08/10/2020 07:42

Đêm tân hôn đã muốn bỏ chồng

Tôi 30 tuổi, có chồng và con gái 2 tuổi. Chồng tôi là người trầm tính và chậm chạp trong mọi chuyện.

Đêm tân hôn đã muốn bỏ chồng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa (Internet)

Chúng tôi quen nhau qua anh rể giới thiệu, chỉ 5 tháng sau đã kết hôn. Tôi từng muốn dừng lại vì đêm tân hôn anh nhất định đòi vàng và tiền phải đưa anh cầm, vì ở khách sạn tôi sợ trộm nên đưa hết cho mẹ đẻ cất hộ. Đêm đó chúng tôi cãi vã rồi không nói với nhau lời nào, tôi cảm thấy suy sụp và thất vọng kinh khủng.

Cưới được một tháng thì anh nghỉ việc vì cãi nhau với cấp trên, sau đó anh làm ở hai nơi khác nhưng không được vì chậm chạp và hay cục tính. Kể từ đó anh ở nhà cho tới giờ đã 5 năm, mình tôi đi làm lo cho cả gia đình. Anh không chịu đi làm, ở nhà riết thành quen. Khi tôi có con và lúc bị gãy chân do tai nạn trên đường đi làm về, có nói với anh rất nhiều lần, mong anh đi làm để sau này còn lo cho gia đình. Vậy mà mỗi lần nhắc tới chuyện đi làm là vợ chồng lại cãi nhau, tôi cảm giác như anh cưới vợ về để tôi kiếm tiền nuôi cả gia đình chồng.

Chúng tôi sống với mẹ chồng, mẹ có lương hưu nhưng keo kiệt từng đồng. Tôi cảm thấy chán nản và không còn cảm xúc yêu đương gì với anh. Ở cùng người đàn ông không có trách nhiệm lo cho vợ con thật sự mệt mỏi. Anh vẫn làm việc nhà nhưng làm rất lâu vì kỹ tính. Từ lúc có con, anh rửa chén và giặt đồ, tôi đi làm về chỉ chăm con và cho con ngủ. Chuyện vợ chồng không còn mặn nồng từ sau khi tôi sinh. Không phải tôi giảm ham muốn mà vì đêm nào chồng cũng xem phim để thỏa mãn, chê vợ xấu sau sinh.

Tôi mặc cảm, lao đầu vào kiếm tiền, còn anh cứ dửng dưng. Tôi cảm thấy hết yêu anh và muốn ly dị nhưng lại thương con. Giờ mà ly dị mẹ con tôi sẽ ra nhà trọ sống, có thể sẽ rất ngột ngạt, tôi sợ con khổ. Còn tiếp tục chung sống với anh, tôi không cảm thấy hạnh phúc. Anh quá chậm chạp, có một chuyện rất đơn giản nhưng phải giải thích rất nhiều lần anh cũng không hiểu. Ví dụ như chuyện anh bỏ nước xả vải chung với bột giặt vào máy giặt, tôi giải thích rất nhiều là không được, thậm chí tìm trên mạng để cho anh đọc mà anh cũng không chịu hiểu. Những chuyện như vậy cứ lặp đi lặp lại làm tôi chán nản và muốn chia tay, có điều con tôi sẽ rất tội nghiệp. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Diệp

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Theo Diệp (vnexpress.net)

Tin liên quan

Viết bình luận

Dòng sông nước sôi 97 độ C trong rừng mưa Amazon
12/6/2021 548 1k
Shanay-Timpishka, còn được gọi là La Bomba, một nhánh của sông Amazon, là “dòng sông sôi duy nhất trên thế giới”. Sông dài 6,4km, được biết đến với nhiệt độ rất cao trong dòng nước, dao động từ 45 độ C đến 97 độ C, gần 100 độ C. Nhà khoa học địa nhiệt Andrés Ruzo đã nghiên cứu về nguồn nhiệt này và viết quyển sách "Dòng sông Sôi: Cuộc mạo hiểm và khám phá Amazon".
Giãn cách xã hội, mỹ nhân Việt biến nhà thành sàn diễn thời trang
11/6/2021 548 1k
Hạn chế ra ngoài trong mùa dịch nhưng sao Việt vẫn ''lên đồ'' sành điệu, chụp ảnh thời trang ngay tại nhà.
Mon Amie là nơi tiên phong dịch vụ may vest tại nhà
11/6/2021 548 1k
Mới đây, Mon Amie Veston đã được Đài Truyền Hình HTV9 giới thiệu là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực may vest tại nhà, may đồ online,... Đây là những dịch vụ hữu ích cho khách hàng trong giai đoạn dịch COVID-19 còn đang là vấn đề nghiêm trọng tại Việt Nam.
Manulife Việt Nam tiếp tục thực hiện cam kết vì cuộc sống "Tốt Hơn Mỗi Ngày"
11/6/2021 548 1k
Manulife Việt Nam vừa đánh đấu cột mốc mới trong quá trình phát triển với sự kiện kỷ niệm 22 năm thành lập. Đây cũng là cơ hội để Manulife Việt Nam tái khẳng định cam kết vì cuộc sống "Tốt Hơn Mỗi Ngày", với nỗ lực hỗ trợ khách hàng xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn thông qua các quyết định tài chính đúng đắn.
Thức dậy ở miền nắng đẹp Phú Yên

Thức dậy ở miền nắng đẹp Phú Yên

Nắng ở miền đất Phú Yên rất đẹp, đặc biệt vào thời điểm đầu ngày và lúc khoảng 15-16 giờ. Địa phương này có điểm đến Mũi Điện chính là nơi đón tia nắng đầu tiên trên đất liền nước Việt.