01/06/2020 10:20

Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid!

Sát khuẩn thường xuyên, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo giãn cách, nhận đặt hàng qua mạng và phục vụ mang đi là những gì mà khu Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên (trong khuôn viên Đại học Quốc gia TP HCM tại Thủ Đức) chuẩn bị để chào đón sinh viên trở lại giảng đường sau thời gian dài nghỉ chống dịch Covid 19.


Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid! - Ảnh 1.

Công trình Nhà Văn hóa Sinh viên trong khuôn viên khu Đại học Quốc gia TP HCM được đầu tư 420 tỉ đồng như một món quà của chính quyền thành phố dành cho tất cả các thế hệ sinh viên đang và sẽ theo học tại khu làng đại học này.

Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid! - Ảnh 2.

Với diện tích 30,000 m2, Nhà Văn hóa Sinh viên gồm 7 tầng, có rạp chiếu phim, thư viện, nhà hát, hội trường, các phòng chức năng, sân bóng đá mini … được thiết kế hiện đại và lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid! - Ảnh 3.

Nhà Văn hóa Sinh viên được kỳ vọng sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa lớn cho sinh viên toàn thành phố nên khu foodcourt được yêu cầu rất chặt chẽ về mặt chất lượng thực phẩm, qui trình chế biến, trang trí cũng như giá cả phải phù hợp với đối tượng sinh viên.

Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid! - Ảnh 4.

Đầu tháng 12-2019, WOW Foodcourt đi vào hoạt động. 16 quầy hàng được thiết kế xinh xắn, bắt mắt với thực đơn hàng trăm món ăn phong phú, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn sinh viên với giá thành trung bình 15.000 – 25.000đ/món.

Hàng ngày, tất cả các mẫu thức ăn đều được lưu lại để kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.

Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid! - Ảnh 5.

Các bạn sinh viên sẽ được hưởng một không gian thoáng đãng, sang trọng nhưng ấm cúng, gần gũi với rất nhiều góc có thể check-in, selfie.

Đặc biệt là các bạn sinh viên sẽ tự dọn dẹp chén đĩa sau khi ăn xong, giống như rất nhiều các khu foodcourt hiện đại trên thế giới, nhằm xây dựng cho các bạn một tác phong công nghiệp, tiếp cận với nền văn minh thế giới.

Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid! - Ảnh 6.

Sau kỳ nghỉ dài 4 tháng do dịch Covid, việc phòng tránh dịch vẫn được ưu tiên hàng đầu.

Để chuẩn bị chào đón các bạn sinh viên quay lại giảng đường, WOW Foodcourt đã cho tiến hành phun thuốc khử khuẩn cũng như tiến hành vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khuôn viên. Việc khử khuẩn này sẽ diễn ra thường xuyên.

Nước sát khuẩn được trang bị khắp nơi phục vụ khách hàng.

Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid! - Ảnh 7.

Nhân viên đeo khẩu trang và thường xuyên sát khuẩn tay (hoặc đeo găng tay) trong quá trình phục vụ. Toàn bộ nhân viên được tập huấn kỹ việc phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng phù hợp với yêu cầu phòng dịch.

Bàn ghế trong Foodcourt sẽ được sắp xếp duy trì khoảng cách an toàn phù hợp. Việc đặt hàng tại chỗ cũng duy trì khoảng cách và phân luồng hợp lý. Khuyến khích khách hàng đặt online, giao hàng tận nơi và mua mang đi nhằm giữ khoảng cách an toàn và bảo đảm vệ sinh cho khách hàng.

Foodcourt Nhà Văn hoá Sinh viên - làng Đại học Thủ Đức: Điểm đến an toàn sau dịch Covid! - Ảnh 8.

Khu vực chợ đêm bên ngoài Nhà Văn hoá Sinh viên

Tất cả vật phẩm, dụng cụ, trang thiết, cơ sở vật chất bị đều được giữ gìn vệ sinh ở mức cao nhất, nhằm đáp ứng như cầu của khách hàng với điều kiện phòng dịch mùa Covid.

Hãy đến với WOW Foodcourt để có đồ ăn đa dạng, ngon miệng, giá cả hợp lý, vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh phòng dịch Covid ở mức cao nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr. Tuấn Anh: 0913979452.

P.Nguyễn

Viết bình luận

Vợ chồng có tuổi: Ngủ riêng, ngủ chung
1 giờ trước 548 1k
Tuổi già, phòng khi trái gió trở trời... vợ chồng cùng phòng còn đỡ đần, cứu giúp nhau. Nếu có ngủ riêng thì 2 cái giường cũng kê chung một phòng, giữa 2 giường có cái màn kéo.
Giải quyết hậu ly hôn: Người hạnh phúc, kẻ chới với...
6/12/2022 548 1k
Nếu liên tục mâu thuẫn, hết tình cảm, chia tay là cách giải quyết bế tắc, tránh đau khổ. Nhưng không phải cuộc ly hôn nào cũng khiến cuộc sống của cả hai trở nên thoải mái hơn.
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Lễ trao giải cuộc thi "Tôi Khỏe Đẹp Hơn"
6/12/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống, Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế, tổ chức Lễ trao giải cuộc thi "Tôi Khỏe Đẹp Hơn".
Ghé thăm những hòn đảo kỳ lạ dành cho... loài vật
5/12/2022 548 1k
Đảo thiên đường dành cho mèo, đảo hoang của ngựa, cho thỏ, thậm chí cho cua đỏ... là những nơi lý thú mà không phải ai cũng có dịp ghé thăm.
Trương Mạn Ngọc: Tình duyên truân chuyên nhưng vẫn sống ổn ở tuổi 58

Trương Mạn Ngọc: Tình duyên truân chuyên nhưng vẫn sống ổn ở tuổi 58

Sở hữu hàng loạt giải thưởng điện ảnh danh giá từ Đông sang Tây như Berlin, Cannes, Kim Tượng, Kim Mã…, Trương Mạn Ngọc xứng đáng được mệnh danh là huyền thoại điện ảnh Hoa ngữ.