16/02/2022 23:04

DHL Express năm thứ 8 liên tiếp là Nhà tuyển dụng hàng đầu châu Á Thái Bình Dương

DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của thế giới, vừa được Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng Hàng đầu (Top Employer Institute) vinh danh là Nhà tuyển dụng hàng đầu châu Á Thái Bình Dương 2022.

Giải thưởng này được đánh giá và công nhận ở 9 quốc gia Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm Việt Nam, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Pakistan, và Philippines. Đây là năm thứ 8 liên tiếp DHL Express đạt được chứng nhận này.

DHL Express năm thứ 8 liên tiếp là Nhà tuyển dụng hàng đầu châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Năm nay, DHL Express tiếp tục được đánh giá cao về chiến lược kinh doanh và nhân sự, văn hóa doanh nghiệp và quản lý cũng như đạo đức kinh doanh. Hạng mục "Chỉ số gắn kết nhân viên" trong bảng Khảo sát ý kiến nhân viên hàng năm của DHL Express đạt 96%, qua đó phản ánh rõ nhất sự nhiệt tình trong công việc và mức độ hài lòng cao của đội ngũ nhân viên ở khu vực châu Á Thái Bình Dương đối với công ty.

Ông Ken Lee, Tổng Giám đốc DHL Express khu vực châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi DHL Express được chứng nhận là Nhà tuyển dụng hàng đầu tại nhiều quốc gia trong khu vực và trên toàn thế giới. Đây là minh chứng mạnh mẽ cho những nỗ lực mà công ty đã thực hiện để duy trì môi trường nhân sự tốt nhất trong ngành. DHL sẽ tiếp tục nỗ lực để đảm bảo các nhân viên luôn nhìn nhận chúng tôi là Nhà tuyển dụng được lựa chọn".

DHL Express sở hữu đội ngũ chuyên gia trong các lĩnh vực như chuyển phát bưu kiện, bảo trì hệ thống tàu bay, lập kế hoạch cho mạng lưới, tài chính… tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Hàng năm, công ty đều đầu tư hàng chục triệu Euro vào nhân sự và triển khai các chương trình phát triển tài năng và lãnh đạo toàn cầu. Chứng nhận từ Top Employer Institute khẳng định nỗ lực về nhân sự, tài chính, khả năng giữ chân nhân tài trong thời gian dài của DHL…

Ông Mateen Thiruselvaam, Phó chủ tịch Cấp cao, phụ trách Bộ phận Nguồn nhân lực của DHL Express khu vực châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ: "DHL Express luôn xem sự đa đạng của đội ngũ nhân viên là nguồn sức mạnh lẫn động lực để mang đến những chương trình đào tạo kỹ năng và nâng cao năng lực lãnh đạo cho nhân viên ở tất cả đơn vị kinh doanh, tương ứng với nhu cầu phát triển của họ".

Vũ Phong

Viết bình luận

Tháng 10-2022, Mon Amie kỷ niệm 11 năm thành lập
5/10/2022 548 1k
Ngày 14-10-2011, thương hiệu Mon Amie Veston chính thức ra mắt tại địa chỉ 357 Nguyễn Trãi, Q5 với sứ mệnh phục vụ những sản phẩm Veston - Suit may đo chất lượng đến quý khách hàng. Tháng 10-2022, Mon Amie kỷ niệm 11 năm thành lập, đánh dấu cộc mốc quan trọng trong hành trình phát triển của thương hiệu Suit & đồng phục cao cấp số 1 tại TP HCM.
Để có một hành trình niềng răng suôn sẻ, cần lưu ý những điểm sau
3/10/2022 548 1k
Niềng răng hiện nay trở nên ngày càng phổ biến, do nhu cầu làm đẹp và thẩm mỹ nụ cười ngày càng nhiều. Vậy để có một hành trình niềng răng suôn sẻ, các chị em cần lưu ý điều gì? Hãy cùng Ths. Bs Nguyễn Thị Thanh Trúc - chuyên gia chỉnh nha đến từ Nha Khoa Elite tìm hiểu qua bài viết sau nhé!
Herbalife Việt Nam tổ chức vui Tết trung thu cho hơn 1.000 em nhỏ tại các trung tâm Casa Herbalife
30/9/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi Ngày hội Vui Tết trung thu cho hơn 1.000 em nhỏ tại 6 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc. .
Những điểm đẹp và món ngon tại Nam Định không thể bỏ qua
30/9/2022 548 1k
Nam Định sở hữu những món ăn ngon và có rất nhiều địa điểm đẹp không phải ai cũng biết đến. Một chuyến food tour Nam định sẽ khiến bạn khó quên.
Bùng nổ xu hướng ứng dụng công nghệ AR trong mua sắm sản phẩm thời trang, làm đẹp trên thương mại điện tử

Bùng nổ xu hướng ứng dụng công nghệ AR trong mua sắm sản phẩm thời trang, làm đẹp trên thương mại điện tử

Nhu cầu mua sắm trực tuyến các sản phẩm thời trang, làm đẹp trên sàn thương mại điện tử và sự ứng dụng công nghệ của các sàn như Lazada đang đem lại tiềm năng rất lớn cho 2 ngành này phát triển.