28/04/2020 22:45

Chồng miễn cưỡng chuyện ấy

Có khi ông chồng chỉ mới “long thể bất an” chút đỉnh đã khiến cô vợ trẻ vò đầu bứt tai, đôn đáo tìm thầy tìm thuốc chạy chữa cho chồng.

Tôi nhận ra ông xã có vẻ miễn cưỡng, cầm chừng, trong chuyện vợ chồng. Hỏi thì sợ anh ấy tự ái, cái tôi chồng tôi to lắm. Cho nên tôi định âm thầm "test" thử xem tình hình ông xã thế nào…

L.Yến (An Giang)

Nhận ra bất cập của lang quân, không ai nhanh tay lẹ mắt hơn người đầu ấp tay gối. Có điều phát hiện rồi thì cần xác minh, nhưng phần lớn không dễ buộc ông thổ lộ, cho nên mới có chuyện các cô sinh ý âm thầm test thử cây tùng cây bách của mình đau ốm chỗ nào.

Chồng miễn cưỡng chuyện ấy - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nhận ra ông xã có vấn đề chẳng phải chuyện hóc búa gì với các cô. Vấn đề nằm ở chỗ phát hiện ra rồi chẩn bệnh thế nào? Không phải ai cũng là chuyên gia "bệnh đàn ông" cho nên việc các bà không đủ "trình", dẫn đến chẩn đoán sai hay thường hơn là bé xé ra to xảy ra hà rầm.

Không ít ca, ông chồng chỉ mới "long thể bất an" chút đỉnh đã khiến cô vợ trẻ vò đầu bứt tai, đôn đáo tìm thầy tìm thuốc chạy chữa cho chồng.

Đơn cử, cú ít xít ra to hay gặp của các cô là tính nhẩm tần suất lên giường rồi suy ra "sức khỏe" của chồng. Số lần "yêu" hầu hết là triệu chứng đầu tiên và tin cậy cho biết một người đàn ông đang hắt hơi sổ mũi chuyện ái ân. Khổ nỗi, "đại lượng" này lại rất hay bị nhiễu.

Tí tẹo cơm áo gạo tiền đòi réo đã khiến không ít đấng mày râu lập tức cắt giảm đôi ba lượt lên giường. Lúc này, phải cô vợ cả lo, chẩn đoán ngay chồng mình "bất lực thời kỳ cuối" mới dở khóc dở cười. Không chỉ bấy nhiêu, còn lắm chuyện cười dở mếu dở từ bài test trời biết đất biết của các bà, các cô.

Phát giác rồi diễn nghĩa vấn đề đã không dễ, đến khâu giải quyết vấn đề ấy lại thêm một trầy trật nữa cho các bà, các cô. Sự thể là đang giấu chồng để bí mật "nhìn sờ gõ nghe", giờ mở miệng lạy ông tôi ở bụi này thế nào để chữa trị hay xin cái hẹn bác sĩ nam khoa cho chồng?

Nếu chỉ là cú hắt hơi xoàng, không chữa cũng khỏi, đằng này, lỡ lớn chuyện như bất lực, vô sinh, tim mạch, tiểu đường… thì tội cho cảnh "há miệng mắc quai" của các cô.

Do vậy, gút lại, kế âm thầm test bệnh tình lang quân của các cô, cơ bản là không sáng sủa chút nào. Thử rồi để đó thì thử làm gì? Không khéo ấm ức sinh tẩu hỏa nhập ma lại khổ. Bệnh gì thì bệnh, riêng bệnh trên giường của các ông, dứt khoát phải nói ra, không ông thì bà, tốt nhất cả hai cùng nói.

Nói ra được thì tiên lượng chữa khỏi tăng mấy phần. Không phải thử làm gì mà nên mạnh dạn "lấy cung" ông nhà thôi bạn ạ.

Theo Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Tin liên quan

Viết bình luận

Chuyển tiền - MoMo liền: Nhanh, miễn phí, chỉ cần số điện thoại
1 giờ trước 548 1k
Ví điện tử MoMo vừa tung chiến lược "khoác áo mới" cho icon "Chuyển tiền", một trong những tính năng được hơn 25 triệu người dùng yêu thích.
Thủ phủ của những người “xấu xí” ở Italia
2 giờ trước 548 1k
Một thị trấn nhỏ bé xinh đẹp ở Italia đã trở nên nổi tiếng khi chào đón những người xấu xí trong suốt hơn 140 năm qua.
Suit doanh nhân - kiến tạo vẻ đẹp thành đạt và sang trọng
2 giờ trước 548 1k
Suit là một bộ trang phục cầu kỳ, đòi hỏi số đo chuẩn của người mặc. Số đo càng chuẩn thì bộ suit càng đẹp.
Sếp cố tình 'đụng chạm' vợ nhưng chồng tôi im lặng
10 giờ trước 548 1k
Tôi khó chịu thật sự, tối đó, tôi nói với chồng rằng sếp của anh có vấn đề. Anh lại an ủi tôi bỏ qua bởi giờ anh mới về công ty, cần ông ấy nâng đỡ.
Những chia sẻ cuối cùng của đạo diễn Lê Cung Bắc cùng Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi

Những chia sẻ cuối cùng của đạo diễn Lê Cung Bắc cùng Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi

Hãy cùng lắng nghe cuộc chia sẻ này trong một clip mới nhất do Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi gửi tặng độc giả.