07/09/2021 16:20

Hanwha Life Việt Nam ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm chăm sóc y tế toàn cầu”

Hanwha Life Việt Nam vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm bổ sung - Bảo hiểm chăm sóc y tế toàn cầu, với nhiều quyền lợi vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe tối ưu.

Hanwha Life Việt Nam ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm chăm sóc y tế toàn cầu” - Ảnh 1.

Hanwha Life Việt Nam Bảo hiểm chăm sóc y tế toàn cầu hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, quyền lợi vượt trội như chương trình bảo hiểm đa dạng có 5 lựa chọn: cơ bản, nâng cao, ưu việt, toàn diện, hoàn hảo, với mức chi trả chi phí y tế thực tế tối đa lên đến 1,5 tỉ đồng mỗi năm.

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung mới cho phép khách hàng lựa chọn chương trình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu để chăm sóc sức khỏe toàn diện và dài lâu đến 75 tuổi.

Sản phẩm hỗ trợ chi trả chi phí y tế thực tế khi điều trị bệnh/thương tật tại các Bệnh viện trên toàn cầu (tùy thuộc vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn), đồng thời cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí nhanh chóng, rộng khắp với hơn 200 bệnh viện/phòng khám liên kết trong và ngoài nước.

Được xem là phiên bản nâng cấp của sản phẩm "Hanwha Life – Sức Khỏe là Vàng", Bảo hiểm chăm sóc y tế toàn cầu hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, quyền lợi vượt trội như chương trình bảo hiểm đa dạng có 5 lựa chọn: cơ bản, nâng cao, ưu việt, toàn diện, hoàn hảo, với mức chi trả chi phí y tế thực tế tối đa lên đến 1,5 tỉ đồng mỗi năm.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, chăm sóc nha khoa và chăm sóc thai sản. Đặc biệt, sản phẩm bao gồm các quyền lợi chi trả trong các trường hợp lọc thận, điều trị ung thư, biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh, vật lý trị liệu hay cấy ghép nội tạng…

Độ tuổi tham gia rộng từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi, chăm sóc sức khỏe toàn diện và dài lâu đến 75 tuổi với Phí bảo hiểm hợp lý…

Ông Im Dong Jun, Tổng Giám đốc-Hanwha Life Việt Nam, chia sẻ: "Trước những biến động lớn của cuộc sống đang diễn ra, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tích lũy tài chính dự phòng cho những trường hợp rủi ro của người Việt đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ. Với thế mạnh và kinh nghiệm toàn cầu của nhóm các công ty tài chính thuộc Tập đoàn Hanwha và mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, sản phẩm mới sẽ mang đến quyền lợi cạnh tranh và vượt trội, giúp các khách hàng an tâm vui sống và chủ động cho mọi tình huống".

Với sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc y tế toàn cầu, Hanwha Life Việt Nam kỳ vọng đây sẽ là giải pháp tối ưu giúp khách hàng được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao, chi phí phù hợp…

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

VietHarvest mở rộng hoạt động vì cộng đồng tại TP HCM
3/6/2023 548 1k
Sau một năm ra mắt ở Hà Nội, VietHarvest đã công bố mở rộng hoạt động vì cộng đồng tại khách sạn InterContinental Saigon. Đồng thời giới thiệu sự kiện ẩm thực đặc sắc sẽ diễn ra với sự góp mặt của các đầu bếp nổi tiếng như Thi Le - đầu bếp người Úc gốc Việt sở hữu nhà hàng Jeow trứ danh tại Melbourne và Tommy Phạm - cựu thí sinh chương trình Vua đầu bếp tại Úc (MasterChef Australia).
Tập đoàn ITL triển khai chương trình "Nước sạch học đường" ở huyện Cái Bè
3/6/2023 548 1k
Sáng 2-6, Tập đoàn ITL đã phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM tổ chức Lễ Trao tặng Hệ thống lọc nước cho 33 điểm trường thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang diễn ra tại trường THPT Thiên Hộ Dương với sự tham dự của ông Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Chủ tịch nước
Dự án UpRace 2023 tìm kiếm tổ chức xã hội đồng hành
2/6/2023 548 1k
Dự kiến trở lại vào tháng 9-2023, UpRace, dự án chạy bộ vì cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam đang tìm kiếm các đối tác tổ chức xã hội uy tín để đồng hành trong năm nay.
Phạm Thị Nga – Cô giáo dạy ngoại ngữ đam mê dựng kịch bằng tiếng Anh cho học sinh
1/6/2023 548 1k
Theo suốt chiều dài năm học, cô giáo Phạm Thị Nga luôn có những vở kịch tiếng Anh cho các sự kiện của năm học như: Khai giảng, Lễ hội hóa trang Halloween, Giáng sinh, Ngày hội tiếng Anh, hay lễ Tổng kết năm học trên nhiều các sân khấu lớn nhỏ khác nhau.
Grab tri ân đối tác và gia đình nhân dịp 1-6

Grab tri ân đối tác và gia đình nhân dịp 1-6

Grab Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện "Cùng Grab ươm xanh" cho các đối tác Grab và gia đình khắp cả nước để chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.