09/08/2021 09:00

Đặc quyền ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của VietCredit

Khách hàng được nhận được tiền thưởng “khủng” từ VietCredit khi tham gia chương trình “Chỉ cần giới thiệu, thưởng đến hàng triệu”. Đây là chương trình tri ân lớn của VietCredit dành riêng khách hàng thân thiết trên toàn quốc khi giới thiệu bạn bè mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit.

Chỉ cần giới thiệu, thưởng đến hàng triệu

Đây là ưu đãi hấp dẫn nối tiếp các chương trình giới thiệu bạn mở thẻ trước đó của VietCredit, dành riêng cho các khách hàng có thời gian sử dụng thẻ từ 5 tháng trở lên và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình của VietCredit.

Đặc quyền ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của VietCredit - Ảnh 1.

Theo đó, khách hàng khi giới thiệu bạn bè, người quen hoàn tất hồ sơ mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit sẽ được thưởng 35.000 đồng/người. Chưa hết, khi người được giới thiệu sử dụng thẻ trong thời gian ưu đãi, khách hàng sẽ nhận thưởng tiếp 150.000 đồng/ người (nếu khách hàng có thời gian dùng thẻ từ 5 đến 7 tháng), hoặc nhận thưởng tiếp 200.000 đồng/người (nếu khách hàng có thời gian dùng thẻ từ 8 tháng trở lên).

Ví dụ, khách hàng đã dùng thẻ VietCredit được 7 tháng, trong tháng 8/2021, khách hàng giới thiệu 5 người bạn hoàn tất hồ sơ mở thẻ thì nhận thưởng 175.000 đồng và nhận thêm 750.000 đồng khi 5 người bạn được giới thiệu đó sử dụng thẻ. Sang tháng 9/2021, khách hàng tiếp tục giới thiệu 20 người bạn mở thẻ thành công tương tự như trên thì nhận thưởng đến 4,7 triệu đồng. Như vậy, tính trong tháng 8 và tháng 9, khách hàng được nhận thưởng tổng cộng hơn 5,6 triệu đồng.

Đại diện VietCredit chia sẻ: "Chương trình này nhằm khuyến khích khách hàng chia sẻ và giới thiệu những trải nghiệm sử dụng thẻ tín dụng nội địa VietCredit đến bạn bè, người quen, do đó, chương trình không giới hạn số lượng người được giới thiệu và số tiền thưởng. Khách hàng giới thiệu càng nhiều, tiền thưởng sẽ càng cao.".

Để tham gia nhận ưu đãi, khách hàng có thể gửi thông tin người được giới thiệu thông qua một trong ba cách: sử dụng tính năng "Giới thiệu bạn vay" trên Ứng dụng VietCredit; hoặc, liên hệ Nhân viên tư vấn của VietCredit; hoặc, gọi đến số điện thoại trong tin nhắn mời tham gia chương trình của VietCredit.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit – giải pháp tài chính tiện lợi

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit được khách hàng đón nhận tích cực bởi các tiện ích thiết thực, đáp ứng linh hoạt nhu cầu chi tiêu của người dùng như nới rộng tài chính cho những khoản thiết yếu, nâng cao chất lượng cuộc sống hay dùng như một khoản dự phòng trước những tình huống phát sinh bất ngờ.

Đặc quyền ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của VietCredit - Ảnh 2.

Khách hàng sở hữu thẻ được trải nghiệm "ba không": Không tốn các loại phí từ phí mở thẻ, phí thường niên, phí sao kê, phí tất toán khoản vay trước hạn,…; 0% lãi suất 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ và đặc biệt là không cần tái thực hiện thủ tục vay bởi khách hàng chỉ cần mở thẻ 1 lần và rút trả tiền liên tục trong hạn mức được cấp suốt 3 năm.

