19/06/2022 14:46

Công ty Cổ phần INNOTECH Việt Nam cùng hành trình thiện nguyện tại Quảng Ngãi

Hội khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Qũy Trái tim nhân ái đã tổ chức thành công chương trình thiện nguyện “Gắn kết yêu thương, sẻ chia gắn kết” đồng hành cùng người khuyết tật Lần thứ 2 vừa diễn ra tại TP Quảng Ngãi cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ và doanh nhân.

Công ty Cổ phần INNOTECH Việt Nam cùng hành trình thiện nguyện tại Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Đến tham dự chương trình Nghệ thuật diễn ra tại Nhà văn hóa Lao Động tỉnh Quảng Ngãi có sự góp mặt của ông Trần Hoàng Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo các công ty, ban ngành tại địa phương. Trong đêm nhạc, Ban tổ chức chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm ủng hộ chương trình, giúp đỡ, sẻ chia khó khăn dành cho người khuyết tật. 

Đặc biệt tại sự kiện, Ban tổ chức đã đấu giá thành công 4 chiếc áo dài của NTK Quốc tế Quỳnh Paris, và 2 bộ đá quý "Ngọc phong thủy" của doanh nhân Làn Thu Thủy trao tặng chương trình. Kết thúc phần đấu giá, Ban tổ chức đã thu về gần 100 triệu đồng từ những vật phẩm ý nghĩa này để trao tặng toàn bộ số tiền cho Hội người khuyết tật Quảng Ngãi. Được biết, tổng số tiền và quà thu tài trợ cho chương trình "Kết nối yêu thương, sẻ chia gắn kết" đồng hành cùng người khuyết tật lần thứ 2 tại Quảng Ngãi lên đến hơn 400 triệu đồng.

Công ty Cổ phần INNOTECH Việt Nam cùng hành trình thiện nguyện tại Quảng Ngãi - Ảnh 2.

Một trong những doanh nghiệp góp phần cho sự thành công của chương trình là Công ty Cổ Phần Innotech Việt Nam mà đại diện là CEO Nguyễn Vũ Linh. Đây là lần thứ 2 doanh nhân Nguyễn Vũ Linh tham gia cùng Quỹ Trái Tim nhân ái, tuy nhiên anh cũng tham gia ủng hộ rất nhiều các hoạt động cộng đồng trong thời gian vừa qua. 

Công ty Cổ phần Innotech Việt Nam ra đời năm 2014 với hơn 200 dự án đã được hoàn thành, hơn 100 nhân viên và 5 văn phòng tại Việt Nam, Mỹ và Nhật Bản. Với tầm nhìn trở thành công ty phầm mềm hàng đầu tại Việt Nam, Innotech không chỉ tập trung vào quản lý, phát triển về chuyên môn và kỹ năng cho nhân sự mà Công ty còn chú trọng tới các hoạt động cộng đồng. Chuyến đi Quảng Ngãi lần này cũng nằm trong chuỗi hoạt động "kinh doanh có trách nhiệm với xã hội" của Innotech Việt Nam.

Công ty Cổ phần INNOTECH Việt Nam cùng hành trình thiện nguyện tại Quảng Ngãi - Ảnh 3.

Doanh nhân Nguyễn Vũ Linh (CEO Công ty Cổ phần Innotech) tham gia đấu giá trong đêm nhạc

Sau đêm nghệ thuật, đoàn nghệ sĩ, Ddoanh nhân và các nhà hảo tâm đến từ TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng 200 xuất quà bao gồm: Gạo, dầu ăn, sữa… và các nhu yếu phẩm khác cho 200 gia đình là người khuyết tật, các Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật tại địa phương.

Công ty Cổ phần INNOTECH Việt Nam cùng hành trình thiện nguyện tại Quảng Ngãi - Ảnh 4.

Doanh nhân Nguyễn Vũ Linh cùng các nghệ sỹ trao tặng quà cho người khuyết tật

Trước đó, chương trình "Kết nối yêu thương" cũng đã có mặt tại huyện Tư Nghĩa, phối hợp cùng với chương trình Trái tim nhân ái và Cựu học sinh K97 Trường PTTH Tư Nghĩa 1, trao tặng 20 chiếc xe đạp, 46 tủ sách và hơn 100 xuất học bổng cho học sinh nghèo, mồ côi hiếu học tại huyện này với tổng số tiền lên đến gần 250 triệu đồng.

Công ty Cổ phần INNOTECH Việt Nam cùng hành trình thiện nguyện tại Quảng Ngãi - Ảnh 5.

Trong đêm nhạc có sự góp mặt trình diễn của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ tạo nên đêm nghệ thuật ấm áp, nghĩa tình mang món ăn tinh thần phục vụ bà con khuyết tật và người dân tỉnh Quảng Ngãi như: Diễn viên Đoàn Minh Tài, MC - diễn giả Thi Thảo, Barry Nam Bảo, diễn viên Đinh Y Nhung, Nhóm nhạc Gemini, ca sĩ Nhất Sinh, ca sĩ Hoàng Ái My, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Triều Linh, Hoa khôi thời trang Huỳnh Thi, Người đẹp Bình Dương - Nguyễn Thùy Trang, ca sĩ Nhật Lynh, cùng các hội viên Hội người khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi.

P. Nguyễn

Viết bình luận

Một năm có... 3 ngày Valentine!
7/2/2023 548 1k
Đó là Valentine đỏ (14/2), Valentine trắng (14/3) và Valentine đen (14/4). Thật thú vị khi tìm hiểu về 3 ngày này.
Ứng dụng liệu pháp trị liệu phóng xạ thụ thể peptide trong chăm sóc sức khỏe
6/2/2023 548 1k
Ngày 6-2 tại Hà Nội, Vimedimex, Cermed GmbH đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với các Tập đoàn dược phẩm, y tế hàng đầu của Châu Âu. Đây được xem như chiếc "chìa khoá vàng" mở rộng cánh cửa, kết nối hệ thống chăm sóc sức khỏe của Việt Nam với nền y khoa tiên tiến nhất của thế giới, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam, tiến ngày càng gần với các nền kinh tế của Châu Âu.
Nestlé tiếp tục được ghi nhận về nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới
4/2/2023 548 1k
Với nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc cũng như trong chuỗi cung ứng, Tập đoàn Nestlé vừa được ghi nhận trong bảng Chỉ số Bình đẳng giới Bloomberg 2023 (GEI). Đây là năm thứ 5 liên tiếp Nestlé được lọt vào danh sách này của Bloomberg.
Phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Marc Levy lên sóng độc quyền trên K+
3/2/2023 548 1k
Từ ngày 6-2, khán giả yêu sự lãng mạn, ấm áp sẽ được thưởng thức "Mọi Điều Ta Chưa Nói" - series chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Marc Levy - ông hoàng lãng mạn nước Pháp độc quyền trên các nền tảng của K+.
Veston Mon Amie khai trương thêm 2 chi nhánh nhân dịp năm mới 2023

Veston Mon Amie khai trương thêm 2 chi nhánh nhân dịp năm mới 2023

Định kỳ mùng 10 Âm lịch hằng năm, hệ thống Showroom Mon Amie sẽ khai trương hoạt động trở lại. Năm nay đặc biệt hơn, khi đúng dịp năm mới có thêm 2 chi nhánh mới trong hệ thống Mon Amie.