08/04/2021 12:43

Chồng "ki bo" trên giường

Cũng vậy, chuyện hết xí quách đa phần là nói quá hoặc dây oan từ những vấn đề sức khỏe khác. Ở trường hợp này, để giúp ông vỡ ra có khi phải nhờ đến tiếng nói nặng ký của người có chuyên môn, bởi một mình bà “ba tấc lưỡi” khó thấm.

Tôi phát hiện ông xã nhà mình có tính… ki bo với chuyện vợ chồng. Nhiều lần ông ấy than phiền rằng tôi "bóc lột", làm hao tổn sức khỏe chồng, dù tôi không hề đòi hỏi quá đáng…

M.Tuyết (TP HCM)

Chồng ki bo trên giường - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trong chăn gối, nói về tổn sức hao hơi thì đúng là cánh mày râu phải chi nhiều, lắm khi chi đậm. Hai thứ đổ sông đổ biển hơn cả của các ông là năng lượng và dòng tinh.

Nếu có chuyện ki bo trên giường, thông thường các ông sẽ nhắm vào hai khoản hao thiệt này. Thế nhưng, hiếm có ông nào "vắt cổ chày ra nước" đến độ đếm cả calorie với lạc thú mà phần lớn bụng tiếc của các ông là nhắm tới bầu tinh.

Tận bây giờ, không ít ông vẫn tin rằng bầu tinh là hữu hạn, hôm nay hoang phí thì ngày mai khánh kiệt. Nếu nghĩ thế thì không khó giải thích chuyện ông chồng tính cả việc "cần kiệm" với vợ. Cũng vậy, không ít mày râu vẫn cho rằng nội lực chăn chiếu là một đại lượng có hạn, hôm nay lu bù thì ngày mai hết xí quách.

Người bị hại từ chính sách "ăn chắc mặc bền" của lang quân còn ai khác… Các bà, các cô chẳng mấy khó nhận ra chồng mình "ăn cây nào rào cây ấy" trên giường nhưng thoạt đầu họ thường không tin cho đến khi chân tướng bày hết ra.

Câu hỏi là lỡ rơi vào trớ trêu này thì lối ra ở đâu. Nếu do ông bé cái lầm thì chỉ có cách đính chính với ông rằng tinh hoàn sản xuất tinh trùng ngày đêm, lúc thịnh lúc suy nhưng với nhu cầu tình dục cơ bản, ông vẫn có thể an tâm đến tận cuối đời, không có chuyện hoàn toàn cạn kiệt.

Cũng vậy, chuyện hết xí quách đa phần là nói quá hoặc dây oan từ những vấn đề sức khỏe khác. Ở trường hợp này, để giúp ông vỡ ra có khi phải nhờ đến tiếng nói nặng ký của người có chuyên môn, bởi một mình bà "ba tấc lưỡi" khó thấm.

Sau cùng, hơi ngoài lề, nhưng tình huống ngặt có thể là thói ki bo của ông không hề do nông cạn, nhầm lẫn mà do mê mải "đem chuông đi đấm xứ người" đến nỗi hết xí quách thật, phải tung trò cần kiệm với vợ.

Theo Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Tin liên quan

Viết bình luận

Có bạn gái, con trai trưởng thành hơn
3 giờ trước 548 1k
Lúc đầu tôi có khó chịu với bạn gái của con, nhưng khi nghĩ kỹ tôi thấy mừng nhiều hơn vì con đã trưởng thành, và mình phải thầm cảm ơn cô gái ấy vì đã giúp con trai chín chắn hơn.
4 hiểu lầm tai hại về thể dục giảm cân
11/5/2021 548 1k
Thể dục để giảm cân là cách lựa chọn của nhiều người nhưng bạn phải tránh những sai lầm dưới đây.
Con rể hỗn hào
11/5/2021 548 1k
“Tôi gả con cho anh để con có mái ấm yên ổn, chứ không phải để anh dọa đuổi và yêu cầu tôi dạy dỗ lại. Giờ tôi sẽ đón con cháu tôi về", ba tôi nói rất to.
May online tại Mon Amie - tiện lợi, nhanh chóng, chuẩn mực
11/5/2021 548 1k
Trời ơi, tin được không? Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng sẽ dễ dàng nhận được bộ Suit, sơ mi, quần tây chuẩn mực như may đo trực tiếp tại Showroom. Với dịch vụ may Online tại Mon Amie, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những tiện ích bất ngờ.
Dậy thì sớm gây ảnh hưởng gì?

Dậy thì sớm gây ảnh hưởng gì?

Con gái tôi học lớp 3 đã có hiện tượng dậy thì. Tôi rất lo và chưa biết rõ dậy thì sớm gây những ảnh hưởng gì. Mong bác sĩ tư vấn kỹ hơn về vấn đề này. Nguyễn Thanh Hằng (Hà Nội)