Chẳng hạn, thẻ của khách hàng có hạn mức là 10 triệu, khi rút 3 triệu, số tiền trong thẻ còn lại là 7 triệu. Khách hàng tiếp tục rút 2 triệu thì số tiền trong thẻ còn lại 5 triệu. Đến ngày thanh toán theo quy định, khách hàng thanh toán vào thẻ 3 triệu dư nợ gốc, hạn mức thẻ sẽ là 8 triệu và khách hàng tiếp tục rút để sử dụng. Chính sách vay trả liên tục như vậy giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi vay vốn.

Khi cần chi tiêu, chủ thẻ nhanh chóng "ứng"tiền tại hơn 19.000 ATM toàn quốc bất cứ lúc nào, lãi chỉ tính trên số tiền thực rút và số ngày thực dùng, do đó, chủ thẻ có thể tự tính toán và kiểm soát khoản vay mà không phải đợi tới kỳ sao kê. Ngoài ra, VietCredit không áp ngày thanh toán hàng kỳ mà khách hàng được chủ động chọn ngày phù hợp với khả năng tài chính, giúp việc chi trả khoản vay được thuận tiện.

Trong mùa dịch, người tiêu dùng có thể mở thẻ VietCredit ngay tại nhà qua hình thức trực tuyến. Mọi quy trình từ đăng ký mở thẻ đến xét duyệt hồ sơ đều được thực hiện online và thẻ sẽ được giao tận nhà hoàn toàn miễn phí, đảm bảo không tiếp xúc và an toàn cho khách hàng.

Đại diện VietCredit nhận định chiếc thẻ tín dụng nội địa VietCredit góp phần trọng yếu giải quyết nhu cầu về vốn tiêu dùng an toàn cho người dân, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến tài chính của nhiều người. Tuy nhiên, VietCredit cũng luôn khuyến nghị khách hàng không nên lạm dụng vay khi không thực sự cần thiết hoặc vay quá khả năng chi trả.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình thưởng, liên hệ:

Hotline 1900 6515; Website: www.vietcredit.vn

Tín Việt

Viết bình luận

Chuyển phát nhanh trong dòng chảy chung của ngành vận tải và logistics
26/6/2022 548 1k
Là chặng cuối quan trọng trong chuỗi cung ứng, ngành chuyển phát nhanh được tiếp cận cơ hội để phát triển, đồng thời kiến tạo nhiều sự đổi mới trong mô hình kinh doanh.
Anfin gọi vốn thành công gần 5 triệu USD ở vòng Pre-series A
26/6/2022 548 1k
Anfin – công ty công nghệ tài chính cho phép người dùng đầu tư chứng khoán từ 10.000 đồng chính thức thông báo đã huy động được 4,8 triệu USD trong vòng gọi vốn Pre-Series A do nhà đầu tư thiên thần Clement Benoit (Người sáng lập Stuart & Not so Dark) và Y Combinator dẫn đầu. Vòng này cũng có sự tham gia của các nhà đầu tư đáng chú ý khác bao gồm Rebel VC, Kharis Capital, Newman Capital, First Chek Ventures, Micro Ventures, Springcamp và AngelHub.
10 mẫu nhà ống 2 tầng không ban công đẹp nhất hiện nay
1/6/2022 548 1k
Ở các khu đô thị lớn, diện tích đất ngày càng chật hẹp, nhiều gia chủ không thể sở hữu ban công đón nắng gió. Hiểu được điều này, các kiến trúc sư đã sáng tạo nên những mẫu nhà ống không ban công vẫn thoáng mát.
Bốn quy luật thành công của người giàu
18/5/2022 548 1k
Thành công không đến từ may mắn, đó là kết quả của cả một quá trình nỗ lực, đầu tư về cả trí tuệ lẫn công sức. Có những quy tắc giúp con người dễ dàng hơn trong việc đạt tới thành công.
Độc đáo ngôi nhà hình chiếc điện thoại di động, dùng cửa chớp trục xoay để thông gió

Độc đáo ngôi nhà hình chiếc điện thoại di động, dùng cửa chớp trục xoay để thông gió

Nhiều trang tin về kiến trúc liên tục đưa tin về ngôi nhà có mặt tiền hình chiếc điện thoại vô cùng độc đáo và sáng tạo kèm theo những lời khen ngợi.