Olympic Việt Nam triển khai dự án "Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc".

Dự án với mục tiêu khuyến khích cộng đồng cùng tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe. Chương trình dự kiến bắt đầu từ tháng 10-2021 đến cuối năm 2022.

Để khuyến khích cộng đồng cùng tập thể dục mỗi ngày, chương trình sẽ truyền tải thông điệp dễ nhớ "Lối sống vui khỏe 5T" một cách xuyên suốt thông qua truyền thông mạng xã hội và truyền thông đại chúng, tập trung vào giới trẻ trong giai đoạn đầu và và sau đó sẽ lan tỏa mạnh mẽ đến toàn cộng đồng. "Lối sống vui khoẻ 5T" bao gồm:

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao trong dự án mới - Ảnh 1.

Tập đều đặn: Tạo thói quen tập thể dục thường xuyên trong mọi hoàn cảnh. Tập đầy đủ: Luyện tập tối đa 2 lần/ngày; mỗi lần từ 30 đến 60 phút. Tập khoa học: Luyện tập phù hợp tình trạng sức khỏe của mỗi người. Tham khảo 12 nhóm bài tập của Tổng cục Thể dục Thể thao. Tập đúng lúc: Tập trước hoặc sau khi ăn tối thiểu 30 phút. Tập cùng nhau: Cổ vũ người thân hoặc bạn bè cùng tập luyện.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: "tập thể dục thường xuyên kết hợp với chế độ dinh dưỡng lành mạnh là những yếu tố quan trọng giúp chúng ta sống khỏe mạnh hơn và đạt được các mục tiêu sức khỏe lâu dài. Thông qua dự án này, chúng ta có thể thu hút sự quan tâm nhiều hơn từ cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, đến tầm quan trọng của việc tập thể dục thường xuyên, từ đó xây dựng và duy trì thói quen vận động thể chất thường xuyên cho cá nhân, gia đình và toàn xã hội."

Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam, cho biết: "Trong hơn 10 năm qua, Herbalife Việt Nam là đơn vị luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam trong nhiều sự kiện thể thao và các chương trình đào tạo dinh dưỡng nhằm góp phần nâng cao thành tích thể thao của các vận động viên hàng đầu Việt Nam, cũng như góp phần xây dựng lối sống năng động trong cộng đồng"

Dự án sẽ được chia thành 3 giai đoạn chính từ tháng 10/2021 đến hết năm 2022, dự kiến có sự góp mặt của các vận động viên và những nghệ sĩ nổi tiếng cùng đồng hành để chia sẻ và lan tỏa thông điệp lối sống năng động lành mạnh tới đông đảo cộng đồng.

Vũ Phong

Viết bình luận

Diễn giả - MC Thi Thảo cùng diễn viên Ngô Công Tuấn Anh làm giám khảo tại Thái Nguyên
27/11/2022 548 1k
Thời gian vừa qua, diễn giả - MC Thi Thảo đã có chuyến quay về quê hương Gang Thép Thái Nguyên để thăm trường cũ cùng các thầy cô giáo cũ, làm giám khảo 2 chương trình của trường cấp 2 và cấp 3 nơi cô đã học và tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường PTTH Chu Văn An và đón nhận huân chương Độc lập hạng 2.
Lợi và hại từ dầu gió
27/11/2022 548 1k
Ngoài giảm ho, sát trùng, trị bệnh ngoài da... dầu gió còn nhiều công dụng khác. Tuy nhiên, dùng dầu gió nhiều có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn và có những đối tượng không nên sử dụng dầu gió.
Kem bơ Đà Lạt: Lạnh mấy cũng đông người ăn
26/11/2022 548 1k
Ngoài kem bơ, Đà Lạt còn nhiều món khoái khẩu khác mà dân sành ăn quyết săn lùng khi đến xứ sở sương mù, ngàn hoa.
Bế giảng các lớp chuyên đề bếp Hungary tại TP HCM
25/11/2022 548 1k
Trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Hungary năm 2022 tại TP HCM diễn ra từ ngày 21-11 đến ngày 11-12, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) vinh dự đồng hành cùng Tổng Lãnh sự quán Hungary đồng tổ chức chuỗi sự kiện của chương trình Ngày hội Ẩm thực Hungary.
Mua TV Sony Bravia, nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn

Mua TV Sony Bravia, nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn

Chào đón giải bóng đá lớn nhất hành tinh năm 2022, Sony Electronics Việt Nam ra mắt chương trình khuyến mãi "Mãn nhãn bóng đá – Hòa nhịp Qatar" cho các khách hàng mua TV BRAVIA.