02/09/2021 07:57

Cô ấy yêu tôi hay chỉ đào mỏ?

Chúng tôi mới chính thức yêu nhau 6 tháng nay. 6 tháng chưa phải là con số dài nhưng cũng không phải là quá ngắn ngủi để hiểu tình cảm của nhau.

Tôi yêu cô ấy thật lòng nên luôn lo toan cho cô ấy. Tôi cũng không phải là người ki bo, kẹt xỉ, đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành nhưng càng ngày tôi càng nhận ra hình như tôi không nhận được tình yêu chân thành từ cô ấy.

Trước đây mỗi lần đi ăn uống, đương nhiên tôi đều trả tiền. Tiền thuê trọ, điện nước của chỗ cô ấy ở cũng một tay tôi xoay sở. Dẫn cô ấy vào đâu cô ấy thích đồ gì tôi đều mua cho dù thực tình tôi không phải người quá dư giả. Hồi em trai cô ấy nằm viện, tôi cũng lo hết viện phí. Tôi nói ra không phải để kể công mà để thấy rằng yêu cô ấy tôi không hề tiếc gì.

Cô ấy yêu tôi hay chỉ đào mỏ? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Vậy nhưng ngược lại, cô ấy dường như không thấy quý những chia sẻ của tôi. Trong mắt cô ấy mọi thứ như đương nhiên phải vậy. Cô ấy chưa từng nói cảm ơn hay biểu hiện sự cảm kích. Cô ấy hồn nhiên nhận và hồn nhiên tiếp tục oder đồ cô ấy muốn rồi người trả tiền đương nhiên vẫn là tôi. Dịch dã nhiều người khó khăn, tôi cũng vậy nhưng cô ấy không để ý. Cô ấy vẫn đều đặn gửi các khoản chi phí hàng tháng cho tôi để tôi lo. Cô ấy không ra ngoài được thì đặt đồ về nhà, từ đồ ít tiền đến nhiều tiền, tôi đều thấy tài khoản của mình bị trừ vì tôi đưa mật khẩu cho cô ấy sử dụng thẻ. Những lúc tôi mệt hay tâm tư, cô ấy dường như không biết. Nhưng khi tôi hết tiền trong thẻ thì cô ấy vội vàng báo ngay.

Viết ra những dòng này tôi đã có câu trả lời cho mình. Nhưng tôi vẫn muốn hỏi mọi người, tôi như vậy là do tôi quá chi li tính toán với tình yêu của mình? Cô ấy như vậy là bình thường như bao cô gái khác hay cô ấy chỉ lợi dụng tôi?

Theo tha....@gmail.com

Tin liên quan

Viết bình luận

Vietravel Airlines vào Tốp 5 hãng hàng không có trải nghiệm dành cho du lịch tốt nhất thế giới 2022
2 giờ trước 548 1k
Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) vừa được vinh danh trong Tốp 5 hãng hàng không có trải nghiệm dành cho du lịch tốt nhất thế giới 2022 bởi tổ chức SkyTrax.
Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp ấn tượng biệt thự cận bến du thuyền ở Hồ Tràm
25/9/2022 548 1k
Gia đình đạo diễn Victor Vũ ấn tượng với lối quy hoạch đậm chất Mỹ và đặc quyền du thuyền đậu ngay trước cửa mỗi căn biệt thự tại phân kỳ Long Island, NovaWorld Ho Tram.
Regent Hotels & Resorts ra mắt Regent Taste Studio
24/9/2022 548 1k
Regent Hotels & Resorts, thuộc bộ sưu tập Luxury & Lifestyle Collection của tập đoàn IHG Hotels & Resorts, vừa giới thiệu với thế giới mô hình ẩm thực kết hợp nghệ thuật hoàn toàn mới, Regent Taste Studio.
Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp hài lòng với quyết định đầu tư tại NovaWorld Ho Tram
24/9/2022 548 1k
Đồng hành cùng Novaland trong nhiều hoạt động, gia đình đạo diễn Victor Vũ cũng đồng thời là khách hàng lâu năm và sở hữu một số sản phẩm bất động sản do tập đoàn phát triển, trong đó có NovaWorld Ho Tram.
Cách để có hàm răng đẹp bền lâu

Cách để có hàm răng đẹp bền lâu

Việc lựa chọn phương pháp ít xâm lấn tổn hại đến cấu trúc răng được các nha sĩ đầu ngành ưu tiên chỉ định trong nha khoa thẩm mỹ, trong đó có thể kể đến phương pháp dán sứ Veneer và niềng răng...