15/11/2021 17:36

Doanh nghiệp Việt mở cửa an toàn sau giãn cách nhờ giải pháp UV-C khử trùng của Signify

Để tạo sự an tâm và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và nhân viên, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn bình thường mới, chủ sáng lập chuỗi quán cafe The Moza’s Coffee đã đầu tư lắp đặt các bộ đèn UV-C khử trùng không khí trên cao tại các điểm bán trong TP.

Signify-tập đoàn dẫn đầu về chiếu sáng dân dụng và chuyên dụng với gần 40 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ khử trùng UV-C, đã cùng các đối tác chuyên nghiệp cung cấp giải pháp UV-C khử trùng cho chuỗi quán The Moza’s Coffee, Công ty Tư vấn Thiết kế Hòa Bình và một số doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống để các doanh nghiệp này từng bước tái mở cửa trong an toàn sau thời gian giãn cách kéo dài do dịch bệnh Covid-19.

Từ đầu tháng 10 vừa qua, TP. HCM đã bắt đầu nới lỏng một cách thận trọng các biện pháp giãn cách xã hội sau thời gian bùng phát dịch bệnh Covid-19, bao gồm việc cho phép mở cửa trở lại các dịch vụ ăn uống, nhưng chỉ bán mang đi. Để tạo sự an tâm và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và nhân viên, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn bình thường mới, chủ sáng lập chuỗi quán cafe The Moza’s Coffee đã đầu tư lắp đặt các bộ đèn UV-C khử trùng không khí trên cao tại các điểm bán trong thành phố.

Doanh nghiệp Việt mở cửa an toàn sau giãn cách nhờ giải pháp UV-C khử trùng của Signify - Ảnh 1.

Một cửa hàng The Moza’s Coffee mở cửa đón khách trong an toàn sau khi lắp đặt đèn UV-C khử trùng không khí trên cao

Bên cạnh lĩnh vực dịch vụ ăn uống, các văn phòng cũng đã mở cửa hoạt động trở lại. Để đảm bảo an toàn sức khỏe và tạo cảm giác an tâm cho nhân viên, Công ty Tư vấn Thiết kế Hòa Bình tại TP.HCM cũng cho lắp đặt các bộ đèn UV-C khử trùng không khí trên cao trong văn phòng. Đại diện của công ty cho biết đã quyết định chọn giải pháp của Philips vì uy tín thương hiệu lâu năm, cũng như các lợi ích hấp dẫn mà giải pháp có thể mang lại cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp Việt mở cửa an toàn sau giãn cách nhờ giải pháp UV-C khử trùng của Signify - Ảnh 2.

Công ty Tư vấn Thiết kế Hòa Bình tạo không gian làm việc an toàn hơn cho nhân viên với giải pháp UV-C khử trùng không khí trên cao

Từ đầu năm 2020, Signify đã bắt đầu giới thiệu vào thị trường Việt Nam các giải pháp khử trùng Philips UV-C dành cho chuyên dụng, bao gồm tủ khử trùng UV-C để khử trùng vật dụng; bộ máng đèn UV-C, xe đẩy UV-C và đèn thanh UV-C có gắn cảm biến để khử trùng bề mặt; và các bộ đèn khử trùng không khí trên cao (gắn trần và gắn tường).

P.Đình

Viết bình luận

Hoa hậu Đoàn Hồng Trang về thăm trường xưa, tặng quà cho học sinh nghèo
11 giờ trước 548 1k
Trong bộ váy trắng dễ thương vô cùng thanh lịch, Hoa hậu Đoàn Hồng Trang bất ngờ về thăm trường xưa và tặng quà cho học sinh nghèo khó.
Cua dừa: 'quái vật' trên cây dừa nhưng là đặc sản hơn 9 triệu đồng một con
26/3/2023 548 1k
Cua dừa là loài cua sống trên cạn, cũng là động vật chân đốt sống trên cạn lớn nhất thế giới.
Dự kiến cuối năm 2024, Nhà thờ Đức Bà Paris chính thức mở cửa
26/3/2023 548 1k
Hãng tin AP dẫn lời các quan chức Pháp ngày 6-3 cho biết quá trình xây dựng lại Nhà thờ Đức Bà đang diễn ra đúng tiến độ và dự kiến sẽ mở cửa trở lại vào cuối năm 2024. Có 10 điều ít người biết về Nhà thờ Đức Bà ở Paris.
Taylor Swift được vinh danh, Kim Hee Ae tái xuất
24/3/2023 548 1k
Cùng với Taylor Swift, nhiều nghệ sĩ như Kelly Clarkson, Coldplay, Pink... cũng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải âm nhạc iHeartRadio vào ngày 28/3. Trong tháng 4, "Nữ hoàng phim ngoại tình" Hàn Quốc Kim Hee Ae trở lại màn ảnh nhỏ với phim Queen Maker.
Generali nhận giải thưởng "Công ty bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam"

Generali nhận giải thưởng "Công ty bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam"

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường về trải nghiệm khách hàng với giải thưởng "Công ty Bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam"...