17/03/2022 12:18

Dấu ấn đáng nhớ của Hội thi 8/3 trên fanpage "Vedan Việt Nam Love & Care"

"Hội thi Nấu ăn mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ" là hoạt động thường niên được Công đoàn cơ sở Công ty CPHH Vedan Việt Nam tổ chức nhằm tri ân phụ nữ, đồng thời tạo cơ hội cho nhân viên được trải nghiệm một sân chơi lành mạnh và gắn kết hơn nữa tình cảm đồng nghiệp.

Không chỉ diễn ra sôi nổi tại nơi công sở, Hội thi còn khoác lên một tấm áo mới cho trang fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care xuyên suốt tuần lễ 8/3 mỗi năm, trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Đúng với tên gọi "Love & Care", fanpage nội bộ này ra đời như một chiếc cầu nối giữa BGĐ Vedan Việt Nam với hơn 3600 CBCNV sở tại, nhằm khơi gợi tình yêu thương & sẻ chia năng lượng tích cực đến với người lao động - tài sản quý giá nhất của công ty.

Dấu ấn đáng nhớ của Hội thi 8/3 trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care - Ảnh 1.

Fanpage Vedan Việt Nam Love & Care nổi bật với bài đăng tổng hợp hình ảnh của các đội thi

Hình ảnh những người đàn ông cùng "sát cánh" bên các bóng hồng trong "Hội thi Nấu ăn mừng ngày Quốc tế phụ nữ" của Vedan Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự yêu thích. Không hề thua kém các chị em, các anh em liên tục khiến mọi người phải trầm trồ với tài năng bếp núc, chuẩn "khéo tay hay làm" trong suốt quá trình thi. 

Trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care, những hình ảnh này không còn quá xa lạ đối với toàn thể nhân viên, đặc biệt là các nữ đồng nghiệp mà dần trở thành một nét đẹp truyền thống đầy ấn tượng của văn hóa công ty trong suốt nhiều năm qua.

Dấu ấn đáng nhớ của Hội thi 8/3 trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care - Ảnh 2.

Hình ảnh "Cánh mày râu" sát cánh cùng chị em Vedan Việt Nam trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Với chủ đề "Bữa ăn gia đình" dành cho 4 người, 10 đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình mặc cho thử thách về thời gian và sự giới hạn về nguyên liệu. Ban Tổ Chức hội thi đã có dịp chứng kiến sự kết hợp hoàn hảo giữa hai phái khi cùng nhau cho ra đời những món ngon chuẩn "Hương - Sắc - Vị - Tình".

Dấu ấn đáng nhớ của Hội thi 8/3 trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care - Ảnh 3.

Những CBCNV không có cơ hội theo dõi trực tiếp vẫn có thể xem lại thành phẩm của Đội mình trên album ảnh của fanpage Vedan Việt Nam Love & Care bất cứ lúc nào.

Với hơn 50 tấm ảnh trong album, chắc chắn ai cũng sẽ trầm trồ bởi sự đầu tư kỹ lưỡng cùng sức sáng tạo đầy tinh tế. Các món ăn thường ngày bỗng trở nên đặc biệt hơn vì nó được chế biến từ những đôi bàn tay khéo léo, từ tâm huyết đồng đội của hàng trăm "đầu bếp". 

Sự xuất hiện của những sản phẩm trứ danh của Vedan Việt Nam như bột ngọt, dầu ăn, hạt nêm,… cũng góp phần giúp cho các đội thi dễ dàng hoàn thành phần thi, bởi lẽ đó là những sản phẩm chứa đựng công sức của toàn thể anh chị em đồng nghiệp công ty.

Dấu ấn đáng nhớ của Hội thi 8/3 trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care - Ảnh 4.

Admin fanpage Vedan Việt Nam Love & Care tích cực chia sẻ tin tức từ các đơn vị báo chí quan tâm đến hoạt động nội bộ này, đơn cử như Báo Đầu Tư, Báo SGGP, Báo Công Nghiệp Tiêu Dùng...

Cùng điểm lại những dấu ấn đáng nhớ của "Hội thi Nấu ăn mừng ngày Quốc tế Phụ nữ" và cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác trên trang fanpage Facebook dành cho nhân viên của Vedan Việt Nam tại: https://www.facebook.com/VedanVietNamLoveAndCare

Hiếu Minh

Viết bình luận

Herbalife Việt Nam tổ chức vui Tết trung thu cho hơn 1.000 em nhỏ tại các trung tâm Casa Herbalife
30/9/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi Ngày hội Vui Tết trung thu cho hơn 1.000 em nhỏ tại 6 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc. .
Những điểm đẹp và món ngon tại Nam Định không thể bỏ qua
30/9/2022 548 1k
Nam Định sở hữu những món ăn ngon và có rất nhiều địa điểm đẹp không phải ai cũng biết đến. Một chuyến food tour Nam định sẽ khiến bạn khó quên.
Chi Pu tuổi 29: rạng rỡ, không giới hạn bản thân
29/9/2022 548 1k
Chi Pu mong muốn lan tỏa những điều ý nghĩa cho mọi người, đặc biệt là mong những bạn gái trẻ luôn có được vẻ tự tin, hạnh phúc và hài lòng với lựa chọn của mình.
Sao Mai Hồng Hạnh gây ấn tượng mạnh
29/9/2022 548 1k
Hát hết mình, cháy hết mình, coi yếu tố cảm xúc là số 1 trong âm nhạc, Đoàn Hồng Hạnh (SBD 15) đến từ Quảng Ninh gây ấn tượng mạnh ở giải Sao Mai 2022.