09/06/2017 15:12

Clip: Anh trai 4 tuổi giúp em trốn khỏi cũi gây sốt

Thấy em trai 2 tuổi bị mẹ nhốt trong cũi, Ollie đặt một chiếc ghế vào trong và 'thị phạm' cho em cách trèo ra ngoài.


Anh trai 4 tuổi giúp em trốn khỏi củi

Theo 9honey, ngay khi Ollie, khoảng 4 tuổi, nghe thấy tiếng Finn trong phòng, cậu bé đã vào và giúp em trai mình "đào tẩu" khỏi chiếc cũi. 

Ollie nhìn quanh phòng, lấy một chiếc ghế trẻ em rồi ủn vào trong cũi. Cậu bé còn trèo vào để thị phạm cho em cách bước lên chiếc ghế rồi leo ra bên ngoài. Vừa làm cậu bé vừa nói: "Như thế này này" và động viên em trai: "Em có thể làm được mà, trèo ra với anh nào". 

Khi Finn leo lên ghế, Ollie đến đỡ em và giúp cậu bé tiếp đất an toàn. Sau đó Ollie cũng không quên chúc mừng em trai mình: "Em làm được rồi này Finn" và dắt tay em ra khỏi phòng.

Đoạn video hiện nhận về hơn 10.000 lượt xem. Hầu hết người dùng mạng đều tỏ ra thích thú và chia sẻ những câu chuyện đáng yêu tương tự.


Theo Thảo Nhi (Ngoisao)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nghệ sĩ Minh Nhí: “Tôi luôn sẵn sàng cho vai trò giám khảo”
6 giờ trước 548 1k
Chương trình Dạ khúc xưa và nay 2023 nhận được sự góp mặt của Nghệ sĩ Minh Nhí đồng hành trong cương vị ban giám khảo của chương trình.
Những mẹo gia đình hữu ích đáng chú ý
17/3/2023 548 1k
Với những mẹo vặt dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc gia đình.
Nestlé được ghi nhận về nỗ lực bảo vệ rừng
16/3/2023 548 1k
Báo cáo "Forest 500" năm 2023 mới đây của Global Canopy đề cao tầm quan trọng của bảo vệ rừng đối với hành động thích ứng và chống biến đổi khí hậu toàn cầu, đồng thời đánh giá về nỗ lực của 500 doanh nghiệp và định chế tài chính trên toàn cầu về góp phần chống nạn phá rừng.
Sun Life ra mắt sản phẩm mới
15/3/2023 548 1k
Với những khách hàng quan tâm đến đầu tư để sản sinh lợi nhuận và bảo vệ tài chính, sản phẩm SUN – Sống sáng với các quỹ đầu tư khác biệt chưa từng có tại Việt Nam cùng Đặc quyền sức khỏe vàng, sẽ mang đến cơ hội tăng trưởng đầu tư giúp khách hàng xây dựng nền tảng tài chính vững chắc, đồng thời bảo vệ sức khỏe toàn diện.
Đấu giá thành công áo dạ hội của Tommy Nguyễn

Đấu giá thành công áo dạ hội của Tommy Nguyễn

Tại đêm thi Tài năng và thời trang tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam, chiếc áo dạ hội của NTK Tommy Nguyễn đã đấu giá thành công cho công tác thiện nguyện.