12/09/2020 20:55

Chồng bỗng nhiên "vòng vo Tam Quốc"

Nếu đúng chồng bạn đang khổ nạn với chứng “khai hỏa sớm” thì rất cần bạn ra tay giúp.

Gần đây chồng tôi bỗng rất hay "vòng vo" trong chăn gối. Việc này kéo dài, làm hỏng nhu cầu của tôi. Nể ông xã, tôi ngại góp ý…

T.Trinh (TP HCM)

Chồng bỗng nhiên vòng vo Tam Quốc - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bạn thân mến,

Với các ông, có hai kiểu lòng vòng chậm vào ý chính, một do bụng "vòng vo Tam Quốc" thiên bẩm, hai do cố tình… câu giờ.

36 chước được dùng trong "câu giờ pháp". Đại trà, các ông thường tung ra các kiểu động tác giả, ngưng ngang động tác, lạm dụng trở bộ… thậm chí đành đoạn chen ngang các phiên giải lao trẹo họng để hút thuốc, vệ sinh, thay mới bao cao su, đóng mở cửa sổ, tám chuyện ngang xương với vợ…

Mắc gì ông phải câu giờ? Đoán dễ, số một, để đối phó bệnh "chưa đến chợ đã hết tiền". Đây là đường hướng đơn giản nhằm giảm thiểu tối đa kích thích tại chỗ và thị giác. Hồn cốt tập trung vào cả màn lo ra. Đối đế, có ông vừa công thủ với vợ vừa… xem bóng đá, ngước lên trần coi thằn lằn đánh nhau…

Nếu đúng, rõ đây là kiểu xác thịt "ăn để sống chứ không phải sống để ăn". Nó làm hỏng tâm tư tình cảm cả đôi chứ không riêng người thụ hưởng. Khoái lạc khó mà đến nơi đến chốn với kiểu ăn nằm "xà quần trước vòng 16m50" này.

Dù gì, miếng bánh hỏng to nhất vẫn thuộc về phái đẹp, không chỉ khoái lạc mà còn là bức bối tâm lý, lâu ngày có thể gây hậu quả khó lường, thậm chí lãnh cảm. Mặc dù thường thông cảm với khúc nhôi của chồng nhưng chị em sớm muộn sẽ phát ốm với hệ thống cuộc vui bị ngắt quãng, đứt phim liên tục.

Xuất tinh sớm không chỉ là mệnh trời thời trẻ trâu mà có thể xuất hiện bất kỳ với mấy ông ba bốn chục mùa bánh chưng, hai ba mặt con. Loại trừ máu vòng vo bẩm sinh, nếu đúng chồng bạn đang khổ nạn với chứng "khai hỏa sớm" mùa 2 thì rất cần bạn ra tay khéo giúp bờ vai của mình.

Có nhiều mẹo nhỏ mà không cần câu giờ, như mang nhiều bao cao su, dùng thuốc tê tại chỗ… Tất nhiên đây chỉ là biện pháp chữa cháy, then chốt vẫn là sự tự rèn luyện bản thân của ông, cộng thêm trợ giúp y khoa. Trong thời gian chờ qua cơn bĩ cực, bạn cần ủng hộ chồng thiết thực bằng cách… tạm chấp nhận thực tế.

Theo Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoa hậu Đoàn Hồng Trang về thăm trường xưa, tặng quà cho học sinh nghèo
27/3/2023 548 1k
Trong bộ váy trắng dễ thương vô cùng thanh lịch, Hoa hậu Đoàn Hồng Trang bất ngờ về thăm trường xưa và tặng quà cho học sinh nghèo khó.
Cua dừa: 'quái vật' trên cây dừa nhưng là đặc sản hơn 9 triệu đồng một con
26/3/2023 548 1k
Cua dừa là loài cua sống trên cạn, cũng là động vật chân đốt sống trên cạn lớn nhất thế giới.
Dự kiến cuối năm 2024, Nhà thờ Đức Bà Paris chính thức mở cửa
26/3/2023 548 1k
Hãng tin AP dẫn lời các quan chức Pháp ngày 6-3 cho biết quá trình xây dựng lại Nhà thờ Đức Bà đang diễn ra đúng tiến độ và dự kiến sẽ mở cửa trở lại vào cuối năm 2024. Có 10 điều ít người biết về Nhà thờ Đức Bà ở Paris.
Taylor Swift được vinh danh, Kim Hee Ae tái xuất
24/3/2023 548 1k
Cùng với Taylor Swift, nhiều nghệ sĩ như Kelly Clarkson, Coldplay, Pink... cũng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải âm nhạc iHeartRadio vào ngày 28/3. Trong tháng 4, "Nữ hoàng phim ngoại tình" Hàn Quốc Kim Hee Ae trở lại màn ảnh nhỏ với phim Queen Maker.
Generali nhận giải thưởng "Công ty bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam"

Generali nhận giải thưởng "Công ty bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam"

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường về trải nghiệm khách hàng với giải thưởng "Công ty Bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam"...